Thứ ba, 17/04/2018 - 11:00

Geleximco được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất”

Sự kiện trao giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Trong số 54 giải thưởng mà BTC giải đã trao tặng cho các doanh nghiệp và dự án, bên cạnh những tên tuổi đã ghi dấu ấn lâu năm còn có những cái tên mới nổi lên trong lĩnh vực Bất động sản như Geleximco – một Tập đoàn vốn được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp – thương mại và dịch vụ.

Ông Ngô Anh Trí – Trưởng Ban phát triển dự án Tập đoàn Geleximco đã có một số chia sẻ rõ hơn về quá trình chuyển mình sang lĩnh vực Bất động sản của Tập đoàn những thành công nhất định đã được ghi nhận.

Thưa ông, được biết Bất động sản là một lĩnh vực mà Tập đoàn mới tham gia đầu tư phát triển. Ông có thể chia sẻ cảm xúc đối với giải thưởng "Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất"mà Geleximco đã đạt được trong Giải thưởng quốc gia Bất Động sản Việt Nam năm 2018?

Ông Ngô Anh Trí: Nắm bắt kịp thời sự phát triển bùng nổ của ngành Bất động sản, Geleximco kịp thời chuyển mình, mạnh dạn “lấn sân” từ lĩnh vực thế mạnh truyền thống là công nghiệp – thương mại và dịch vụ sang đầu tư lĩnh vực hạ tầng – bất động sản. Lĩnh vực này đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh cho doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng được nhu cầu an cư cho nhiều người dân. Bởi lẽ, ý tưởng đầu tư và phân khúc thị trường mà Geleximco lựa chọn đã chạm được tới nhu cầu và khả năng tài chính của số đông cư dân. Thêm vào đó, với quan điểm đầu tư bền vững, coi trọng lợi ích dân sinh, nên các dự án của Tập đoàn Geleximco nhanh chóng được thị trường đón nhận. Đến nay, Geleximco đã được biết đến với nhiều dự án lớn như: Khu đô thị Lê Trọng Tấn, Khu đô thị Cái Dăm, Chung cư Green Star, Chung cư An Bình City; Dự án Gelexia Riverside, Dự án Sân Golf Hòa Bình,…

Bất kể một quyết định đầu tư mang tính chiến lược đều không dễ dàng gì, tuy nhiên, nếu quá lo lắng những việc chưa xảy đến mà chần chừ không tiến tới thì chúng ta sẽ luôn dừng chân tại một điểm mà chúng ta tự coi là đủ an toàn với chính mình. Với Tập đoàn Geleximco, những ý tưởng mới, tinh thần dám nghĩ, dám làm, có chiến lược, có phương pháp chính là bệ phóng vững chắc cho những thành công mà Geleximco có được như ngày hôm nay.

Geleximco đã tham gia đầu tư lĩnh vực bất động sản gần 20 năm, nhưng với ý thức đón đầu cơ hội, khai thác hiệu quả mọi tiềm năng, tích lũy kinh nghiệm từ mỗi dự án đã giúp Tập đoàn nhanh chóng đạt được những bước tiến vượt bậc. Mặc dù, trong quá trình phát triển dự án, không thể tránh khỏi những vấn đề còn tồn tại, song Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn đưa ra những giải pháp kịp thời và tích cực để nhanh chóng ổn định vận hành và đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Tôi cho rằng, Tập đoàn Geleximco được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018là kết quả của một quá trình nỗ lực của Lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể CBNV trong quá trình thực hiện từ khâu rà soát hồ sơ thiết kế, triển khai xây dựng, kinh doanh bán hàng và quản lý vận hành trên một hệ thống đồng nhất song song với nhu cầu và quyền lợi khách hàng.

Chung cư Green Stars và Chung cư An Bình City nằm trong KĐT Thành Phố Giao lưu là những dự án ghi dấu ấn tên tuổi của Tập đoàn Geleximco trong lĩnh vực Bất động sản.
Chung cư Green Stars và Chung cư An Bình City nằm trong KĐT Thành Phố Giao lưu là những dự án ghi dấu ấn tên tuổi của Tập đoàn Geleximco trong lĩnh vực Bất động sản.

Ông có thể chia sẻ thêm về Chung cư Green Stars - dự án “Khu nhà ở đáng sống nhất” của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản năm nay?

Ông Ngô Anh Trí: Chung cư Green Stars là một trong những dự án nổi bật của doanh nghiệp tọa lạc giáp đường Phạm Văn Đồng, thuộc Khu đô thị Thành phố giao lưu rộng gần 100ha. Đây là khu đô thị được quy hoạch bởi Thụy Sỹ với tầm nhìn về không gian môi trường sống và hiệu quả kinh doanh. Dự án có đầy đủ chức năng như nhà ở, văn phòng, trường từ cấp mẫu giáo đến trung học phổ thông, công viên, hồ điều hòa rộng 20ha, bể bơi bốn mùa… mang lại một không gian sống rộng lớn, trong lành, văn minh cho toàn cư dân.

Dự án đã cung cấp 1.963 căn hộ để giúp cho cư dân có nơi ở khang trang gần khu vực làm việc. Đến nay, doanh nghiệp đã bán và hoàn thành bàn giao 1.963 căn hộ (100%), đã hoàn thành cấp sổ đỏ cho tất cả các chủ sở hữu căn hộ, tổ chức Hội nghị cụm khối nhà chung cư Green stars lần thứ nhất và bầu được Ban quản trị cụm khối nhà chung cư Green stars. Quỹ bảo trì cũng đã bàn giao xong cho Ban quản trị với số tiền hơn 66,8 tỷ đồng. Hoạt động quản lý vận hành đạt chất lượng tốt, vệ sinh, an ninh, an toàn, tạo nên khu đô thị xanh, sạch, đẹp, văn minh, văn hóa và đoàn kết.

Dự án Green Stars đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về dự án “Khu nhà ở đáng sống nhất” mà Giải thưởng đã đặt ra. Dự án đã trải qua các vòng khảo thí, đánh giá khách quan của Ban Giám Khảo để trở thành một trong những dự án “Khu nhà ở đáng sống nhất” của Giải thưởng. Đây cũng sẽ là dự án điển hình để chúng tôi tiếp tục nhân rộng trong hoạt động đầu tư tới đây của Tập đoàn ở lĩnh vực bất động sản.

Chủ đầu tư luôn nỗ lực cùng với cộng đồng cư dân dự án Green Stars tạo nên khu đô thị an ninh, an toàn, xanh, sạch, đẹp, văn minh, văn hóa và đoàn kết.
Chủ đầu tư luôn nỗ lực cùng với cộng đồng cư dân dự án Green Stars tạo nên khu đô thị an ninh, an toàn, xanh, sạch, đẹp, văn minh, văn hóa và đoàn kết.

Với sự tôn vinh mà Giải thưởng Quốc gia BĐS Việt Nam dành cho doanh nghiệp và dự án của Tập đoàn, trong thời gian tới, Geleximco sẽ có những có những dự định, kế hoạch gì để tiếp tục nâng cao uy tín của mình trong lĩnh vực này, thưa ông?

Ông Ngô Anh Trí: Sự vinh danh mà Giải thường Quốc gia về Bất động sản Việt Nam dành cho các doanh nghiệp khác nói chung và Tập đoàn Geleximco nói riêng cho thấy mối quan tâm của Lãnh đạo nhà nước, Bộ ngành trong việc tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp điển hình đối với sự phát triển của lĩnh vực này. Bản thân Tập đoàn Geleximco cho rằng, giải thưởng mang ý nghĩa khích lệ to lớn đối với những quyết định, bước đi cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNCV Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Tham gia Giải thưởng giúp doanh nghiệp nhìn nhận rõ hơn vị trí và năng lực của mình trên bản đồ bất động sản Quốc gia, qua đó tiếp tục hoàn thiện nâng cao năng lực đầu tư và triển khai dự án để cung cấp các sản phẩm bất động sản có chất lượng, mang đậm dấu ấn và phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của thị trường.

Trong những năm tới, phía công ty sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, chuyên nghiệp hóa trong hoạt động đầu tư và triển khai dự án và luôn là đơn vị tiên phong trong việc phát triển các dự án bất động sản với mục tiêu là phát triển hoàn chỉnh, đồng bộ các khu đô thị có quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc, đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao của người dân, góp phần xây dựng đô thị văn minh, hiện đại.

C.Minh