Thứ hai, 16/03/2020 - 13:29

Hải Phát Land đầu tư phát triển dự án Dương Kinh New City

Dân trí

Ngày 14/03/2020, Hải Phát Land bắt tay cùng Chủ đầu tư Công ty CP Kinh doanh phát triển nhà & đô thị Hà Nội (HANHUD), chính thức trở thành đơn vị đầu tư phát triển dự án Dương Kinh New City.

Dấu ấn hợp tác giữa hai đơn vị bất động sản uy tín

Là thương hiệu bất động sản uy tín, Công ty Cổ phần Kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội đang từng bước kiến thiết những dự án bất động sản có giá trị vượt trội và ghi dấu ấn ở nhiều công trình.

Đến nay, HANHUD đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư xây dựng không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn ở các tỉnh lân cận khác.

Với mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng tại Hải Phòng, ngay từ khi triển khai dự án Dương Kinh New City, HANHUD không chỉ chú trọng đến vị trí, hạ tầng, tính pháp lý của dự án mà còn cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị phân phối để đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo, thông tin chính xác nhất. Qua nghiên cứu và lựa chọn, Chủ đầu tư HANHUD đã tin tưởng hợp tác cùng Hải Phát Land, để Hải Phát Land trở thành đơn vị đầu tư phát triển dự án.

Hải Phát Land đầu tư phát triển dự án Dương Kinh New City - 1
Đại diện Hải Phát Land và HANHUD ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án Dương Kinh New City

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Đinh Văn Vượng, đại diện Chủ đầu tư nhấn mạnh: “Hải Phát Land là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc tư vấn phát triển dự án và phân phối bất động sản. Thông qua việc hợp tác lần này, chúng tôi kỳ vọng sẽ mở ra một bước tiến mới trong việc phát triển của cả hai bên, nhằm đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, uy tín”.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản và liên tục đạt các giải thưởng danh giá, Hải Phát Land là một trong những đơn vị top đầu ở lĩnh vực phân phối bất động sản. Đối với từng dự án, Hải Phát Land luôn chú trọng đến việc nghiên cứu, đưa ra những phương án chiến lược tối ưu nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Ông Phùng Văn Dương – Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng của Hải Phát Land bày tỏ: “Với kinh nghiệm triển khai thị trường nhiều năm, chúng tôi đánh giá cao tiềm năng tại dự án Dương Kinh New City. Đây là một sản phẩm tốt, với những lợi thế cạnh tranh mà không phải dự án nào cũng có được. Vì vậy, với uy tín và năng lực của mình, Hải Phát Land cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất và không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian”

Dương Kinh New City – điểm sáng phân khúc đất nền tại Hải Phòng

Tọa lạc ngay mặt đường Mạc Đăng Doanh, ngay nút giao cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Dương Kinh New City sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi, kết nối với nhiều địa điểm trọng yếu trong và ngoài khu vực như trung tâm hành chính quận Dương Kinh, trong lõi khu công nghiệp phát triển Nam Đình Vũ, Cát Bà, Dương Kinh, Đồ Sơn. Quận Dương Kinh cũng được xác định là trọng điểm phát triển kinh tế phía Đông Nam thành phố Hải Phòng đến năm 2022, tầm nhìn đến năm 2030.

Hải Phát Land đầu tư phát triển dự án Dương Kinh New City - 2
Phối cảnh tổng thể dự án Dương Kinh New City

Với quy mô 17,1ha bao gồm 339 nhà liền kề shophouse, 28 lô biệt thự đơn lập và 67 lô biệt thự song lập, Dương Kinh New City thu hút sự quan tâm của khách hàng nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ, cư dân tại đây có điều kiện để an cư, lạc nghiệp. Cùng với đó là hệ thống tiện ích vệ tinh như siêu thị AEON MALL, Sân bay Cát Bi, Bệnh Viện Quân Đội, Sân Golf Đồ Sơn…

Đặc biệt, sở hữu sản phẩm tại Dương Kinh New City giai đoạn này khách hàng còn an tâm nhờ pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ từng lô cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land

Trụ sở chính: Tầng 2, tháp CT4 tòa nhà The Pride – Tố Hữu – Hà Đông

Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà DK Building, Số 02 Lô 22A Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Website: http://haiphatland.com.vn/

Hotline: 0902.634.666