Thứ ba, 12/03/2019 - 06:00

Độc đáo xu hướng tự sắp xếp du lịch phong cách hạng sang không giới hạn thời gian

Dân trí

Nhiều gia đình Việt Nam với điều kiện dư dả trong những năm gần đây có xu hướng đi du lịch trong nước và nước ngoài ngày càng nhiều. Đặc biệt, nhu cầu được thưởng thức những chuyến đi với dịch vụ đẳng cấp hơn cũng được chú trọng.

Là một người đam mê du lịch và đã từng có cơ hội đi nhiều nơi trên thế giới, cựu đại sứ du lịch Việt Nam, Lý Nhã Kỳ cho biết, nhu cầu đi du lịch của người Việt trong những năm gần đây có xu hướng tăng đột biến. Đặc biệt là những tour du lịch chất lượng cao. Trước nhu cầu thực tế, một số đơn vị kinh doanh du lịch đến từ nước ngoài đã mang đến những gói du lịch kiểu mới. Một trong số những đơn vị tiên phong đó là Crown Royal của công ty Classic Holidays đến từ Australia.

Độc đáo xu hướng tự sắp xếp du lịch phong cách hạng sang không giới hạn thời gian  - 1
Lý Nhã Kỳ và Thanh Thúy đều là những “tín đồ du lịch” đích thực

Cũng là một người đam mê du lịch nhưng do đã có gia đình nên diễn viên Thanh Thuý luôn phải đau đầu mỗi khi lựa chọn hình thức du lịch phù hợp cho cả nhà. Điều cô quan tâm trước mỗi chuyến đi là phải làm sao để đảm bảo an toàn, nơi ăn chốn ngủ ra sao, hình thức di chuyển và mức giá cả hợp lý nhất. Tất cả những trăn trở trên của Thanh Thuý đều được giải quyết khi nữ diễn viên trở thành thành viên của Classic Escapes, một sản phẩm do Crown Royal phân phối.

“Trở thành hội viên của Classic Escapes sẽ có nhiều ưu đãi. Đặc biệt những liên kết giữa các dịch vụ với nhau như làm thẻ visa du lịch, đặt tour, vé máy bay, khách sạn… giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Với mạng lưới kết nối rộng khắp thế giới thì khách hàng cũng sẽ có nhiều lựa chọn khi tham gia vào Crown Royal”, nữ diễn viên Thanh Thuý chia sẻ.

Crown Royal được biết đến là đại lý phân phối chính thức của công ty Classic Holidays tại Australia, chuyên bán thẻ hội viên độc quyền Classic Escapes. Tuy phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới nhưng Classic Escapes vẫn còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Và thật sự cũng chưa nhiều người Việt hiểu rõ lợi ích to lớn mà thẻ thành viên mang lại , đặc biệt là khi chi phí cho những chuyến du lịch nước ngoài từ Việt Nam luôn thuộc top đắt đỏ nhất.

“Kỳ thấy Crown Royal là đơn vị uy tín vì họ đã có liên kết với nhiều khách sạn, resort từ 4 đến 5 sao tại 101 nước trên thế giới. Họ cũng có nhiều loại hình du lịch đa dạng, bạn có thể du lịch trên những chiếc du thuyền cao cấp hoặc những resort đẳng cấp trên đất liền tại những thành phố, đất nước mà bạn yêu thích. Với những ưu đãi khi là thành viên Classic Escapes, Kỳ dự định sẽ thực hiện một chuyến du lịch trong 1 hoặc 2 tuần trên biển qua nhiều quốc gia trong thời gian tới”, cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ nhận định.

Độc đáo xu hướng tự sắp xếp du lịch phong cách hạng sang không giới hạn thời gian  - 2
Lý Nhã Kỳ và Thanh Thúy cùng xuất hiện tại sự kiện công bố Crown Royal Corp chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam

Diễn viên Lý Nhã Kỳ cho biết thêm, khi một công ty có lịch sử lâu đời và uy tín trên thế giới chọn Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh du lịch cao cấp thì có thể khẳng định Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng và đang phát triển mạnh về du lịch. Bên cạnh đó, sự hiện diện của Crown Royal Corp không chỉ mang du lịch của quốc tế đến Việt Nam mà còn giúp du lịch Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Classic Escapes được biết đến là chương trình thẻ hội viên du lịch liên kết với mạng lưới resort cao cấp trên toàn thế giới của công ty Classic Holidays. Khách hàng khi trở thành hội viên Classic Escapes sẽ hưởng mức phí hội viên ưu đãi, sau đó sử dụng quyền hội viên để đặt phòng tại resort cao cấp, gói tour, … với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thị trường vào bất kể thời gian nào trong năm, đồng thời được thụ hưởng các dịch vụ liên kết đẳng cấp với chi phí bình dân.

Đặc biệt, Classic Escapes hỗ trợ du khách Việt có thể tự chủ động lên lịch trình cho kỳ nghỉ của mình mà không bị giới hạn về thời gian, đồng thời tiết kiệm chi phí không nhỏ cho việc đặt phòng và sử dụng các dịch vụ liên kết.

Độc đáo xu hướng tự sắp xếp du lịch phong cách hạng sang không giới hạn thời gian  - 3
Những dịch vụ du lịch cao sẽ được phân phối với mức giá ưu đãi qua hệ thống thẻ thành viên Classic Escapes của Crown Royal

Cách thức du lịch này đem đến cho người dùng sự thoải mái về không gian (trên rừng, dưới biển), linh hoạt về thời gian (quanh năm, bất kể lễ tết), đa dạng về điểm và nơi nghỉ dưỡng.

Trước một hình thức du lịch kiểu mới, đại diện Crown Royal Corp cho biết, Việt Nam là đất nước có thế mạnh về du lịch, đặc biệt là loại hình du lịch nghỉ dưỡng cao cấp khi sở hữu nhiều thắng cảnh và bãi biển đẹp nổi tiếng thế giới. Người dân Việt Nam cũng có nhu cầu về du lịch ngày càng cao. Chính vì vậy, Crown Royal ra đời nhằm mang đến một dịch vụ du lịch tốt nhất cho những người yêu thích du lịch.