Giải pháp an ninh mạng tiết kiệm và hiệu quả cho doanh nghiệp

Dân trí Từ đầu năm 2019 đã có hơn 7.015 cuộc tấn công mạng đã được tổ chức nhắm vào các website của Việt Nam (Theo ghi nhận của hệ thống giám sát của Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam VNCert). Vậy giải pháp nào dành cho các doanh nghiệp để bảo vệ thông tin “quý hơn vàng” của mình?.

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi cũng là lúc các doanh nghiệp chuyển mình trong việc tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất. Thế nhưng, công nghệ hiện đại cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều nguy cơ hơn trong việc bảo mật thông tin và bảo vệ hệ thống trước các cuộc tấn công an ninh mạng.

Thực trạng các cuộc tấn công mạng nhắm vào doanh nghiệp

Giải pháp an ninh mạng tiết kiệm và hiệu quả cho doanh nghiệp - 1

Trong 5 năm gần đây, các doanh nghiệp Việt đã phải đối mặt với một số cuộc tấn công có chủ đích và gây thiệt hại lên đến hàng tỉ đồng, gây gián đoạn công việc và rò rỉ thông tin của khách hàng. Đặc biệt, tại Việt Nam, các cuộc tấn công đã và sẽ rất âm thầm, hầu như không để lại dấu vết. Trong số 7.015 cuộc tấn công mạng trong nửa đầu năm 2019, có 2.570 sự cố tấn công lừa đảo (phishing), 4.203 trường hợp sự cố tấn công thay đổi giao diện (deface) và 242 sự cố website bị nhiễm mã độc (malware).

Con số trên cho thấy, dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì khả năng trở thành mục tiêu của các hacker vẫn rất cao. Do thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, loại hình tội phạm mạng đang không ngừng khai thác các lỗ hổng bảo mật với nhiều phương thức tấn công thay đổi liên tục. Thiệt hại do những cuộc tấn công mạng này sẽ rất khó để có thể đong đếm, ngoài việc gây tê liệt bộ máy làm việc của doanh nghiệp và thất thoát về thông tin, việc bị hacker tấn công còn làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Đây cũng chính là lý do an ninh mạng trở thành lĩnh vực có sự phát triển mạnh mẽ, đặc biệt trong giai đoạn các tháng cuối năm 2018 và nửa đầu năm 2019. Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn chưa đánh giá đúng về nguy cơ tiềm năng đến từ các cuộc tấn công mạng và thường bỏ qua vấn đề này. Và lẽ tất nhiên, tất cả các giải pháp an ninh bảo mật tiên tiến dù có hiện đại đến đâu đi chăng nữa cũng sẽ chẳng thể phát huy công dụng khi doanh nghiệp chưa có ý thức tự bảo vệ mình.

Giải pháp bảo vệ an ninh mạng hiệu quả và tiết kiệm cho doanh nghiệp

Việc thay thế một máy chủ vật lý cồng kềnh bằng dịch vụ máy chủ trực tuyến – Cloud Server và Cloud Hosting đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp hiện nay. Trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên, để có giải pháp toàn diện về bảo mật và an ninh mạng cho các doanh nghiệp thì còn rất ít.

Giải pháp tiết kiệm và đem lại hiệu quả tốt trong việc “tăng sức đề kháng” cho thông tin của doanh nghiệp đấy chính các giải pháp FireWall – Tường lửa cho hệ thống Cloud Server và Web Application Firewall (WAF) cho dịch vụ Cloud Hosting. Theo chuyên gia nhận định, những ứng dụng của AI và Big Data trong tương lai sẽ trở thành hàng rào phòng thủ tốt nhất cho doanh nghiệp trước các cuộc tấn công mạng.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng là doanh nghiệp, INDRA - đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp ảo hóa đám mây kết hợp hệ thống tường lửa hiện đại đã ra đời.

Giải pháp an ninh mạng tiết kiệm và hiệu quả cho doanh nghiệp - 2
INDRA ra đời với mục đích mang lại giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp về các vấn đề điện toán đám mây và bảo mật an ninh mạng.

Là đối tác của các tập đoàn công nghệ hàng đầu Thế giới như: Cisco, Dell,VMware… INDRA là một trong những công ty có hạ tầng ảo hóa trên điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống Cloud Server, Private Cloud, Virtual Private Cloud, Hybrid Cloud, Dedicated Server (Máy chủ vật lý),... cho mọi đối tượng và phân khúc khách hàng. Ưu điểm vượt trội nhất của INDRA được khách hàng doanh nghiệp quan tâm chính là tính bảo mật tối ưu.

Giải pháp an ninh mạng tiết kiệm và hiệu quả cho doanh nghiệp - 3
INDRA cung cấp giải pháp toàn diện về quản lý và bảo mật cho doanh nghiệp

Hệ thống tường lửa Firewall Engine được tích hợp trong các gói Cloud Server của INDRA, có khả năng ngăn chặn hoàn toàn các cuộc tấn công DDos bằng công nghệ AI và Big Data nhắm vào doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Web Application Firewall (WAF) – hệ thống tự động thu thập, phân tích, đánh giá các hành vi bất thường theo thời gian thực là ứng dụng của công nghệ AI và Big Data được kết hợp trong các gói Cloud Hosting của INDRA sẽ đảm nhận nhiệm vụ cảnh báo và bảo vệ website của doanh nghiệp trước các nguy cơ tấn công của tin tặc.

Với chi phí cực kì thấp, chỉ bằng 1% so với chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra cho hệ thống máy chủ vật lý và tường lửa thông thường, INDRA đã cung cấp một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp: bảo mật – tiết kiệm và hiệu quả cao trước những nguy cơ về tấn công an ninh mạng đang ngày càng phát triển.

Thông tin sản phẩm: https://www.indra.vn

Hotline: 024 22 633 555

Email: support@indra.vn

Địa chỉ: 316, Tầng 03, Chung cư Học viện Quốc Phòng,

Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Vận hành bởi Công ty TNHH RELOAD

MỚI NHẤT
Xe máy đồng loạt tăng giá, chênh cao nhất 17 triệu đồng
Xe máy đồng loạt tăng giá, chênh cao nhất 17 triệu đồng

Thị trường xe máy được cho là bước vào giai đoạn cao điểm, đó là lý do các đại lý nâng giá hàng loạt mẫu xe tay ga. Có mẫu chênh cao hơn 17 triệu đồng.

Thứ sáu, 18/10/2019 - 06:20

Mẹ già mang túi "Louis Vuitton" đi chợ mua thịt lợn, con gái bị bắt giam
Mẹ già mang túi "Louis Vuitton" đi chợ mua thịt lợn, con gái bị bắt giam

Một người bán hàng trực tuyến ở phía tây nam Trung Quốc bị bắt giữ vì bán túi hàng hiệu giả sau khi mẹ cô sử dụng một túi Louis Vuitton để đựng thịt lợn và rau khi đi mua đồ ở chợ gần nhà.

Thứ năm, 17/10/2019 - 07:06

Mô hình thị trường bán lẻ điện của Philipines
Mô hình thị trường bán lẻ điện của Philipines

(Dân trí) - Tiếp theo bài viết tham khảo về Thị trường bán lẻ điện ở Singapore, một thị trường tuy đã phát triển 21 năm nhưng có quy mô không lớn (sản lượng tiêu thụ của Singapore năm 2018 chỉ bằng khoảng 25% của Việt Nam), chúng ta tiếp tục tìm hiểu về mô hình thị trường điện bán lẻ ở Philippines, quốc gia có sản lượng điện tiêu thụ ở mức trung bình trong ASEAN.

Thứ năm, 17/10/2019 - 06:00

TPBank nhận giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc
TPBank nhận giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc

(Dân trí) - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc – Straight Through Processing award (STP), ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong việc đảm bảo tiêu chuẩn về tốc độ và chuẩn xác về chất lượng thanh toán quốc tế.

Thứ năm, 17/10/2019 - 04:37

Sắp thu phí tuyến BOT Thái Nguyên - Chợ Mới
Sắp thu phí tuyến BOT Thái Nguyên - Chợ Mới

(Dân trí) - Dự án Thái Nguyên - Chợ Mới và nâng cấp, mở rộng quốc lộ 3 (QL3) đoạn Km 75 - Km 100 có tổng chiều dài 65km sắp đưa vào thu phí. UBND tỉnh Thái Nguyên vừa đề nghị các đơn vị liên quan chuẩn bị cho việc vận hành trạm thu phí trên tuyến này.

Thứ năm, 17/10/2019 - 04:30

Mèo Kitys 69 của Calibra: Chú mèo công nghệ 4.0 - Giải pháp đuổi chuột hiệu quả
Mèo Kitys 69 của Calibra: Chú mèo công nghệ 4.0 - Giải pháp đuổi chuột hiệu quả

(Dân trí) - Mèo thì phải bắt chuột - đây là quan niệm ngàn đời mà tất cả chúng ta đều phải công nhận. Vậy nên về mặt logic, một thành phố có nhiều mèo thì hiển nhiên số chuột cũng phải ít đi. Nhưng đó là bạn tưởng vậy thôi, sự thật thì không hoàn toàn đúng đâu.

Thứ năm, 17/10/2019 - 04:00

Ngân hàng dồn dập báo lãi lớn
Ngân hàng dồn dập báo lãi lớn

(Dân trí) - Báo cáo tài chính của các ngân hàng đã lộ diện những cái tên lãi lớn như: Vietcombank đạt hơn 17.500 tỷ đồng, MB đạt trên 7.000 tỷ đồng và sau 2 năm tái cơ cấu, nỗ lực xử lý nợ xấu, kết quả kinh doanh của Sacombank ghi nhận lạc quan ngoài dự báo.

Thứ năm, 17/10/2019 - 03:28

Hà Nội: Quầy nước siêu thị trống trơn, dân buôn nước hối hả, gắt gỏng
Hà Nội: Quầy nước siêu thị trống trơn, dân buôn nước hối hả, gắt gỏng

(Dân trí) - Mặc dù nước sạch cho các hộ dân khu vực phía Tây Hà Nội đã được cấp trở lại, song rất nhiều người dân vẫn không an tâm với nguồn nước nhiễm dầu thải, họ đổ xô đến siêu thị mua nước hoặc gọi chở nước từ các đại lý tạp hóa.

Thứ năm, 17/10/2019 - 02:50

Sản phẩm nào đang “hot” tại Khu đô thị Dương Nội
Sản phẩm nào đang “hot” tại Khu đô thị Dương Nội

(Dân trí) - Là đại đô thị được phát triển làm thay đổi diện mạo của khu vực Hà Đông nói riêng và khu vực phía Tây Hà Nội nói chung, Khu đô thị Dương Nội thu hút sự quan tâm lớn của người mua nhà. Vậy, các dự án trọng điểm tại khu đô thị này mang lại những giá trị gì?

Thứ năm, 17/10/2019 - 02:00

Tài sản đại gia sinh năm 1984 đứng sau Nước sạch Sông Đà vẫn không ngừng tăng
Tài sản đại gia sinh năm 1984 đứng sau Nước sạch Sông Đà vẫn không ngừng tăng

(Dân trí) - Sau khi giảm 1.700 đồng trong phiên hôm qua, cổ phiếu VCW của Nước sạch Sông Đà sáng nay lại tăng mạnh trở lại, tăng 2.100 đồng tương ứng 6,2% lên 36.000 đồng. Theo đó, giá trị tài sản của đại gia Nguyễn Văn Tuấn tại doanh nghiệp này vẫn không ngừng tăng.

Thứ năm, 17/10/2019 - 02:00

Dân Hà Nội kéo nhau ra nhà nghỉ tắm giặt, tốn tiền triệu mỗi ngày cho sinh hoạt
Dân Hà Nội kéo nhau ra nhà nghỉ tắm giặt, tốn tiền triệu mỗi ngày cho sinh hoạt

(Dân trí) - Nhiều ngày gần đây, việc nước nhiễm dầu thải đã ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của người dân Hà Nội. Không ít nhà đã phải ra nhà nghỉ để tắm rửa, giặt quần áo và ăn hàng để chờ nước sạch.

Thứ năm, 17/10/2019 - 01:17

Cao tốc Bắc - Nam: “Nới” điều kiện đấu thầu, chấp nhận nhà đầu tư nội có vốn ngoại
Cao tốc Bắc - Nam: “Nới” điều kiện đấu thầu, chấp nhận nhà đầu tư nội có vốn ngoại

(Dân trí) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa phát hồ sơ mời sơ tuyển lựa chọn nhà thầu cho 8 dự án thành phần của “đại dự án” cao tốc Bắc - Nam. Bộ này “nới lỏng” một số điều kiện tham gia đấu thầu, nhà đầu tư có vốn nước ngoài vẫn được tham gia dự án.

Thứ năm, 17/10/2019 - 01:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Con đường thâu tóm Nước sạch Sông Đà của nhóm đại gia bí ẩn
Con đường thâu tóm Nước sạch Sông Đà của nhóm đại gia bí ẩn

(Dân trí) - Chủ tịch của Năng lượng Gelex - đơn vị nắm giữ hơn 60% cổ phần tại Nhà máy Nước sạch Sông Đà chính là một doanh nhân sinh năm 1984 khá có tiếng trong làng tài chính với hàng loạt thương vụ M&A đình đám.

Thứ năm, 17/10/2019 - 11:14

Vụ bắt lô hàng quần áo Trung Quốc: Trưng cầu giám định để làm rõ hành vi giả mạo
Vụ bắt lô hàng quần áo Trung Quốc: Trưng cầu giám định để làm rõ hành vi giả mạo

(Dân trí) - Lô hàng nhập khẩu có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng lại ghi tem nhãn là “Made in Vietnam” và “Made in Korea” đã bị bắt và đang được trưng cầu giám định để làm rõ hành vi giả mạo xuất xứ.

Thứ năm, 17/10/2019 - 10:40

Ô tô Việt cạnh tranh xe Lào, Campuchia: Đừng quẩn quanh ưu đãi
Ô tô Việt cạnh tranh xe Lào, Campuchia: Đừng quẩn quanh ưu đãi

Ưu đãi thuế chỉ là tức thời, đẩy mạnh công nghiệp cơ khí, đào tạo nhân lực, tạo điều kiện cho người dân dùng ôtô... mới là giải pháp lâu dài.

Thứ năm, 17/10/2019 - 10:34

Đầu tư vào mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng - Lợi ích thiết thực cho cả gia đình
Đầu tư vào mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng - Lợi ích thiết thực cho cả gia đình

(Dân trí) - Nếu như các khu nghỉ dưỡng biển chỉ có thể hút khách vào mùa hè thì khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng lại có sức hút khách hàng trong cả 4 mùa. Do đó, nhiều nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt được tâm lý này đổ xô vào đầu tư mô hình tắm khoáng nóng.

Thứ năm, 17/10/2019 - 10:00

10 mẫu xe "ăn khách" nhất Việt Nam: Xe ngoại nhập chiếm gần một nửa
10 mẫu xe "ăn khách" nhất Việt Nam: Xe ngoại nhập chiếm gần một nửa

(Dân trí) - Trong "Top 10" mẫu xe ăn khách nhất thị trường Việt Nam 9 tháng đầu năm, các loại xe sản xuất, lắp ráp trong nước chiếm 6 mẫu, trong khi đó các xe nhập chiếm 4 mẫu. Diễn biến này cho thấy, cuộc chiến cạnh tranh giữa xe nhập và xe lắp ráp trong nước đang ngày càng quyết liệt.

Thứ năm, 17/10/2019 - 09:00

Học viên tri ân giảng viên Học viện CEO Việt Nam
Học viên tri ân giảng viên Học viện CEO Việt Nam

(Dân trí) - Hàng trăm học viên trên khắp cả nước đã tri ân các giảng viên tại Học viện CEO Việt Nam nhân ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam diễn ra vào 12/10 tại Hà Nội.

Thứ năm, 17/10/2019 - 08:00

Bà Như Loan tuyên bố rút khỏi doanh nghiệp do “Cường đôla” điều hành
Bà Như Loan tuyên bố rút khỏi doanh nghiệp do “Cường đôla” điều hành

(Dân trí) - Quốc Cường Gia Lai đang lên kế hoạch rút toàn bộ vốn khỏi Chánh Nghĩa Quốc Cường - chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp C-Sky View tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là doanh nghiệp do ông Nguyễn Quốc Cường (Cường đôla) làm Tổng giám đốc.

Thứ năm, 17/10/2019 - 07:26

Amway Việt Nam và hành trình bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng
Amway Việt Nam và hành trình bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng

(Dân trí) - Là thành viên của tập đoàn Amway toàn cầu với nhãn hàng thực phẩm bổ sung Nutrilite với 10 năm liên tiếp đạt chứng nhận “Nutrilite là nhãn hiệu Vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy số 1 thế giới”, ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, Amway đã và luôn đồng hành cùng người Việt trong hành trình cải thiện thể chất và nâng cao nhận thức về sức khỏe.

Thứ năm, 17/10/2019 - 07:00

Gửi tiết kiệm tiền mặt chính là điều tồi tệ nhất mà bạn làm, lời khuyên từ tỷ phú
Gửi tiết kiệm tiền mặt chính là điều tồi tệ nhất mà bạn làm, lời khuyên từ tỷ phú

(Dân trí) - Trong bối cảnh hỗn loạn của thị trường chứng khoán, căng thẳng thương mại toàn cầu và những bất ổn chính trị gia tăng, có phải nơi an toàn nhất để lưu trữ tiền của bạn là trong tài khoản tiết kiệm?

Thứ năm, 17/10/2019 - 06:48

Không được xuất khẩu lợn sang Trung Quốc
Không được xuất khẩu lợn sang Trung Quốc

Việt Nam và nước bạn chưa ký kết chính thức xuất khẩu chính ngạch, việc xuất khẩu nếu có chỉ là nhỏ lẻ tiểu ngạch... việc này không được phép, rất nhiều rủi ro nên không thể tiếp tục.

Thứ năm, 17/10/2019 - 06:25

Thu nhập "khủng" mùa Halloween, sinh viên mỹ thuật thi nhau “tạo quỷ"
Thu nhập "khủng" mùa Halloween, sinh viên mỹ thuật thi nhau “tạo quỷ"

(Dân trí) - (Dân trí) Nửa tháng nữa mới tới lễ hội Halloween (31/10), nhưng nhiều nơi đã rục rịch tổ chức. Các dịch vụ hoá trang cho ngày Halloween rất đắt khách và đem lại thu nhập cao cho các bạn trẻ khéo tay.

Thứ năm, 17/10/2019 - 06:03

Thanh tra chỉ ra hàng loạt sai phạm tại công ty trộn bê tông
Thanh tra chỉ ra hàng loạt sai phạm tại công ty trộn bê tông

(Dân trí) - Chưa được cấp quyết định chủ trương đầu tư nhưng Công ty CP XD Nam Nguyên đã xây dựng dây chuyền phối trộn bê tông trái phép. Đặc biệt, công ty chưa đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường dẫn đến bức xúc cho người dân.

Thứ năm, 17/10/2019 - 06:00