Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ

Dân trí Trong danh sách những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ, phần lớn các tỷ phú thành công hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Đứng đầu danh sách này là ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg với khối tài sản trị giá 47,1 tỷ USD.
>>Ông chủ Facebook là tỷ phú trẻ giàu nhất thế giới
>>10 tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới

Forbes vừa công bố danh sách các doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ. Đây là lần đầu tiên Forbes công bố danh sách này. Theo đó, đa số những người có tên trong danh sách này hiện sống ở bang California. Nhiều người sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng cũng có một số người đến từ nước khác và lập nghiệp tại quốc gia này.

Trong danh sách này, có 21 người có thu nhập từ 1 tỷ USD trở lên và tất cả những người này đều làm giàu từ ngành công nghệ.

Nhiều tỷ phú tự lập là những người sáng lập ra các công ty công nghệ nổi tiếng trong những năm gần đây như Airbnb, Facebook, Twitter và Uber. Cùng điểm lại những gương mặt tỷ phú trẻ tuổi tài cao đang sở hữu khối tài sản hàng tỷ USD trên đất Mỹ.

1. Mark Zuckerberg

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 1

Mark Zuckerberg là người sáng lập ra trang mạng xã hội phổ biến toàn cầu Facebook. Ở độ tuổi 31, Zuckerberg đang sở hữu khối tài sản lên tới 47,1 tỷ USD. Vị CEO của Facebook đã trở thành tỷ phú khi anh mới 23 tuổi. Công ty của anh tiếp tục phát triển và đã thu hút hơn 1 tỷ người dùng mỗi ngày trong tháng 9/2015. Giá cổ phiếu của Facebook liên tục lập kỷ lục trong tháng 11 khiến tài sản của Zuckerberg "phình" lên nhanh chóng.

2. Dustin Moskovitz

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 2

Dustin Moskovitz năm nay 31 tuổi. Anh là nhân viên thứ 3 của Facebook và là Giám đốc công nghệ đầu tiên khi công ty này được thành lập. Năm 2008, Moskovitz tách ra và thành lập công ty phần mềm Asana. Sau đó, anh cùng với người vợ của mình là Cari đã thành lập quỹ từ thiện Good Ventures. Hiện, anh đang sở hữu tài sản trị giá 9,7 tỷ USD.

3. Jan Koum

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 3

Jan Koum là đồng sáng lập và CEO của công ty WhatsApp, một ứng dụng gửi tin nhắn trên di động mà Facebook đã mua năm 2014 với giá 19 tỷ USD. Koum là người Ukraine và anh cùng gia đình đã chuyển đến Mỹ khi anh 16 tuổi. Ban đầu, cuộc sống của gia đình anh rất chật vật, họ phải sống nhờ vào tiền trợ cấp và tem phiếu thực phẩm. Có lẽ, đây chính là lý do khiến Koum phấn đấu và có động lực kiến tạo cuộc đời và trở thành một tỷ phú. Hiện Koum 39 tuổi và anh đang sở hữu khối tài sản trị giá 8,8 tỷ USD.

4. Garrett Camp

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 4

Garrett Camp năm nay 37 tuổi, và anh đang sở hữu khối tài sản trị giá 6,6 tỷ USD. Trước khi đồng sáng lập ra Uber, anh đã hỗ trợ việc tạo ra ứng dụng tìm kiếm trang web StumbleUpon. Vị doanh nhân gốc Canada này dường như lúc nào cũng tham gia nhiều dự án cùng một lúc. Anh cũng là người đồng sáng lập ra Expa, một dự án studio khởi nghiệp đã giúp những người đồng sáng lập khác tự tạo ra sản phẩm riêng của họ.

5. Travis Kalanick

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 5

Travel Kalanick là người đồng sáng lập và CEO của Uber. Hiện công ty của anh đang đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh và sự siết chặt quản lý của các nhà chức trách khi chuyển sang hoạt động như một  công ty cung cấp dịch vụ hậu cần phục vụ các xe ô tô tự lái. Kalanick năm nay 39 tuổi và anh đang sở hữu khối tài sản trị giá 6 tỷ USD.

6. Elizabeth Holmes

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 6

Elizabeth Holmes nghỉ học ở Trường Đại học Stanford khi cô là sinh viên năm thứ 2 để thành lập dự án khởi nghiệp về dịch vụ y tế Theranos. Với bí quyết công nghệ về y học, Holmes đã phát triển Theranos thành một công ty có tiếng và cô đã trở nữ tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ. Ở độ tuổi 31, Holmes hiện đang sở hữu khối tài sản trị giá 4,5 tỷ USD.

7. Nathan Blecharczyk

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 7

Nathan Blecharczyk là giám đốc công nghệ kiêm đồng sáng lập ra trang web Airbnb, chuyên cung cấp thông tin về nhà nghỉ. Anh được một người bạn cùng phòng có tên Joe Gebbia rủ tham gia dự án thành lập Airbnb. Trước khi tham gia dự án này, Blecharczyk là quản lý sản phẩm tại Microsoft. Hiện Blecharczyk 31 tuổi và anh đang sở hữu khối tài sản trị giá 3,3 tỷ USD.

8. Brian Chesky

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 8

CEO của Airbnb, Brian Chesky, năm nay 34 tuổi và đang sở hữu khối tài sản trị giá 3,3 tỷ USD. Chesky gặp người đồng sáng lập ra Airbnb khi họ còn là sinh viên Trường Đại học Thiết kế Đảo Rhode. Chesky học chuyên ngành thiết kế công nghiệp. Tình bạn của họ phát triển dần và cả 2 cùng tham gia dự án Airbnb sau khi quyết định nghỉ việc ở San Francisco.

9. Joe Gebbia

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 9

Joe Gebbia là giám đốc sản phẩm của Airbnb và là người kết nối hai người đồng sáng lập của công ty với nhau. Năm nay Gebbia 34 tuổi và anh đang sở hữu khối tài sản trị giá 3,3 tỷ USD.

10. Sean Parker

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 10

Sean Parker là đồng sáng lập ra Napster, công ty cung cấp dịch vụ âm nhạc online, và chủ tịch của Facebook khi công ty này mới thành lập. Anh là thành viên của hội đồng quản trị của trang web âm nhạc Spotify, và đã hỗ trợ xây dựng Brigade, một ứng dụng hỗ trợ kết nối các giao kèo mang tính dân sự. Năm nay Parker 35 tuổi và anh đang sở hữu khối tài sản lên tới 2,5 tỷ USD.

11. Jack Dorsey

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 11

Jack Dorsey hiện đang điều hành hai đại gia công nghệ là Square và Twitter. Hiện Dorsey đang bận bịu với việc phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu của công ty Square và nâng cao hiệu quả hoạt động của Twitter. Hiện Dorsey 38 tuổi và đang sở hữu khối tài sản trị giá 2,2 tỷ USD.

12. Robert Pera

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 12

Robert Pera là chủ tịch và CEO của Công ty công nghệ Ubiquiti Networks. Anh là kỹ sư phần cứng tại Apple Computers trước khi thành lập công ty riêng của mình. Pera đang sở hữu một đội bóng rổ của NBA có tên Memphis Grizzlies. Ở độ tuổi 37, Pera đang sở hữu khối tài sản trị giá 2,1 tỷ USD.

13. Evan Spiegel

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 13

Evan Spiegel là CEO và người đồng sáng lập ra Snapchat. Sau khi ra mắt ứng dụng này cùng với 2 anh trai của mình là Frank Reginald Brown và Murphy khi còn là sinh viên, anh quyết định nghỉ học ở Trường Đại học Stanford khi chỉ còn vài tín chỉ nữa là có thể lấy bằng tốt nghiệp. Dường như anh đã có một quyết định đúng đắn bởi hiện nay Snapchat được định giá 19 tỷ USD. Mới 25 tuổi, nhưng giờ đây Spiegel đang sở hữu khối tài sản trị giá 2,1 tỷ USD.

14. Bobby Murphy

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 14

Bobby Murphy là giám đốc công nghệ và là người đồng sáng lập ra Snapchat. Năm nay Murphy 27 tuổi và anh đang sở hữu khối tài sản trị giá 1,8 tỷ USD.

15. Ben Silbermann

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 15

Ben Silbermann năm nay 33 tuổi và đang sở hữu khối tài sản trị giá 1,57 tỷ USD. Anh là CEO và là người đồng sáng lập ra trang web Pinterest, cung cấp công cụ khám phá giúp người dùng tìm kiếm ý tưởng cho dự án hoặc sở thích của mình.

16. Ryan Graves

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 16

Ryan Graves là giám đốc hoạt động toàn cầu của Uber. Năm 2008, Graves là giám đốc giữ liệu của công ty GE Healthcare. Sau đó, anh nghỉ việc và chuyển sang làm thử việc không lương tại công ty Foursquare. Khi anh đang tìm việc vào năm 2010 thì anh nhận được một thông tin tuyển dụng của CEO của Uber Travis Kalanick, và từ đó anh đầu quân làm cho Uber. Năm nay Graves 32 tuổi và anh đang sở hữu khối tài sản trị giá 1,5 tỷ USD.

17. Adam Neumann

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 17

Adam Neumann là CEO và đồng sáng lập ra dự án khởi nghiệp về hợp tác làm việc có tên WeWork được định giá 10 tỷ USD. Dự án được thành lập ở Israel và hiện đang hoạt động ở New York. Ở tuổi 36, Neumann đang sở hữu khối tài sản trị giá 1,5 tỷ USD.

18. Drew Houston

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 18

Drew Houston quan tâm đến máy tính chỉ 2 năm trước khi anh học về khởi nghiệp ở trường phổ thông. Houston là người đồng sáng lập Dropbox năm anh 24 tuổi và hiện anh là CEO của công ty được định giá 10 tỷ USD này. Năm nay Houston 32 tuổi và anh đang sở hữu khối tài sản trị giá 1,2 tỷ USD.

19. Brian Sheth

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 19

Brian Sheth năm nay 39 tuổi và anh đang sở hữu khối tài sản trị giá 1,1 tỷ USD. Sheth là người đồng sáng lập và là chủ tịch của Vista Equity, một công ty quản lý tài sản bằng công nghệ được thành lập năm 2000. Anh rất tích cực tham gia các dự án đầu tư của công ty và là thành viên hội đồng quản trị của 16 công ty con của Vista Equity. Ngoài ra, Sheth cũng là giám đốc của Waterfall Mobile, MarVista Entertainment, và Global Wildlife Conservation.

20. Evan Sharp

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 20

Evan Sharp là người đồng sáng lập ra Pinterest, một dự án khởi nghiệp anh cộng tác cùng các bạn bè của mình khi còn học ở trường thiết kế năm 2009. Trang web này thu hút 47,66 triệu người truy cập mỗi tháng ở Mỹ và được định giá 11 tỷ USD. Năm nay Sharp 32 tuổi và anh đang sở hữu khối tài sản trị giá 1,05 tỷ USD.

Nguyên An

Điểm mặt những doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ - 21
MỚI NHẤT
Những thú vui chỉ có ở khu căn hộ cao cấp
Những thú vui chỉ có ở khu căn hộ cao cấp

Nếu như trước đây nhiều người vẫn cho rằng sở hữu nhà phải gắn với mặt đất vì “tấc đất, tấc vàng” thì nay quan điểm này đang dần thay đổi. Phân khúc căn hộ cao cấp ngày càng được ưa chuộng khi mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và giá trị hơn nhà mặt đất.

Thứ tư, 25/11/2015 - 01:39

FDI ồ ạt đổ vào nền kinh tế, nông nghiệp vẫn chỉ “chầu rìa”
FDI ồ ạt đổ vào nền kinh tế, nông nghiệp vẫn chỉ “chầu rìa”

(Dân trí) - Bộ KH-ĐT cho rằng, nông nghiệp vẫn đang “đứng ngoài cuộc” dù FDI có xu hướng tăng tại hầu hết lĩnh vực: công nghiệp chế biến, chế tạo, bất động sản, xây dựng... Vốn FDI vào nông nghiệp cho đến nay vỏn vẹn chiếm 2,8% tổng số dự án và 1,4% tổng vốn đầu tư FDI tại Việt Nam.

Thứ tư, 25/11/2015 - 10:30

Vàng SJC tăng giá trở lại
Vàng SJC tăng giá trở lại

(Dân trí) - Giá vàng giao ngay tại châu Á tăng 3,5 USD/ounce đã kéo giá vàng trong nước tăng trở lại sau chuỗi ngày giảm sút. Hiện chênh lệch giữa hai thị trường duy trì ở mức 4 triệu đồng/lượng.

Thứ tư, 25/11/2015 - 09:29

Chọn GrabTaxi thí điểm phần mềm gọi xe: “Chọn mặt gửi vàng” hay cho độc quyền?
Chọn GrabTaxi thí điểm phần mềm gọi xe: “Chọn mặt gửi vàng” hay cho độc quyền?

(Dân trí) - Bộ Giao thông Vận tải đang dự thảo kế hoạch cho phép công ty GrabTaxi triển khai thí điểm ứng dụng phần mềm để gọi xe. Tuy nhiên, theo Sở Giao thông vận tải Hà Nội, TPHCM và các Hiệp hội taxi, nếu chỉ cho phép mình GrabTaxi làm là độc quyền và không công bằng với các doanh nghiệp khác.

Thứ tư, 25/11/2015 - 08:31

“Quay trúng thưởng 100%” mừng Vinmart tròn 1 tuổi
“Quay trúng thưởng 100%” mừng Vinmart tròn 1 tuổi

Sau 1 năm đi vào hoạt động (20/11/2014 – 20/11/2015), hệ thống VinMart được đánh giá là “Nhà bán lẻ phát triển nhanh nhất Việt Nam”, đồng thời được độc giả Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn vào Top 100 sản phẩm Tin & Dùng 2015 cho nhóm thực phẩm rau quả sạch.

Thứ tư, 25/11/2015 - 08:30

Doanh nghiệp thực phẩm chức năng lo "bị sốc" khi gia nhập TPP
Doanh nghiệp thực phẩm chức năng lo "bị sốc" khi gia nhập TPP

(Dân trí) - Yêu cầu đầu tư nhà xưởng, máy móc, công nghệ, nhân sự, môi trường, phòng kiểm nghiệm… để có thể tham gia cuộc chơi TPP là thách thức không nhỏ với doanh nghiệp trong ngành.

Thứ tư, 25/11/2015 - 08:00

Sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm 1.600 tỷ đồng mỗi năm
Sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm 1.600 tỷ đồng mỗi năm

Trong tháng 11, Tổng cục Năng lượng (Bộ Công Thương) đã tổng kết 5 năm (2011-2015) Chương trình Mục tiêu quốc gia (MTQG) về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Theo báo cáo, cả nước đã tiết kiệm mỗi năm khoảng một tỷ Kw giờ điện, tương đương 1.600 tỷ đồng.

Thứ tư, 25/11/2015 - 07:55

Đập bàn, đập thớt "đuổi"… thịt heo sạch
Đập bàn, đập thớt "đuổi"… thịt heo sạch

Mỗi khi có khách ghé quầy bán thịt heo sạch VietGAP là một số tiểu thương nói xiên nói xỏ, đập bàn đập thớt.

Thứ tư, 25/11/2015 - 07:10

Tuyên chiến với thực phẩm bẩn
Tuyên chiến với thực phẩm bẩn

TPHCM công bố đường dây nóng tố giác các hành vi mất an toàn thực phẩm và chất cấm trong chăn nuôi

Thứ tư, 25/11/2015 - 06:47

Cộng đồng kinh tế ASEAN: Cơ hội rất lớn, Việt Nam có "chơi" được không?
Cộng đồng kinh tế ASEAN: Cơ hội rất lớn, Việt Nam có "chơi" được không?

(Dân trí) - Để tận dụng được cơ hội khi Cộng đồng Kinh tế ASEAN chính thức thành lập vào cuối năm nay, Việt Nam cần phải đi nhanh hơn nữa, cải cách mạnh mẽ hơn nữa trong bối cảnh hội nhập và thực thị cam kết sâu rộng hơn.

Thứ ba, 24/11/2015 - 08:51

Diễn đàn hợp tác kinh tế ĐBSCL lần thứ 9 sẽ diễn ra tại Hậu Giang
Diễn đàn hợp tác kinh tế ĐBSCL lần thứ 9 sẽ diễn ra tại Hậu Giang

(Dân trí) - Ngày 24/11, tại Cần Thơ, Ban chỉ đạo Diễn đàn hợp tác kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long (MDEC) đã họp và thống nhất MDEC lần thứ 9 năm 2016 sẽ diễn ra tại Hậu Giang từ ngày 22 đến ngày 29/4/2016 với chủ đề “ĐBSCL – Chủ động hội nhập và phát triển bền vững”.

Thứ ba, 24/11/2015 - 05:57

Thương lái Trung Quốc bày trò ép giá tôm hùm
Thương lái Trung Quốc bày trò ép giá tôm hùm

Thương lái Trung Quốc giở trò để ép giá khiến người nuôi tôm hùm ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định phải cắn răng bán lỗ.

Thứ ba, 24/11/2015 - 04:14

ĐÁNG QUAN TÂM
Những sai lầm về tiền bạc khiến bạn “cháy túi”
Những sai lầm về tiền bạc khiến bạn “cháy túi”

Mua sắm tùy hứng, bài bạc, ăn cơm hàng, lạm dụng chi tiêu bằng thẻ tín dụng... sẽ khiến bạn lãng phí tiền và mau chóng “cháy túi”.

Thứ ba, 24/11/2015 - 02:40

"Việt Nam sẽ lọt Top 10 cường quốc xuất khẩu vào 2050"
"Việt Nam sẽ lọt Top 10 cường quốc xuất khẩu vào 2050"

(Dân trí) - Theo dự báo của HSBC, Việt Nam sẽ tăng cường vị thế và trở thành quốc gia xuất khẩu lớn thứ 10 của thế giới vào năm 2050 với xuất khẩu đạt 1.437 tỷ USD, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Ấn Độ, Mexico, Pháp, Nhật Bản và Singapore.

Thứ ba, 24/11/2015 - 02:02

Vẫn lo "ngay ngáy" bong bóng bất động sản trở lại!
Vẫn lo "ngay ngáy" bong bóng bất động sản trở lại!

(Dân trí) - Theo VEPR, sự phục hồi của thị trường bất động sản là tín hiệu tích cực với nền kinh tế, tuy nhiên, cần thận trọng với sự tăng trưởng của thị trường bất động sản và ngăn ngừa sự hình thành bong bóng bất động sản có tính chu kỳ.

Thứ ba, 24/11/2015 - 12:30

11 tháng, lạm phát tăng chưa tới 0,6%
11 tháng, lạm phát tăng chưa tới 0,6%

(Dân trí) - CPI tháng 11 tăng nhẹ và khiến tổng mức tăng CPI từ đầu năm đến nay mới chỉ ở mức 0,58%. Lạm phát tăng thấp chủ yếu do xăng dầu liên tục được điều chỉnh giảm và mặt bằng giá hàng hóa, dịch vụ ít biến động.

Thứ ba, 24/11/2015 - 11:20

Chở một xe tiền lẻ đi mua nhà, đếm 10 ngày mới xong
Chở một xe tiền lẻ đi mua nhà, đếm 10 ngày mới xong

Một người dân ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã chở một ô tô tiền lẻ tới công ty bất động sản để thanh toán căn nhà trị giá 400.000 NDT (tương đương với 1,4 tỷ VND). Hai nhân viên ngân hàng đếm mỏi tay suốt cả ngày trời mới kiểm được 1/10 số tiền kể trên.

Thứ ba, 24/11/2015 - 11:08

Vàng quốc tế xuống đáy 5 năm: Vàng SJC giảm nhẹ, USD “neo” mức cao
Vàng quốc tế xuống đáy 5 năm: Vàng SJC giảm nhẹ, USD “neo” mức cao

(Dân trí) - Phiên giao dịch sáng nay 24/11, trong khi giá vàng thế giới tái lập đáy 5 năm, thì giá vàng SJC chỉ giảm nhẹ, thậm chí tại TPHCM không thay đổi so với chốt phiên hôm qua. Còn tỷ giá USD/VND sau phiên “tăng nóng” chiều qua cũng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Thứ ba, 24/11/2015 - 10:30

Chứng nhận UL- bảo bối để chinh phục thị trường thế giới
Chứng nhận UL- bảo bối để chinh phục thị trường thế giới

Để hội nhập một cách chủ động, một trong những việc làm cần thiết nhất, giúp doanh nghiệp vượt qua các hàng rào kỹ thuật (TBT) và nâng cao năng lực cạnh tranh đó là thực hiện đánh giá và chứng nhận sản phẩm. Chứng nhận UL là một ví dụ.

Thứ ba, 24/11/2015 - 10:25

Giới đầu tư ASEAN đang có trên 2.700 dự án tại Việt Nam
Giới đầu tư ASEAN đang có trên 2.700 dự án tại Việt Nam

(Dân trí) - Riêng ngành kinh doanh bất động sản thu hút tới 104 dự án của các nhà đầu tư trong khu vực này với tổng vốn đầu tư đạt 16,9 tỷ USD, chiếm gần 30% tổng vốn đầu tư vào Việt Nam.

Thứ ba, 24/11/2015 - 09:43

Bán gần 19 tấn vàng nhưng "quên" thuế
Bán gần 19 tấn vàng nhưng "quên" thuế

Cục trưởng Cục Thuế thừa nhận trách nhiệm để “lọt” thuế là của các cán bộ thuế địa phương.

Thứ ba, 24/11/2015 - 08:00

Vụ “hóa phép” đất lúa thành đất ở: Không đúng luật vẫn được cấp sổ đỏ!
Vụ “hóa phép” đất lúa thành đất ở: Không đúng luật vẫn được cấp sổ đỏ!

(Dân trí) - Theo báo cáo của Phó Chủ tịch UBND huyện Ia Grai (Gia Lai), việc xây dựng nhà ở của các hộ gia đình, cá nhân trên khu đất lúa là không đúng quy định của pháp luật. Tuy nhiên, trước việc “gạo đã nấu thành cơm”, UBND huyện vẫn đề xuất cấp sổ đỏ.

Thứ ba, 24/11/2015 - 07:32

Hàng Việt chất lượng cao hấp dẫn khách hàng Nga
Hàng Việt chất lượng cao hấp dẫn khách hàng Nga

Hàng Việt Nam thực sự được người tiêu dùng Nga yêu thích và doanh nghiệp Nga mong muốn hợp tác kinh doanh là cảm nhận chung của các doanh nghiệp tham gia Hội chợ - Bán hàng Hàng Việt Nam chất lượng cao Mátxcơva 2015.

Thứ ba, 24/11/2015 - 07:30

Cửa cuốn chính hãng - Lựa chọn an toàn cho cả gia đình
Cửa cuốn chính hãng - Lựa chọn an toàn cho cả gia đình

Không ít các thông tin về các tai nạn xảy ra khi sử dụng cửa cuốn khiến người dùng phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu khi cân nhắc khi mua sản phẩm này trên thị trường.

Thứ ba, 24/11/2015 - 07:30