Thứ tư, 01/07/2015 - 16:01

Đưa chất lượng nguồn sữa Ba Vì trứ danh lên tầm cao mới

Ba Vì là một trong những vùng đất hiếm hoi của Việt Nam hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời-địa lợi - nhân hòa để trở thành vùng đất đặc biệt thích hợp cho việc chăn nuôi bò sữa.

Cũng giống như nước mắm Phú Quốc, bánh đậu xanh Hải Dương, nhãn lồng Hưng Yên hay vải thiều Lục Ngạn…, dòng sữa tinh túy gắn liền với chỉ dẫn địa lý “Sữa Tươi Ba Vì” đã trở thành niềm tự hào của người Việt Nam từ rất lâu đời. Tuy nhiên, cũng vì sự nổi danh của chỉ dẫn địa lý này mà một “mê hồn trận” sữa Ba Vì cũng đã được tạo nên trong thời gian vừa qua, gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng trong việc chọn lựa đúng nguồn sữa từ vùng đất trứ danh.

Sữa Ba Vì từ lâu đã được người tiêu dùng
ưa chuộng do hương vị thơm ngon và chất lượng đảm bảo.
Sữa Ba Vì từ lâu đã được người tiêu dùng ưa chuộng do hương vị thơm ngon và chất lượng đảm bảo.

Để nâng nguồn sữa trứ danh này lên một tầm cao mới, vào tháng 4/2015 vừa qua, UBND huyện Ba Vì đã chính thức chứng nhận Công ty Cổ phần Sữa Quốc Tế (IDP) - chủ sở hữu thương hiệu Love'in Farm Ba Vì- đang nắm giữ hơn 80% sản lượng sữa từ các nông trại sạch Ba Vì.

Sữa Ba Vì từ lâu đã được người tiêu dùng
ưa chuộng do hương vị thơm ngon và chất lượng đảm bảo.
Sữa Love’in Farm Ba Vì với diện mạo bao bì mới, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện và chọn mua sản phẩm chính gốc

Để giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu, không còn lo sợ bị nhầm lẫn với các sản phẩm khác không rõ nguồn gốc, nhãn hiệu Ba Vì cũng đã được chính thức đổi tên thành Love'in Farm Ba Vì, song song với việc thay đổi diện mạo bao bì cho cả sữa tươi lẫn sữa chua.

Sữa Ba Vì từ lâu đã được người tiêu dùng
ưa chuộng do hương vị thơm ngon và chất lượng đảm bảo.
Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:
 
Sữa nông trại Love’in Farm Ba Vì với thành phần sữa tươi xuất phát từ vùng đất sữa Ba Vì trứ danh ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa

Không dừng lại ở đó, sản phẩm sữa tươi và sữa chua nông trại Ba Vì của Love'in Farm cũng đã có một bước đột phá để nâng cao về chất lượng sản phẩm. Sau khi công ty cổ phẩn sữa Quốc tế IDP-đơn vị sở hữu nhãn hiệu sữa tươi và sữa chua nông trại Love’in Farm Ba Vì, nhận được 75 triệu USD đầu tư từ Vinacapital và Daiwa PI Nhật Bản để trở thành công ty có vốn đầu tư nước ngoài, IDP đã đưa ra chiến lược khác biệt hóa về chất lượng sản phẩm cho Love’in Farm Ba Vì bằng cách kết hợp nguồn sữa danh tiếng Ba Vì với các công thức khoa học dinh dưỡng toàn cầu, nhằm tạo ra sản phẩm sữa Love’in Farm Ba Vì mang chất lượng quốc tế. 

Nhờ vậy, sữa tươi và sữa chua nông trại Love’in Farm Ba Vì đã được bổ sung thêm công thức dinh dưỡng PRO-GROW và PRO-DIGEZ. Trong khi công thức PRO-GROW cho phép sữa tươi tiệt trùng Love’in Farm Ba Vì tăng cường MCT, Omega 3, 6 và Canxi để giúp cơ thể tối ưu hóa việc hấp thu dưỡng chất, cung cấp năng lượng tối đa mà không lưu trữ dưới dạng chất béo thì công thức PRO-DIGEZ với GOS và Emugold trong sữa chua nông trại Love’in Farm Ba Vì lại hỗ trợ tối đa hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch.

Phan Anh

Hà Nội: Tận mục bến xe khách ngầm trên “đất vàng”