Thứ ba, 26/02/2019 - 17:00

Hành trình thiện nguyện ý nghĩa của CTCP Phúc Ngọc Anh nhân dịp đầu Xuân

Dân trí

Khi được sẻ chia, niềm vui nhân lên nhiều lần. Đó là lý do trong năm 2019 và chặng đường sau này, hành trình thực hiện trách nhiệm xã hội của Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh sẽ tiếp tục song hành cùng công tác kinh doanh.

Từ đó, Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh trở thành chiếc “cầu nối” cho đi yêu thương, kết nối hàng triệu trái tim và tạo ra giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Với định hướng trở thành một trong những người đứng đầu lớn trong sản xuất, nhập khẩu điện lạnh, điện tử, điện gia dụng trong nước và khu vực Đông Nam Á, Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh đã có những bước đi rất thành công trong việc phát triển thành công thương hiệu tivi led AKINO.

Hành trình thiện nguyện ý nghĩa của CTCP Phúc Ngọc Anh nhân dịp đầu Xuân - 1
Hành trình thiện nguyện ý nghĩa của CTCP Phúc Ngọc Anh nhân dịp đầu Xuân

Yếu tố làm nên thương hiệu AKINO lớn mạnh phải kể đến sự quan tâm và lắng nghe người dùng. Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh đang nỗ lực để mang đến cho người dùng Việt trải nghiệm công nghệ cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trải qua hành trình 15 năm hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả; chăm lo tốt đời sống nhân viên; Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng với hàng trăm ngàn người thụ hưởng cũng như hàng ngàn lượt nhân viên tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, cùng chia sẻ trách nhiệm xã hội với Công ty.

Hành trình thiện nguyện ý nghĩa của CTCP Phúc Ngọc Anh nhân dịp đầu Xuân - 2

Hơn thế nữa, tất cả lợi nhuận từ việc kinh doanh thương hiệu tivi AKINO mang lại sẽ được sử dụng cho công tác cộng đồng, từ thiện, hỗ trợ người nghèo, những mảnh đời cơ cực cần phải giúp đỡ… Đây cũng chính là nguyện vọng, sứ mệnh xây dựng thương hiệu AKINO của Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan.

Hành trình thiện nguyện ý nghĩa của CTCP Phúc Ngọc Anh nhân dịp đầu Xuân - 3

Dịp Tết Đinh Hợi vừa qua, Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan đã phát động cán bộ công nhân viên trong công ty cùng làm từ thiện để tiếp tục lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách với những phần quà ý nghĩa cho những hộ dân nghèo và những mảnh đời bất hạnh để mọi người có thể đón một cái tết đầy đủ, ấm no và hạnh phúc hơn.

Đây cũng là hoạt động mở đầu cho hành trình thiện nguyện năm 2019, đồng thời là hoạt động khép lại năm Mậu Tuất đáng nhớ. Một trong những điểm đến đầu tiên của hành trình thiện nguyện mang Tết cho bà con nghèo là trao 1.000 phần quà cho những hộ dân nghèo, những mảnh đời khó khăn, tàn tật, già yếu, neo đơn, người bị chất độc màu da cam… tại huyện Phủ Thừa, tỉnh Long An. Mỗi phần quà trị giá 500.000VNĐ với những yếu phẩm như gạo, mì, bánh chưng, áo khoác, chăn, nước ngọt, phong bì…

Hành trình thiện nguyện ý nghĩa của CTCP Phúc Ngọc Anh nhân dịp đầu Xuân - 4

Điểm đến thứ hai trong chuyến hành trình là nhà dưỡng lão tình thương Tân Thông tại huyện Củ Chi. Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan cùng với sự tham gia hỗ trợ của Đoàn múa lân Khánh Long, các đại lý 3 miền Bắc, Trung, Nam của Công ty, câu lạc bộ bơi lội người cao tuổi, nhân viên thương hiệu áo dài ABC đã tham gia vào các hoạt đông văn nghệ cùng các cụ tại đây. Sự góp mặt cùng những hoạt động chia sẻ và những món quà đã phần nào ấm lòng các cụ, thêm yêu thương, tết trọn vẹn hơn.

Hành trình thiện nguyện ý nghĩa của CTCP Phúc Ngọc Anh nhân dịp đầu Xuân - 5

Tiếp theo hành trình là trại trẻ SOS thuộc huyện Củ Chi. Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh đã đến thăm, trao quà cho các em nhỏ bị nhiễm HIV. Hơn 30 em nhỏ ở đây đã được tiếp thêm sức mạnh để chống chọi bệnh tật và niềm vui cuối năm.

Tất cả những hoạt động mà Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh và Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan đã và đang thực hiện đều xuất phát từ lòng thiện nguyện vô điều kiện, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội.

Khi được hỏi về quan niệm hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan chia sẻ“Từ thiện là một hoạt động lâu dài, nó gắn liền với cuộc đời của Đỗ Lan. Cho nên, thời gian rảnh Đỗ Lan cùng với ban lãnh đạo công ty sẽ lên kế hoạch tổ chức từ thiện trên khắp đất nước này và rất mong nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các cá nhân, tổ chức”.

Trong tương lai, Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của mình tạo nên Quỹ phụng sự cộng đồng trên nền tảng kinh doanh kết nối toàn cầu giữa những người quan tâm chia sẻ vì lợi ích cộng đồng, vì sự phát triển của đất nước.

“Đỗ Lan mong muốn và hy vọng rằng người tiêu dùng Việt luôn ủng hộ thương hiệu mà người phụ nữ Việt rất nghị lực xây dựng nên, cũng từ đó để thương hiệu AKINO ngày càng phát triển trên thị trường nhằm phục vụ tốt về chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mặt khác, người tiêu dùng là một phần không thể thiếu khi đã gián tiếp cùng thương hiệu AKINO cùng giúp đỡ những người còn khó khăn trong cuộc sống. Trong thời gian sắp tới sẽ còn rất nhiều hoạt động từ thiện lớn và nhỏ khác. Rất mong các đọc giả đều vươn đôi tay của mình và đồng hành cùng AKINO” – Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan chia sẻ.