Thứ năm, 18/01/2018 - 13:28

Hải Phát đón nhận “mưa giải thưởng” trong nước và quốc tế

Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh Bất động sản (BĐS), Tập đoàn Hải Phát đã có bước tiến vững chắc, khẳng định được vị thế Nhà đầu tư phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam. 2017 là một năm thành công với Tập đoàn Hải Phát với nhiều giải thưởng danh giá được gọi tên.

Cùng điểm lại 6 giải thưởng uy tín giúp Hải Phát Group thăng hạng trong năm 2017.

Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2017

Ngày 07/5/2017, Tập đoàn Hải Phát đã chính thức được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương” bởi những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế. Chương trình do Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Business Council) và các đơn vị có uy tín tổ chức tại Nhà hát Bến Thành – TP Hồ Chí Minh.

Đại diện Tập đoàn Hải Phát, ông Đào Tiến Dũng – Phó TGĐ vinh dự lên nhận giải thưởng.
Đại diện Tập đoàn Hải Phát, ông Đào Tiến Dũng – Phó TGĐ vinh dự lên nhận giải thưởng.

Top 10 Thương hiệu phát triển bền vững 2017

Ngày 10/6/2017, tại Hà Nội, Tập đoàn Hải Phát chính thức được trao danh hiệu “Thương hiệu phát triển bền vững năm 2017”. Đây là sự kiện vinh danh và biểu dương “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017” do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam phối hợp với Báo Thương hiệu và công luận tổ chức.

Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó TGĐ Tập đoàn Hải Phát lên nhận giải thưởng
Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó TGĐ Tập đoàn Hải Phát lên nhận giải thưởng

Tập đoàn Hải Phát tham dự Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác đầu tư và Phát triển”

Ngày 25/6/2017, tại Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác đầu tư và Phát triển”, Tập đoàn Hải Phát được tuyên dương, khen thưởng vì những đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô năm 2017. Đây là vinh dự, niềm tự hào, cũng là cơ hội để Tập đoàn Hải Phát khẳng định uy tín của mình trong thị trường đầu tư, kinh doanh BĐS.

Doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh hội nhập bền vững

Ngày 18/6/2017, Tập đoàn Hải Phát vinh dự là 1 trong 40 doanh nghiệp đón nhận kỷ niệm chương “Doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh hội nhập bền vững” trong chương trình “Báo chí – Doanh nghiệp đồng hành cùng APEC 2017”. Chương trình do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tập đoàn Hải Phát là “Doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh hội nhập bền vững”
Tập đoàn Hải Phát là “Doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh hội nhập bền vững”

Top 10 Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng năm 2017

Ngày 20/8/2017, tại Hà Nội, Danh hiệu “Thương hiệu – Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam năm 2017” đã được trao cho Tập đoàn Hải Phát - 1 trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu và đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh BĐS, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành Xây dựng. Chương trình do Báo Xây dựng tổ chức lần thứ 2 dựa trên kết quả bình chọn của bạn đọc Báo Xây dựng.

Ông Nguyễn Ngọc Thám – Trưởng ban Quản lý dự án Roman vinh dự lên nhận Giải thưởng
Ông Nguyễn Ngọc Thám – Trưởng ban Quản lý dự án Roman vinh dự lên nhận Giải thưởng

Dự án Roman Plaza đạt Danh hiệu Công trình sử dụng Năng lượng xanh

Ngày 25/11/2017, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Tập đoàn Hải Phát vinh dự nhận giải thưởng Công trình xây dựng sử dụng Năng lượng Xanh cho dự án Roman Plaza. Giải thưởng do Ban Chủ nhiệm Chương trình sử dụng Năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam phối hợp với Hội KH&CN sử dụng Năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam tổ chức. Hải Phát Group là 1 trong 4 đơn vị nhận danh hiệu 5 sao và là đơn vị duy nhất nhận danh hiệu 5 sao đối với hạng mục Công trình xây dựng sử dụng Năng lượng Xanh.


Đại diện Tập đoàn Hải Phát vinh dự lên nhận Danh hiệu Công trình sử dụng Năng lượng Xanh cho Dự án Roman Plaza

Đại diện Tập đoàn Hải Phát vinh dự lên nhận Danh hiệu Công trình sử dụng Năng lượng Xanh cho Dự án Roman Plaza

Những giải thưởng trên một lần nữa khẳng định mục tiêu và cam kết mà Tập đoàn Hải Phát đang hướng tới nhằm mang lại giá trị bền vững cho khách hàng, người lao động và cộng đồng. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống con người, Tập đoàn Hải Phát sẽ luôn nỗ lực để tạo ra những giá trị sống văn minh cho toàn xã hội.

Hải Hà