Giải pháp đột phá bảo vệ cư dân trước đại dịch Covid 19

Dân trí Landber Building là một ứng dụng công nghệ giúp ban quản lý tương tác trực tiếp với cư dân và giao việc đến từng nhân viên dễ dàng thông qua ứng dụng trên điện thoại di động, rất thuận tiện và an toàn trong mùa dịch Covid-19 hiện nay.

Mùa dịch này cư dân chung cư chúng ta rất ngại giao tiếp trực tiếp với người khác đặc biệt là rất hạn chế ra ngoài để phòng tránh bệnh tốt nhất.

Trước đây, cư dân thường xuyên phải xuống gặp ban quản lý chung cư để đóng các loại phí dịch vụ hàng tháng. Nhiều khi phải xếp hàng chờ đợi và đóng tiền rất mất thời gian mà lại không an toàn vào mùa dịch này.

Khi gặp vấn đề hỏng hóc như bóng đèn hành lang, vệ sinh, rò rỉ nước, ngấm tường,… thì cư dân chúng ta thường làm là tìm kiếm hotline của ban quản lý hoặc xuống trực tiếp văn phòng để điền giấy tờ phản ánh và chờ đợi không biết lúc nào họ xử lý và xử lý đến đâu.

Hầu hết các đơn vị vận hành là ban quản lý chung cư rất muốn cung cấp dịch vụ tốt, phục vụ cư dân nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, vì rào cản tương tác giao tiếp và cách tiếp cận chăm sóc cư dân chưa tốt nên dẫn đến nhiều xung đột không đáng có xảy ra.

Thấu hiểu những khó khăn đó, chúng tôi đã dành nhiều năm để cho ra đời một ứng dụng thông minh nhằm mục đích giúp tương tác của cư dân và ban quản lý được dễ dàng, nhanh chóng và minh bạch hơn. Việc đó sẽ làm nâng cao chất lượng dịch vụ của các toà nhà cũng như nâng cao hiệu suất làm việc của các ban quản lý.

Giải pháp đột phá bảo vệ cư dân trước đại dịch Covid 19 - 1
Landber Building giải pháp quản lý chung cư thông minh

Với chức năng chính là tạo phản ánh trực tiếp trên ứng dụng di động thì ngay lập tức cư dân đã có thể thông báo đến ban quản lý vấn đề của mình và như một mạng xã hội thu nhỏ. Bạn có thể dễ dàng xem được tiến độ xử lý công việc và đánh giá chất lượng sau mỗi lần khắc phục của ban quản lý một cách dễ dàng, minh bạch theo thời gian thực. Từ đó trực tiếp giúp giám sát và kiểm soát chất lượng dịch vụ của ban quản lý chung cư tốt hơn.

Landber Building cung cấp cho cư dân các hình thức thanh toán phí dịch vụ, tiền điện nước, internet nhanh chóng qua các ví điện tử hoặc internet banking một cách dễ dàng. Cư dân không phải đi bất cứ đâu để xếp hàng chờ nộp tiền nữa. Mà chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của mình với vài thao tác có thể thanh toán nhanh chóng và bảo mật. Hữu ích hơn là cư dân chúng ta có thể theo dõi lịch sử sử dụng điện nước, phí dịch vụ hàng tháng ngay trên ứng dụng. Điều mà chúng ta hay làm trước đây là kẹp lại các hóa đơn nộp tiền dày cộp. Áp dụng công nghệ giúp cuộc sống an nhàn hơn, thông minh hơn. Từ đó giúp mang đến cho cư dân sự tiện lợi và tránh được việc tập trung mùa đông người mùa dịch hiệu quả.

Giải pháp đột phá bảo vệ cư dân trước đại dịch Covid 19 - 2
Cư dân được nhiều lợi ích từ Landber Building

Các nghiệp vụ hàng ngày như là tạo thông báo, xử lý phản ánh của cư dân giờ đây có thể thực hiện dễ dàng qua ứng dụng theo thời gian thực. Trong tình hình thực tế dịch bệnh hiện nay các thông báo về thời gian phun thuốc khử khuẩn, các căn hộ đang được cách ly, thông báo người nhập cảnh thực sự là cần thiết đối với cư dân và chỉ cần một vài thao tác nhỏ trên Landber Building thì ban quản lý có thể gửi lập tức thông báo đến từng cư dân của từng căn hộ dễ dàng.

Giải pháp đột phá bảo vệ cư dân trước đại dịch Covid 19 - 3
Landber Building dành cho ban quản lý chung cư

Chúng tôi Reway Group là công ty công nghệ đã thành công với rất nhiều ứng dụng phục vụ cuộc sống như Landber.com - kênh tìm kiếm đăng tin bất động sản hiệu quả hay Landber Agent - Nền tảng môi giới công nghệ 4.0 với hàng chục nghìn môi giới đang sử dụng và nhiều sản phẩm khác nữa.

Landber Building - phần mềm quản lý chung cư thông minh là một trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi. Trong nhiều năm liền Landber Building đã giúp cho một lượng lớn các đơn vị nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả hoạt động và sự hài lòng của cộng đồng cư dân như Topaz Elite, Topaz City, Xphomes, …

Trong tình hình toàn dân chống dịch như hiện nay chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ giúp cho cư dân và ban quản lý các tòa chung cư phòng chống dịch Covid-19 được tốt hơn.

Do đó, chúng tôi đã quyết định Miễn phí toàn bộ 1 năm sử dụng giải pháp quản lý chung cư Landber Building cho tất cả các ban quản lý và cư dân. Từ lúc đăng ký sử dụng giải pháp đến lúc thiết lập xong để sử dụng chỉ trong vòng 3 ngày. Toàn bộ công việc thiết lập, cài đặt và đào tạo đều được thực hiện online để an toàn cho cả ban quản lý lẫn cư dân.

Cư dân chúng ta được sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí trọn đời và ban quản lý sẽ tiết kiệm được chi phí cho 1 năm sử dụng giải pháp (Phí cài đặt phần mềm, phí bản quyền phần mềm, phí thuê Server vận hành, phí hỗ trợ kỹ thuật, …) để sử dụng cho các hoạt động phòng chống dịch khác.

Chúng tôi tin rằng với một chút đóng góp nhỏ của mình sẽ giúp cải thiện sự tương tác giữa cư dân và ban quản lý tốt hơn và đặc biệt là giúp nhanh chóng đẩy lùi được dịch bệnh nhờ hạn chế giao tiếp trực tiếp.

Landber Building hỗ trợ:

- Ban quản lý có thể nắm được tổng quan toàn bộ thông tin cư dân, tình trạng căn hộ ở hoặc cho thuê của toàn bộ tòa nhà.

- Dễ dàng tạo và gửi thông báo điện tử đến từng hộ dân. Thống kê chính xác những hộ đã đọc hay chưa đọc thông báo từ đó có thể trao đổi trực tiếp qua hệ thống chat.

- Nhanh chóng nhận được các phản ánh từ cư dân và chỉ định người thực hiện ngay lập tức, theo dõi và kiểm tra tiến độ thực hiện công việc ngay trên ứng dụng.

- Cư dân cũng dễ dàng nhận được các thông báo chính thức từ ban quản lý và gửi phản ánh trực tiếp qua ứng dụng.

- Cư dân có thể thanh toán các phí dịch vụ, điện nước, internet hàng tháng nhanh chóng và bảo mật ngay trên Landber Building.

- Triển khai Online nhanh trong vòng 3 ngày.

- Hỗ trợ và đào tạo online cho ban quản lý nhanh chóng.

Chung tay phòng chống dịch với cộng đồng, Landber Building tặng miễn phí 1 năm sử dụng dịch vụ. Vui lòng xem chi tiết tại đây: Chi tiết

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, thông minh hơn.

Landber Building - Phần mềm Quản lý chung cư thông minh

Website: https://reway.com.vn/phan-mem-quan-ly-chung-cu

Hỗ trợ miễn phí: 0961 04 33 22 - 0904 800 933

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ REWAY GROUP

Địa chỉ: Tầng 6 - Tòa nhà Sacombank, đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường Thịnh

MỚI NHẤT
Phát hiện lô hàng kit xét nghiệm do chính phủ Anh đặt có chứa virus corona
Phát hiện lô hàng kit xét nghiệm do chính phủ Anh đặt có chứa virus corona

(Dân trí) - Các nỗ lực của Anh để tăng cường xét nghiệm nhanh virus Covid-19 đại trà đã rơi vào thế khó, sau khi các bộ kit xét nghiệm do họ đặt hàng bị phát hiện dính virus corona ngay trước khi được bàn giao.

Thứ năm, 02/04/2020 - 08:22

Pháp mua khẩu trang từ Trung Quốc, Mỹ trả giá cao "mua đứt" ngay tại sân bay
Pháp mua khẩu trang từ Trung Quốc, Mỹ trả giá cao "mua đứt" ngay tại sân bay

Mỹ đã mua đứt một máy bay chở khẩu trang sản xuất tại Trung Quốc, ngay trên bãi đỗ của sân bay khi lô đồ bảo hộ cần thiết này chuẩn bị lên đường bay sang Pháp – lãnh đạo một vùng của Pháp tiết lộ với hãng tin RT.

Thứ năm, 02/04/2020 - 05:50

Người dân “khóc ròng” vì mua phải giống chanh dây “dỏm”
Người dân “khóc ròng” vì mua phải giống chanh dây “dỏm”

(Dân trí) - Chăm sóc vườn cây chanh dây hàng tháng trời nhưng nông dân chỉ thu được “lá” hoặc quả kém chất lượng. Công sức và tiền đầu tư vào vườn chanh dây đều “mất trắng” đã đẩy nông dân vào cảnh nợ nần.

Thứ năm, 02/04/2020 - 05:00

Tránh dịch, khách mua... 250 quả trứng vịt lộn, người bán đếm còng lưng
Tránh dịch, khách mua... 250 quả trứng vịt lộn, người bán đếm còng lưng

(Dân trí) - Nhiều những gia đình mua cả trăm quả vịt lộn túc tắc ăn dần trong những ngày cách ly tránh dịch bệnh. Đây cũng là một trong những mặt hàng bán chạy tại nhiều chợ ở TPHCM trong những ngày qua.

Thứ năm, 02/04/2020 - 03:37

Sửa nghị định 20: Không cho hồi tố vì... ngại xin cho?
Sửa nghị định 20: Không cho hồi tố vì... ngại xin cho?

(Dân trí) - Bộ Tài chính vẫn tiếp tục bảo lưu quan điểm không hồi tố khoản thuế liên quan đến trần lãi vay trong giai đoạn 2017-2018, mặc dù đa số thành viên Chính phủ đồng ý quy định hồi tố.

Thứ năm, 02/04/2020 - 02:26

Nhiều loại tôm, cua, ốc giảm giá mạnh vì sức mua thấp
Nhiều loại tôm, cua, ốc giảm giá mạnh vì sức mua thấp

Sức mua giảm, nguồn hàng dồi dào nên người bán thủy sản, hải sản buộc phải giảm giá mạnh.

Thứ năm, 02/04/2020 - 02:00

BIDV tiếp tục giảm đến 2%/năm lãi suất cho vay VNĐ với khách bị ảnh hưởng dịch Covid-19
BIDV tiếp tục giảm đến 2%/năm lãi suất cho vay VNĐ với khách bị ảnh hưởng dịch Covid-19

(Dân trí) - Ngày 1/4, BIDV đã họp, tổ chức triển khai Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Công điện 03/CĐ-NHNN của Thống đốc NHNN và công bố tiếp tục giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thứ năm, 02/04/2020 - 01:37

TPHCM: Chợ và siêu thị vắng người, chợ tạm phải “giải tán"
TPHCM: Chợ và siêu thị vắng người, chợ tạm phải “giải tán"

(Dân trí) - Sau khi có chỉ thị về việc cách ly toàn xã hội thì nhiều siêu thị và chợ tại TPHCM đã vắng khách hơn vì người dân hạn chế ra ngoài. Một số khu chợ tạm, chợ cóc đã buộc phải “giải tán”.

Thứ năm, 02/04/2020 - 01:09

Hàng loạt doanh nghiệp ô tô dừng sản xuất: "Không lo thiếu xe"
Hàng loạt doanh nghiệp ô tô dừng sản xuất: "Không lo thiếu xe"

(Dân trí) - Một số doanh nghiệp lớn ngành xe hơi đã tạm dừng sản xuất hoặc nhập khẩu để vượt qua giai đoạn đỉnh dịch Covid-19. Tuy nhiên, hầu hết doanh nghiệp đều khẳng định không thiếu xe trong thời gian tới.

Thứ năm, 02/04/2020 - 01:00

Lập tổ công tác “gỡ” vướng mắc Dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông
Lập tổ công tác “gỡ” vướng mắc Dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông

(Dân trí) - Tổ công tác của Bộ Giao thông vận tải (GTVT) và Hà Nội có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch rà soát, xem xét, đưa ra giải pháp tháo gỡ toàn bộ các vấn đề còn vướng mắc của Dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông.

Thứ năm, 02/04/2020 - 12:01

Giá vàng thế giới tăng kỷ lục 20% trong quý đầu năm 2020
Giá vàng thế giới tăng kỷ lục 20% trong quý đầu năm 2020

(Dân trí) - Giá vàng thế giới đã tăng đáng kể trong những tuần gần đây khi các nhà đầu tư đã chuyển sang tích trữ và đầu tư vào vàng như một loại tài sản dự trữ an toàn trong bối cảnh giá cổ phiếu giảm mạnh.

Thứ năm, 02/04/2020 - 12:00

TPBank công bố các gói hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch nCoV
TPBank công bố các gói hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch nCoV

(Dân trí) - Ưu đãi lãi suất lên tới 2.5% cho khách hàng vay mới, giảm lãi suất từ 0.5 - 1% cho khách hàng hiện hữu là những biện pháp được TPBank triển khai để hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19.

Thứ năm, 02/04/2020 - 11:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Lạ lùng chuyện nam thanh niên nuôi gà cho nghe nhạc thu nhập tiền tỉ
Lạ lùng chuyện nam thanh niên nuôi gà cho nghe nhạc thu nhập tiền tỉ

(Dân trí) - Trên mảnh đất xứ Nghệ đầy nắng gió, bão táp mưa sa, thời tiết khắc nghiệt, thế nhưng có một chàng trai đã thành công khi xây dựng mô hình cho gà nghe nhạc thu nhập tiền tỉ.

Thứ năm, 02/04/2020 - 09:30

Dịch vụ cắt tóc tại nhà bùng nổ trong mùa dịch Covid-19
Dịch vụ cắt tóc tại nhà bùng nổ trong mùa dịch Covid-19

(Dân trí) - Dịch vụ cắt tóc tại nhà trở nên phổ biến khi các quán hàng đồng loạt đóng cửa để phòng dịch Covid-19. Từ nhu cầu thực tế, nhiều cửa tiệm đã nghĩ ra những cách làm hay để phục vụ các “thượng đế”.

Thứ năm, 02/04/2020 - 09:30

Chuyển sang "thời chiến", lương thưởng đầy đủ, chia thêm tiền lãi
Chuyển sang "thời chiến", lương thưởng đầy đủ, chia thêm tiền lãi

Các doanh nghiệp đồng loạt ứng biến, chuyển sang hình thức làm việc mới trong bối cảnh cách ly xã hội trên phạm vi toàn quốc. Nỗi lo về khả năng gián đoạn đã tạm thời bị đẩy lùi và các thị trường bắt đầu tươi sáng.

Thứ năm, 02/04/2020 - 09:00

Tập đoàn Austdoor – Không đứng ngoài cuộc chiến chống Covid-19
Tập đoàn Austdoor – Không đứng ngoài cuộc chiến chống Covid-19

(Dân trí) - Ngày 1/4 , hưởng ứng tinh thần chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid-19, Tập đoàn Austdoor đã trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết tới các “điểm nóng” chống dịch trên khắp 3 miền Tổ quốc.

Thứ năm, 02/04/2020 - 08:00

Ngân hàng cổ phần tư nhân nhập cuộc giảm lãi suất tới 4,5%/năm
Ngân hàng cổ phần tư nhân nhập cuộc giảm lãi suất tới 4,5%/năm

(Dân trí) - Cùng với 4 "ông lớn" ngân hàng thương mại Nhà nước cam kết giảm lãi suất tới 2,5%/năm, ở nhóm cổ phần tư nhân đã có những ngân hàng công bố giảm sâu tới 3-4,5%/năm lãi suất cho vay.

Thứ năm, 02/04/2020 - 08:00

“Ông trùm xây dựng” Lê Viết Hải ra tay kịp thời, cổ phiếu “thoát đáy”
“Ông trùm xây dựng” Lê Viết Hải ra tay kịp thời, cổ phiếu “thoát đáy”

(Dân trí) - Cổ phần của Chủ tịch Xây dựng Hoà Bình - ông Lê Viết Hải đã được huỷ bán giải chấp sau khi hoàn thành nghĩa vụ ký quỹ bổ sung. HBC thoát đáy, thị trường cũng “xanh mướt” đầu tháng 4.

Thứ năm, 02/04/2020 - 07:15

Xăng rẻ, dân xếp hàng dài mua tích trữ: Nguy cơ cháy nổ quá cao
Xăng rẻ, dân xếp hàng dài mua tích trữ: Nguy cơ cháy nổ quá cao

(Dân trí) - Sở Công Thương tỉnh Bình Định vừa ban hành văn bản, khẳng định địa phương này đảm bảo cung ứng xăng dầu trong thời gian dịch Covid-19; bên cạnh đó, các chợ vẫn hoạt động bình thường.

Thứ năm, 02/04/2020 - 06:15

Thịt lợn đắt đỏ, hải sản thừa mứa, giá rẻ lại thưa vắng người mua
Thịt lợn đắt đỏ, hải sản thừa mứa, giá rẻ lại thưa vắng người mua

(Dân trí) - Vài ngày qua, thịt lợn là mặt hàng được người dân gom mua nhiều, giá cũng vì thế mà lên cao. Trong khi đó, không ít mặt hàng thực phẩm khác lại thừa mứa, tụt giá do nhà hàng đóng cửa.

Thứ năm, 02/04/2020 - 06:15

Thống đốc NHNN: Phòng công chứng ngừng sẽ ảnh hưởng giao dịch ngân hàng
Thống đốc NHNN: Phòng công chứng ngừng sẽ ảnh hưởng giao dịch ngân hàng

(Dân trí) - Thống đốc Lê Minh Hưng đề nghị Bộ trưởng Tư pháp quan tâm chỉ đạo hoạt động phòng công chứng vì phòng công chứng một số địa phương tạm ngừng hoạt động, ảnh hưởng tới giao dịch ngân hàng.

Thứ năm, 02/04/2020 - 06:00

Thủ tướng: Nền kinh tế Việt Nam vẫn đứng vững trước "cú sốc" Covid-19
Thủ tướng: Nền kinh tế Việt Nam vẫn đứng vững trước "cú sốc" Covid-19

(Dân trí) - Theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, quý I/2020, tăng trưởng kinh tế Việt Nam đạt 3,82%, mức thấp nhất trong 10 năm qua nhưng là con số cao nhất trong số các nước có được số liệu đến thời điểm này.

Thứ năm, 02/04/2020 - 06:00

Trắng tay vì Covid-19, “ông lớn” hàng không, đường sắt xoay sở thế nào?
Trắng tay vì Covid-19, “ông lớn” hàng không, đường sắt xoay sở thế nào?

(Dân trí) - Trước tình cảnh lao đao vì phải dừng vận chuyển hành khách do nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19, các doanh nghiệp vận tải hàng không, đường sắt quay sang tìm “nguồn sống” bằng chuyên chở hàng hóa.

Thứ năm, 02/04/2020 - 06:00

“Đại dịch tích trữ” – Hơn 79 triệu lượt mua sắm tại Anh trước phong tỏa
“Đại dịch tích trữ” – Hơn 79 triệu lượt mua sắm tại Anh trước phong tỏa

(Dân trí) - Theo một báo cáo doanh thu được công bố vào hôm thứ Ba, người dân Anh Quốc đã thực hiện hơn 79 triệu lượt mua sắm tại các siêu thị chỉ trong hơn 4 tuần tính đến ngày 21 tháng Ba.

Thứ tư, 01/04/2020 - 08:19