Học viên tri ân giảng viên Học viện CEO Việt Nam

Dân trí Hàng trăm học viên trên khắp cả nước đã tri ân các giảng viên tại Học viện CEO Việt Nam nhân ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam diễn ra vào 12/10 tại Hà Nội.

Học viện CEO Việt Nam - nơi hội tụ những con người giá trị

Trong ngày 12/10 vừa qua, Học viện CEO Việt Nam đã tưng bừng tổ chức ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam nhằm tri ân các học viên đã đồng hành cùng học viện trong suốt thời gian vừa qua.

Học viên tri ân giảng viên Học viện CEO Việt Nam - 1

Các học viên từ trong và ngoài nước cùng nhau Hội tụ Ngày hội doanh nhân CEO Việt Nam

Đến tham dự tại chương trình, hàng trăm CEO trên khắp cả nước đều bày tỏ sự hứng khởi.

Học viên tri ân giảng viên Học viện CEO Việt Nam - 2
Các học viên từ khắp nơi trong và ngoài nước về Hội tụ ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam

Đây là vinh dự đối với những người làm công tác huấn luyện tại Học viện CEO Việt Nam nói riêng và Tập đoàn CEO Việt Nam nói chung.

Được biết đến là nơi cung cấp những chương trình đào tạo về kiến thức kinh doanh, kiến thức quản trị doanh nghiệp, lấy thực tiễn làm phương châm đào tạo, Tập đoàn CEO Việt Nam đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Tập đoàn CEO Việt Nam ra đời với sứ mệnh "Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị, để làm lan tỏa giá trị".

Với sứ mệnh này, Tập đoàn CEO Việt Nam đã không ngừng hoàn thiện về hệ thống nhân sự, tìm kiếm và nâng cấp những sản phẩm, dịch vụ trong nước cũng như quốc tế nhằm mang đến hạnh phúc, sự an lạc đối với các khách hàng của Tập đoàn.

Học viện CEO Việt Nam hoạt động với 3 triết lý:

- Học để triển khai trong ngày mai;

- Học để sử dụng nhân tài;

- Học để hạnh phúc hơn.

Với những triết lý này, Học Viện CEO Việt Nam đang ngày càng mở rộng về quy mô và số lượng.

Số lượng học viên và đối tác của Học viện CEO Việt Nam đã lên đến 5000 người trên khắp cả nước ở thời điểm hiện tại.

Học viên gửi gắm lời tri ân

Tham dự tại ngày hội Doanh nhân Việt Nam hàng trăm học viên đến từ khắp mọi miền đất nước đã đồng hành và gắn bó cùng học viện.

Các học viên đều bày tỏ sự hào hứng và biết ơn đối với những người thầy trong Học viện CEO Việt Nam đã dẫn dắt họ trong quá trình khởi nghiệp, đi đến thành công.

Có không ít các học viên đã không quản ngại khoảng cách về địa lý đến tham dự ngày hội Doanh nhân Việt Nam nhằm tri ân đối với những người thầy đã giảng dạy tại Học viện CEO Việt Nam.

CEO Lưu Thị Thu Hiền (Phó TGĐ TH True Milk) từ Nghệ An ra Hà Nội không giấu nổi niềm vui khi tham dự lễ hội Doanh nhân CEO Việt Nam.

Chia sẻ bên lề sự kiện, chị Lưu Thị Thu Hiền cho biết vì ‘nhân duyên’ với thầy Ngô Minh Tuấn mà chị đã có mặt tại sự kiện ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam “Có 2 lý do mà hôm nay tôi có mặt ở đây, trước hết là vì các khoá học của thầy Tuấn đã để lại nhiều ấn tượng và mang lại nhiều giá trị không chỉ về mặt kiến thức mà còn nhận ra nhiều giá trị về Tâm - Tuệ và Thân đối với các thành viên của TH True Milk. Ngoài ra, để đi một con đường dài hơi hơn nữa về mặt chiến lược của công ty thì sắp tới tôi cũng sẽ tham gia một khoá học Leadership Skills của thầy Tuấn”.

Học viên tri ân giảng viên Học viện CEO Việt Nam - 3
Chị Lưu Thị Thu Hiền - Phó TGĐ TH True Milk chia sẻ cảm xúc khi tham dự vào ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam.

Cũng giống như chị Hiền, anh Phan Ngọc Đông đến từ TP HCM hiện đang công tác tại công ty Đông Phương hào hứng chia sẻ anh đã từng tham gia vào khoá học của thầy Ngô Minh Tuấn tại Học viện CEO Việt Nam và thấy khoá các khoá học tại đây so với các khoá học mà anh từng tham gia có sự khác biệt rõ nét.

Học viên tri ân giảng viên Học viện CEO Việt Nam - 4
Anh Phan Ngọc Đông phát biểu tại ngày hội Doanh nhân CEO Việt Nam.

“Tôi đã tham gia khá nhiều khoá học nhưng việc áp dụng vào thực tế lại rất khó bởi những vấn đề trong thực tế phát sinh khiến mình mất khá nhiều thời gian và công sức. Sau khi tham gia vào khoá học của thầy Ngô Minh Tuấn, tôi nhận ra vấn đề khi được thầy truyền tải một cách súc tích nhất về giải pháp giải quyết những vấn đề của doanh nghiệp, về nguồn lực, nhân sự…”

Anh Phan Ngọc Đông cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy Ngô Minh Tuấn và Học viện CEO Việt Nam“Hôm nay đến đây tôi muốn gửi lời cảm ơn đến sự cố gắng của thầy Tuấn cũng như Học viện CEO với sứ mệnh của mình đã giúp các học viện cũng như các doanh nghiệp chúng tôi tìm được và gỡ rối nhiều vấn đề còn tồn đọng khi vận hành, quản lý và phát triển doanh nghiệp”.

Học viên, doanh nhân Đỗ Huy Thành - Chủ một doanh nghiệp trang sức bạc tại Hà Nội hào hứng cho biết về những giá trị mà mình đã nhận được sau khi tham gia vào 2 khoá học CEO quản trị tại Học viện CEO Việt Nam “Thực sự tôi rất ấn tượng với tư duy kinh doanh cũng như tư tưởng lãnh đạo doanh nghiệp. Những kiến thức cũng như kĩ năng của thầy đã truyền lại cho chúng tôi rất thực tế và chúng tôi đã áp dụng nó thành công ở doanh nghiệp của mình”.

Học viên tri ân giảng viên Học viện CEO Việt Nam - 5
Anh Đỗ Huy Thành chia sẻ tại ngày hội Doanh nhân Việt Nam.

“Tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn đến thầy Tuấn và Tập đoàn CEO đã tổ chức cho chúng tôi những khoá học hết sức thú vị. Nhân đây tôi cũng gửi lời cảm ơn đến các anh em trong tập thể tập đoàn CEO”, anh Thành cũng bày tỏ sự tri ân đặc biệt của mình đến Tập đoàn CEO và thầy Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO.

MỚI NHẤT
Ngân hàng dồn dập báo lãi lớn
Ngân hàng dồn dập báo lãi lớn

(Dân trí) - Báo cáo tài chính của các ngân hàng đã lộ diện những cái tên lãi lớn như: Vietcombank đạt hơn 17.500 tỷ đồng, MB đạt trên 7.000 tỷ đồng và sau 2 năm tái cơ cấu, nỗ lực xử lý nợ xấu, kết quả kinh doanh của Sacombank ghi nhận lạc quan ngoài dự báo.

Thứ năm, 17/10/2019 - 03:28

Hà Nội: Quầy nước siêu thị trống trơn, dân buôn nước hối hả, gắt gỏng
Hà Nội: Quầy nước siêu thị trống trơn, dân buôn nước hối hả, gắt gỏng

(Dân trí) - Mặc dù nước sạch cho các hộ dân khu vực phía Tây Hà Nội đã được cấp trở lại, song rất nhiều người dân vẫn không an tâm với nguồn nước nhiễm dầu thải, họ đổ xô đến siêu thị mua nước hoặc gọi chở nước từ các đại lý tạp hóa.

Thứ năm, 17/10/2019 - 02:50

Sản phẩm nào đang “hot” tại Khu đô thị Dương Nội
Sản phẩm nào đang “hot” tại Khu đô thị Dương Nội

(Dân trí) - Là đại đô thị được phát triển làm thay đổi diện mạo của khu vực Hà Đông nói riêng và khu vực phía Tây Hà Nội nói chung, Khu đô thị Dương Nội thu hút sự quan tâm lớn của người mua nhà. Vậy, các dự án trọng điểm tại khu đô thị này mang lại những giá trị gì?

Thứ năm, 17/10/2019 - 02:00

Tài sản đại gia sinh năm 1984 đứng sau Nước sạch Sông Đà vẫn không ngừng tăng
Tài sản đại gia sinh năm 1984 đứng sau Nước sạch Sông Đà vẫn không ngừng tăng

(Dân trí) - Sau khi giảm 1.700 đồng trong phiên hôm qua, cổ phiếu VCW của Nước sạch Sông Đà sáng nay lại tăng mạnh trở lại, tăng 2.100 đồng tương ứng 6,2% lên 36.000 đồng. Theo đó, giá trị tài sản của đại gia Nguyễn Văn Tuấn tại doanh nghiệp này vẫn không ngừng tăng.

Thứ năm, 17/10/2019 - 02:00

Dân Hà Nội kéo nhau ra nhà nghỉ tắm giặt, tốn tiền triệu mỗi ngày cho sinh hoạt
Dân Hà Nội kéo nhau ra nhà nghỉ tắm giặt, tốn tiền triệu mỗi ngày cho sinh hoạt

(Dân trí) - Nhiều ngày gần đây, việc nước nhiễm dầu thải đã ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của người dân Hà Nội. Không ít nhà đã phải ra nhà nghỉ để tắm rửa, giặt quần áo và ăn hàng để chờ nước sạch.

Thứ năm, 17/10/2019 - 01:17

Cao tốc Bắc - Nam: “Nới” điều kiện đấu thầu, chấp nhận nhà đầu tư nội có vốn ngoại
Cao tốc Bắc - Nam: “Nới” điều kiện đấu thầu, chấp nhận nhà đầu tư nội có vốn ngoại

(Dân trí) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa phát hồ sơ mời sơ tuyển lựa chọn nhà thầu cho 8 dự án thành phần của “đại dự án” cao tốc Bắc - Nam. Bộ này “nới lỏng” một số điều kiện tham gia đấu thầu, nhà đầu tư có vốn nước ngoài vẫn được tham gia dự án.

Thứ năm, 17/10/2019 - 01:00

Giải pháp an ninh mạng tiết kiệm và hiệu quả cho doanh nghiệp
Giải pháp an ninh mạng tiết kiệm và hiệu quả cho doanh nghiệp

(Dân trí) - Từ đầu năm 2019 đã có hơn 7.015 cuộc tấn công mạng đã được tổ chức nhắm vào các website của Việt Nam (Theo ghi nhận của hệ thống giám sát của Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam VNCert). Vậy giải pháp nào dành cho các doanh nghiệp để bảo vệ thông tin “quý hơn vàng” của mình?.

Thứ năm, 17/10/2019 - 12:00

Con đường thâu tóm Nước sạch Sông Đà của nhóm đại gia bí ẩn
Con đường thâu tóm Nước sạch Sông Đà của nhóm đại gia bí ẩn

(Dân trí) - Chủ tịch của Năng lượng Gelex - đơn vị nắm giữ hơn 60% cổ phần tại Nhà máy Nước sạch Sông Đà chính là một doanh nhân sinh năm 1984 khá có tiếng trong làng tài chính với hàng loạt thương vụ M&A đình đám.

Thứ năm, 17/10/2019 - 11:14

Vụ bắt lô hàng quần áo Trung Quốc: Trưng cầu giám định để làm rõ hành vi giả mạo
Vụ bắt lô hàng quần áo Trung Quốc: Trưng cầu giám định để làm rõ hành vi giả mạo

(Dân trí) - Lô hàng nhập khẩu có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng lại ghi tem nhãn là “Made in Vietnam” và “Made in Korea” đã bị bắt và đang được trưng cầu giám định để làm rõ hành vi giả mạo xuất xứ.

Thứ năm, 17/10/2019 - 10:40

Ô tô Việt cạnh tranh xe Lào, Campuchia: Đừng quẩn quanh ưu đãi
Ô tô Việt cạnh tranh xe Lào, Campuchia: Đừng quẩn quanh ưu đãi

Ưu đãi thuế chỉ là tức thời, đẩy mạnh công nghiệp cơ khí, đào tạo nhân lực, tạo điều kiện cho người dân dùng ôtô... mới là giải pháp lâu dài.

Thứ năm, 17/10/2019 - 10:34

Đầu tư vào mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng - Lợi ích thiết thực cho cả gia đình
Đầu tư vào mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng - Lợi ích thiết thực cho cả gia đình

(Dân trí) - Nếu như các khu nghỉ dưỡng biển chỉ có thể hút khách vào mùa hè thì khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng lại có sức hút khách hàng trong cả 4 mùa. Do đó, nhiều nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt được tâm lý này đổ xô vào đầu tư mô hình tắm khoáng nóng.

Thứ năm, 17/10/2019 - 10:00

10 mẫu xe "ăn khách" nhất Việt Nam: Xe ngoại nhập chiếm gần một nửa
10 mẫu xe "ăn khách" nhất Việt Nam: Xe ngoại nhập chiếm gần một nửa

(Dân trí) - Trong "Top 10" mẫu xe ăn khách nhất thị trường Việt Nam 9 tháng đầu năm, các loại xe sản xuất, lắp ráp trong nước chiếm 6 mẫu, trong khi đó các xe nhập chiếm 4 mẫu. Diễn biến này cho thấy, cuộc chiến cạnh tranh giữa xe nhập và xe lắp ráp trong nước đang ngày càng quyết liệt.

Thứ năm, 17/10/2019 - 09:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Bà Như Loan tuyên bố rút khỏi doanh nghiệp do “Cường đôla” điều hành
Bà Như Loan tuyên bố rút khỏi doanh nghiệp do “Cường đôla” điều hành

(Dân trí) - Quốc Cường Gia Lai đang lên kế hoạch rút toàn bộ vốn khỏi Chánh Nghĩa Quốc Cường - chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp C-Sky View tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là doanh nghiệp do ông Nguyễn Quốc Cường (Cường đôla) làm Tổng giám đốc.

Thứ năm, 17/10/2019 - 07:26

Amway Việt Nam và hành trình bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng
Amway Việt Nam và hành trình bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng

(Dân trí) - Là thành viên của tập đoàn Amway toàn cầu với nhãn hàng thực phẩm bổ sung Nutrilite với 10 năm liên tiếp đạt chứng nhận “Nutrilite là nhãn hiệu Vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy số 1 thế giới”, ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, Amway đã và luôn đồng hành cùng người Việt trong hành trình cải thiện thể chất và nâng cao nhận thức về sức khỏe.

Thứ năm, 17/10/2019 - 07:00

Gửi tiết kiệm tiền mặt chính là điều tồi tệ nhất mà bạn làm, lời khuyên từ tỷ phú
Gửi tiết kiệm tiền mặt chính là điều tồi tệ nhất mà bạn làm, lời khuyên từ tỷ phú

(Dân trí) - Trong bối cảnh hỗn loạn của thị trường chứng khoán, căng thẳng thương mại toàn cầu và những bất ổn chính trị gia tăng, có phải nơi an toàn nhất để lưu trữ tiền của bạn là trong tài khoản tiết kiệm?

Thứ năm, 17/10/2019 - 06:48

Không được xuất khẩu lợn sang Trung Quốc
Không được xuất khẩu lợn sang Trung Quốc

Việt Nam và nước bạn chưa ký kết chính thức xuất khẩu chính ngạch, việc xuất khẩu nếu có chỉ là nhỏ lẻ tiểu ngạch... việc này không được phép, rất nhiều rủi ro nên không thể tiếp tục.

Thứ năm, 17/10/2019 - 06:25

Thu nhập "khủng" mùa Halloween, sinh viên mỹ thuật thi nhau “tạo quỷ"
Thu nhập "khủng" mùa Halloween, sinh viên mỹ thuật thi nhau “tạo quỷ"

(Dân trí) - (Dân trí) Nửa tháng nữa mới tới lễ hội Halloween (31/10), nhưng nhiều nơi đã rục rịch tổ chức. Các dịch vụ hoá trang cho ngày Halloween rất đắt khách và đem lại thu nhập cao cho các bạn trẻ khéo tay.

Thứ năm, 17/10/2019 - 06:03

Thanh tra chỉ ra hàng loạt sai phạm tại công ty trộn bê tông
Thanh tra chỉ ra hàng loạt sai phạm tại công ty trộn bê tông

(Dân trí) - Chưa được cấp quyết định chủ trương đầu tư nhưng Công ty CP XD Nam Nguyên đã xây dựng dây chuyền phối trộn bê tông trái phép. Đặc biệt, công ty chưa đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường dẫn đến bức xúc cho người dân.

Thứ năm, 17/10/2019 - 06:00

Quản lý thị trường “hoả tốc” chặn trục lợi vụ nước bẩn, bán nước bình giá "cắt cổ"
Quản lý thị trường “hoả tốc” chặn trục lợi vụ nước bẩn, bán nước bình giá "cắt cổ"

(Dân trí) - Tổng cục Quản lý thị trường vừa có công văn hoả tốc gửi Cục quản lý thị trường TP. Hà Nội về việc ngăn chặn việc tăng giá bất hợp lý đối với mặt hàng nước đóng chai, đóng bình trước thông tin nguồn nước trên địa bàn TP Hà Nội có mùi khét, người dân phải mua nước bình về sử dụng.

Thứ tư, 16/10/2019 - 08:16

Thị trường bán lẻ điện cạnh tranh Singapore, kinh nghiệm nào cho Việt Nam?
Thị trường bán lẻ điện cạnh tranh Singapore, kinh nghiệm nào cho Việt Nam?

(Dân trí) - Theo Quyết định 63/2013/QĐ-TTg ngày 8/11/2013, thị trường điện lực tại Việt Nam được hình thành và phát triển qua 3 cấp độ: Thị trường phát điện cạnh tranh (năm 2014), thị trường bán buôn điện cạnh tranh (thí điểm từ năm 2015-2016 và hoàn chỉnh từ năm 2017-2021), thị trường bán lẻ điện cạnh tranh thí điểm (từ năm 2021 – 2023) và thị trường bán lẻ điện cạnh tranh hoàn chỉnh (từ sau năm 2023).

Thứ tư, 16/10/2019 - 07:06

Thanh toán bằng tài khoản viễn thông, cuộc đua của đại gia chịu chi
Thanh toán bằng tài khoản viễn thông, cuộc đua của đại gia chịu chi

(Dân trí) - Giới chuyên gia cũng như doanh nghiệp đều thừa nhận để nhảy vào “cuộc chơi” lớn - Thanh toán bằng tài khoản viễn thông - doanh nghiệp phải chấp nhận “cuộc chơi” cực kỳ tốn kém...

Thứ tư, 16/10/2019 - 05:20

Chỉ lo làm chính sách, Ngân hàng Phát triển vẫn lỗ nặng 5.000 tỷ đồng
Chỉ lo làm chính sách, Ngân hàng Phát triển vẫn lỗ nặng 5.000 tỷ đồng

(Dân trí) - Lỗ lũy kế của ngân hàng này đến 31/12/2018 là trên 4.800 tỷ đồng; nợ xấu tại 31/12/2018 là trên 46.100 tỷ đồng, chiếm 17,2% tổng dư nợ.

Thứ tư, 16/10/2019 - 05:12

“Đầu tàu” chuyển đổi số 1Office cập bến Thanh Hoá
“Đầu tàu” chuyển đổi số 1Office cập bến Thanh Hoá

(Dân trí) - Nằm trong chuỗi Hội thảo “Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp”, sự kiện sắp diễn ra tại thành phố Thanh Hoá ngày 18/10 tới đây hứa hẹn sẽ là cơ hội “vàng” giúp các doanh nghiệp xứ Thanh bứt phá trên đường đua chuyển đổi số quốc gia.

Thứ tư, 16/10/2019 - 04:30

Kết thúc quý 3, LienVietPostBank hoàn thành 86% chỉ tiêu lợi nhuận năm 2019
Kết thúc quý 3, LienVietPostBank hoàn thành 86% chỉ tiêu lợi nhuận năm 2019

(Dân trí) - Kết thúc quý 3, lợi nhuận trước thuế lũy kế của LienVietPostBank ghi nhận 1.636 tỷ đồng, bằng 161% so với cùng kỳ năm 2018, hoàn thành 86% mục tiêu kế hoạch năm 2019. Trong đó lợi nhuận riêng quý 3 đạt 519 tỷ đồng, bằng 149% so với quý 3 năm 2018.

Thứ tư, 16/10/2019 - 04:00