ELSA Speak mở rộng mạng lưới phân phối online và tại cửa hàng

Dân trí Do nhu cầu muốn mở rộng thị trường và đưa ứng dụng thông minh đến gần hơn nữa với những người học đang có nhu cầu muốn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, ELSA Speak, ứng dụng luyện nghe nói tiếng Anh chuẩn bản xứ, đang tìm kiếm những nhà phân phối online và tại chỗ, các đại lý kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục.

ELSA Speak mở rộng mạng lưới phân phối online và tại cửa hàng - 1

ELSA Speak, ứng dụng trí tuệ nhân tạo thông minh

Ra mắt vào năm 2016, ELSA Speak đã chiếm trọn tình cảm của cộng đồng người học tiếng Anh tại Việt Nam, đây chính là phần mềm luyện phát âm đã xây dựng thành công công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I độc quyền trong lĩnh vực nhận diện giọng nói (Speech Recognition) đạt chính xác trên 95%. Ứng dụng này nghe người học phát âm tiếng Anh, đưa ra phản hồi tức thì về những lỗi sai và hướng dẫn chỉnh sửa lại theo chuẩn người bản xứ tới từng âm tiết.

Không ngừng cải thiện, ELSA tiếp tục cho ra đời chức năng Teacher Dashboard (bảng quản lý lớp học) giúp các giáo viên theo dõi, kiểm tra, đánh giá sự tiến độ và kết quả học tập của học sinh trên ứng dụng ELSA Speak. Với chức năng này, các thầy cô có thể, giảm các giờ dạy “Luyện phát âm” tại lớp và tối ưu thêm vai trò của ELSA Speak như một công cụ giao bài tập về nhà.

Bất kể nơi đâu, bất kể khi nào chỉ với một chiếc điện thoại kết nối sẵn internet người dùng có thể tự học tập và rèn luyện nghe nói tiếng Anh, được chỉnh sửa phát âm đúng chuẩn người bản xứ. ELSA Speak, đóng vai trò như người bạn cùng học tập, vừa là giáo viên hướng dẫn mọi lúc mọi nơi, khiến ELSA nhận được sự tin dùng của hàng triệu người trên toàn thế giới.

Cùng với những đổi mới vượt bậc về công nghệ trí tuệ nhân tạo của mình, ứng dụng ELSA Speak đã được vinh danh giải Vàng tại giải thưởng Stevie Award khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 ở hạng mục “Innovation in Education and Training Apps” – Đổi mới trong phần mềm giáo dục và đào tạo. Đến nay, ELSA đã gọi vốn thành công 12 triệu đô la Mỹ thông qua các lần gọi vốn tại Silicon Valley, Châu Á và có gần 4 triệu người dùng trên 101 quốc gia, trong đó có hơn 1,6 triệu người dùng Việt.

Thị trường tiềm năng

Hiện nay, Việt Nam vẫn là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất của ELSA. Cụ thể, ELSA đã tăng trưởng kinh doanh 400% tại Việt Nam trong năm 2018 và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng cao vào những năm tới.

ELSA Speak mở rộng mạng lưới phân phối online và tại cửa hàng - 2

Hơn nữa, theo Lê Đinh Hồng Vũ, CEO của ELSA Speak cho rằng cô luôn muốn tập trung vào phát triển phần mềm luyện phát âm cho người Việt vì đây chính là quê hương của cô. Số lượng người dùng ELSA tại Việt Nam hiện nay còn hạn chế và cô muốn tiếp cận đến ít nhất là 80% số lượng người Việt từ 18 đến 27 tuổi vì phát âm chuẩn sẽ là kỹ năng đắc lực giúp họ hướng đến những cơ hội mới. Đó là lý do, ELSA đã đi đến quyết định đầu tư lớn nhất tại thị trường Việt Nam, nhằm xây dựng một chương trình học tự tiếng Anh tốt nhất dành riêng cho người Việt. Điều đó được thể hiện rõ, khi ứng dụng ELSA Speak ở thị trường Việt Nam có số lượng bài học nhiều hơn, lại được hỗ trợ song ngữ Anh – Việt, lại có cả đội nhóm hỗ trợ kỹ thuật riêng, số đường dây nóng.

“Hy vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa các đơn vị chung tay để lan tỏa thông điệp của ELSA đến với cộng đồng và phát triển hơn nữa khả năng tiếng Anh của người Việt Nam”, Hồng Vũ chia sẻ.

ELSA Speak mở rộng mạng lưới phân phối online và tại cửa hàng - 3

Không nằm ngoài mục tiêu đó, hiện nay ELSAspeak.vn là đối tác phân phối chính thức của ELSA Speak tại thị trường Việt Nam, mong muốn mở rộng thị trường để tìm kiếm những nhà phân phối, các đối tác, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục mong muốn có những sản phẩm tốt và uy tín hỗ trợ được việc nâng cao và phát triển trình độ tiếng Anh của người Việt.

“Các nhà sách, trung tâm ngoại ngữ, hay trường học, cũng như các cá nhân, tổ chức, đơn vị kinh doanh online , có thể đăng ký trở thành đại lý và nhà phân phối ứng dụng ELSA Speak. Chúng tôi muốn xây dựng một hệ thống đại lý chuyên nghiệp, có uy tín để khách hàng mua các khóa học ELSA dễ dàng và yên tâm khi thanh toán, và có vấn đề thắc mắc có thể trao đổi trực tiếp”, anh Nguyễn Trung Sơn, Head Admin nhóm Tự Học IELTS 9.0 trên mạng xã hội facebook, đối tác phân phối ELSA Speak chính thức tại thị trường Việt Nam chia sẻ.

Phía ELSA còn cho biết, cuối năm 2019, ELSA cũng sẽ giới thiệu thêm các tính năng mới, thúc đẩy việc học tập theo cộng đồng và xây dựng các tính năng AI tiên tiến hơn, để đánh giá và luyện các yếu tố nói khác như nhịp điệu (rhythm) và ngữ điệu nói (intonation), giúp toàn diện hơn phần luyện Speaking cho người học tiếng Anh.

Các nhà sách, trường học, trung tâm ngoại ngữ, giáo viên tiếng Anh có nhu cầu muốn phân phối ứng dụng ELSA Speak online hoặc bán tại địa chỉ của bạn, có thể liên hệ đăng ký làm đại lý ELSA Speak tại : https://ELSAspeak.vn

MỚI NHẤT
Hết thời tăng giá chém khách, xe máy ế ẩm chưa từng có
Hết thời tăng giá chém khách, xe máy ế ẩm chưa từng có

Doanh số bán xe máy sụt giảm 2 quý liên tiếp, nhiều đại lý phải hạ giá bán vẫn không giữ được doanh số. Hết thời những mẫu xe ăn khách bị đẩy giá vô tội vạ hưởng “lãi khủng”.

Thứ bảy, 20/07/2019 - 06:18

Đâu là “rào cản” trong việc phát triển ví điện tử?
Đâu là “rào cản” trong việc phát triển ví điện tử?

(Dân trí) - Ví điện tử đang phát triển mạnh nhưng chỉ tập trung ở các thành phố lớn, nguyên nhân là do một bộ phận người dân vẫn chưa có tài khoản ngân hàng và chưa đặt nhiều niềm tin vào ví điện tử.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 10:45

Trả 2 triệu USD cho cặp sanh cổ, chủ nhân vẫn nhất quyết không bán
Trả 2 triệu USD cho cặp sanh cổ, chủ nhân vẫn nhất quyết không bán

Hai tác phẩm sanh Nam Điền tên “Long quấn thủy” và “Long đàn Phượng vũ” có tuổi đời gần 100 năm, được đánh giá là cặp sanh nghệ thuật và giá trị rất lớn.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 08:07

RedDoorz dự kiến cán mốc 1 triệu phòng qua đêm vào cuối năm nay, vươn lên dẫn đầu loại hình du lịch tiết kiệm ở Đông Nam Á
RedDoorz dự kiến cán mốc 1 triệu phòng qua đêm vào cuối năm nay, vươn lên dẫn đầu loại hình du lịch tiết kiệm ở Đông Nam Á

(Dân trí) - RedDoorz giữ tốc độ tăng trưởng gấp đôi sau mỗi 6 tháng trong 2 năm qua trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu gia tăng. Mục tiêu cán mốc 500.000 phòng qua đêm trong tháng 7/2019.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 04:38

Tài xế Go-Viet phản ứng vì cho rằng “giật” 240.000 đồng tiền thưởng là điều không tưởng
Tài xế Go-Viet phản ứng vì cho rằng “giật” 240.000 đồng tiền thưởng là điều không tưởng

(Dân trí) - Trước đây, tài xế Go-Viet đạt 28 điểm sẽ được mức thưởng tối đa là 180.000 đồng. Thế nhưng, hôm nay thì tài xế phải đạt 80 điểm mới đạt mức thưởng tối đa là 240.000 đồng.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 12:34

4 điều cần lưu ý khi mua ô tô cũ kẻo ‘tiền mất tật mang’
4 điều cần lưu ý khi mua ô tô cũ kẻo ‘tiền mất tật mang’

Nếu không muốn chọn ô tô cũ nhầm hàng "phế thải", người tiêu dùng cần trang bị cho mình những kinh nghiệm sau khi mua ô tô cũ.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 10:00

Đắn đo giữa một “rừng” dịch vụ dọn chuyển nhà trọn gói, chọn đâu ra cái tên uy tín
Đắn đo giữa một “rừng” dịch vụ dọn chuyển nhà trọn gói, chọn đâu ra cái tên uy tín

(Dân trí) - Nếu căn nhà chỉ có vài đồ đạc đơn giản thì việc dọn nhà hẳn không quá khó khăn. Nhưng trong trường hợp lượng đồ đạc quá nhiều và cồng kềnh, việc chuyển nhà sẽ trở thành một bài toán khó đối với gia chủ.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 08:00

Lừa bán đặc sản Sa Pa, dân Việt ăn hết 3.000 tấn mận Trung Quốc
Lừa bán đặc sản Sa Pa, dân Việt ăn hết 3.000 tấn mận Trung Quốc

Không tính mận Việt Nam, mận Mỹ hay Úc, chỉ riêng mận Trung Quốc, trong vòng chưa đầy 4 tháng dân Việt đã ăn hết khoảng trên 3.000 tấn.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 06:30

Điều chỉnh giá tính lệ phí trước bạ hơn 100 dòng xe ô tô dưới 9 chỗ
Điều chỉnh giá tính lệ phí trước bạ hơn 100 dòng xe ô tô dưới 9 chỗ

(Dân trí) - Bộ Tài chính vừa ban hành Quyết định số 1112/QĐ-BTC về việc điều chỉnh, bổ sung “Bảng giá tính lệ phí trước bạ đối với ô tô, xe máy”.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 06:09

Người Việt có xu hướng "chuộng" nước giải khát nguồn gốc thiên nhiên
Người Việt có xu hướng "chuộng" nước giải khát nguồn gốc thiên nhiên

(Dân trí) - Sau thời kỳ nước ngọt có ga “làm mưa làm gió” thì hiện nay, người tiêu dùng đang có xu hướng chọn những loại nước giải khát có nguồn gốc thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.

Thứ năm, 18/07/2019 - 06:01

HoLa K2 – Mẫu xe đạp điện không thể bỏ qua cho mùa tựu trường 2019
HoLa K2 – Mẫu xe đạp điện không thể bỏ qua cho mùa tựu trường 2019

(Dân trí) - Điểm qua những lý do khiến xe đạp điện HoLa K2 vừa mới ra mắt đã chiếm được nhiều cảm tình của các bạn trẻ.

Thứ năm, 18/07/2019 - 03:14

Tưng bừng khuyến mãi “kép” tại MM Mega Market
Tưng bừng khuyến mãi “kép” tại MM Mega Market

(Dân trí) - MM Mega Market đang mang tới cho khách hàng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn với mức giảm giá lên tới 50% nhân dịp sinh nhật thương hiệu MM tròn 3 tuổi và năm học mới đang đến gần.

Thứ năm, 18/07/2019 - 11:10

ĐÁNG QUAN TÂM
Moist Diane, thương hiệu dầu gội tinh dầu, không silicon Nhật Bản đã phủ sóng khắp Việt Nam
Moist Diane, thương hiệu dầu gội tinh dầu, không silicon Nhật Bản đã phủ sóng khắp Việt Nam

(Dân trí) - Phái đẹp luôn có nhiều sự lựa chọn đối với sản phẩm chăm sóc tóc, tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng chọn đúng dầu gội cho tóc. Nếu bạn vẫn đang phân vân chọn sản phẩm chăm sóc tóc, vậy đừng bỏ qua Moist Diane – thương hiệu dầu gội tinh dầu Nhật Bản, không silicon, không sulfate.

Thứ năm, 18/07/2019 - 10:00

Chào "sân" ít ngày, doanh số nhiều "tân binh" khiến đối thủ e ngại
Chào "sân" ít ngày, doanh số nhiều "tân binh" khiến đối thủ e ngại

(Dân trí) - Trong khi nhiều mẫu xe chật vật tìm chỗ đứng, duy trì doanh số, thì nhiều mẫu xe tân binh, mới gia nhập thị trường ít hôm đã có doanh số vài trăm chiếc, khiến các đối thủ có doanh số "kỳ cựu" cũng phải e ngại.

Thứ năm, 18/07/2019 - 09:00

Bộ Công Thương: Sẽ tăng nhập điện từ Trung Quốc vì giá cạnh tranh
Bộ Công Thương: Sẽ tăng nhập điện từ Trung Quốc vì giá cạnh tranh

(Dân trí) - Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo (Bộ Công Thương) cho biết, giá mua điện Trung Quốc cạnh tranh hơn so với khung giá mua điện từ Lào và thấp hơn mức giá trung bình của các nhà máy nhiệt điện than hiện nay...

Thứ năm, 18/07/2019 - 06:04

“Hoảng hốt” khi xem tiêu hủy kem: Chính là loại kem Trung Quốc vừa ăn
“Hoảng hốt” khi xem tiêu hủy kem: Chính là loại kem Trung Quốc vừa ăn

(Dân trí) - Vài tháng trở lại đây khi mùa hè bắt đầu vào cao điểm, lực lượng chức năng liên tục bắt giữ các xe chở kem Trung Quốc ở các tỉnh vùng biên. Điều đáng nói là, đa phần loại kem này đều được vận chuyển từ Lào Cai đi khắp nơi để tiêu thụ.

Thứ năm, 18/07/2019 - 06:00

Đột kích Sài Gòn Square, thu giữ đồng hồ, túi xách giả thương hiệu trị giá hàng trăm triệu đồng
Đột kích Sài Gòn Square, thu giữ đồng hồ, túi xách giả thương hiệu trị giá hàng trăm triệu đồng

(Dân trí) - Chợ Bến Thành và Trung tâm thương mại Sài Gòn Square là 2 địa điểm nằm trong chiến dịch truy quét cao điểm hàng hóa nhập lậu, giả mạo nhãn hiệu được lực lượng quản lý thị trường (QLTT) TP Hồ Chí Minh thực hiện mới đây.

Thứ tư, 17/07/2019 - 07:27

Giá xăng tiếp tục tăng cao từ 17h hôm nay
Giá xăng tiếp tục tăng cao từ 17h hôm nay

(Dân trí) - Từ 17h00 chiều nay (17/7), xăng E5RON92 được điều chỉnh tăng 626 đồng/lít; xăng RON95 tăng 718 đồng/lít; dầu diesel tăng 48 đồng/lít...

Thứ tư, 17/07/2019 - 05:14

47 dự án điện chậm tiến độ, nguy cơ thiếu điện cao: Yêu cầu xem xét trách nhiệm
47 dự án điện chậm tiến độ, nguy cơ thiếu điện cao: Yêu cầu xem xét trách nhiệm

(Dân trí) - Báo cáo Cục Điện lực và năng lượng tái tạo cho thấy, có 62 dự án có công suất lớn trên 200 MW thì 15 dự án đạt tiến độ, còn lại 47 dự án chậm tiến độ hoặc chưa xác định tiến độ so với tiến độ nêu trong quy hoạch điện VII điều chỉnh.

Thứ tư, 17/07/2019 - 02:45

Sanh cổ có rễ như củ nhân sâm, khách trả 100 cây vàng chủ nhân vẫn lắc đầu
Sanh cổ có rễ như củ nhân sâm, khách trả 100 cây vàng chủ nhân vẫn lắc đầu

Cây sanh cổ “Ngũ phúc lâm môn” có tuổi đời khoảng 500 năm, toàn thân màu đồng và được chủ nhân coi như “báu vật” ở một nhà vườn Hà Nội.

Thứ tư, 17/07/2019 - 01:30

Lô gỗ sưa “trăm tỷ” thôn Phụ Chính mọc mầm sau khi chưa đấu giá được
Lô gỗ sưa “trăm tỷ” thôn Phụ Chính mọc mầm sau khi chưa đấu giá được

Lô gỗ sưa "trăm tỷ" của cộng đồng người dân thôn Phụ Chính, xã Hòa Chính (Chương Mỹ, Hà Nội) không được tổ chức đấu giá theo dự kiến, hiện giờ vẫn ở trong container, không bị khô, thậm chí mọc mầm.

Thứ tư, 17/07/2019 - 09:30

Doanh số xe tải, xe khách "lao dốc", các hãng xe Việt lao đao giữa cao điểm mùa xe
Doanh số xe tải, xe khách "lao dốc", các hãng xe Việt lao đao giữa cao điểm mùa xe

(Dân trí) - Trong khi xe du lịch lắp ráp trong nước phải chật vật "đấu tay đôi" trên sân nhà với xe không thuế Thái Lan, Indonesia, thì ở một mặt trận khác, xe tải và xe khách lắp ráp tại Việt Nam lại phải đau đầu vì doanh số giảm và lượng xe tải nhập tăng mạnh.

Thứ tư, 17/07/2019 - 09:00

Giá xăng được dự báo tiếp tục đà tăng vào ngày mai
Giá xăng được dự báo tiếp tục đà tăng vào ngày mai

(Dân trí) - Giá xăng dầu thế giới tiếp tục leo thang. Do vậy khả năng, trong kỳ điều chỉnh ngày mai (17/7), giá xăng dầu trong nước cũng sẽ tăng theo biến động chung...

Thứ ba, 16/07/2019 - 06:02

Phát hiện nhiều vi phạm tại đa cấp New Image Việt Nam và Thiên Sư Việt Nam
Phát hiện nhiều vi phạm tại đa cấp New Image Việt Nam và Thiên Sư Việt Nam

(Dân trí) - Sau khi tiến hành thanh tra, Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng đã ra các quyết định xử phạt đối với 2 công ty đa cấp New Image Việt Nam và Thiên Sư Việt Nam. Tổng số tiền nộp phạt là 835 triệu đồng...

Thứ ba, 16/07/2019 - 04:00