Thứ hai, 06/05/2019 - 05:54

Horizon Homes TX.Thuận An - Tâm điểm phát triển của Thiên Minh Group

Dân trí

Trước nhu cầu thực tế gia tăng và tỷ suất sinh lời vượt trội cùng tâm lý “nhà gắn liền với đất” mới là tài sản có giá trị khiến phân khúc đất nền luôn được khách hàng mạnh dạn lựa chọn để đầu tư hay ở. Dự án Horizon Homes có pháp lý đầy đủ, sổ đỏ riêng từng nền sẽ có lợi thế cao trên thị trường. Nhiều chuyên gia nhận định, đối với Dự án Horizon Homes chỉ sau một thời gian ngắn lợi nhuận sẽ tăng tối thiểu 20%.

Tạo điểm bùng nổ mới?

Là doanh nghiệp bất động sản (BĐS) uy tín với hàng loạt dự án lớn tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước thời gian qua nên sự góp mặt của Thiên Minh Group với dự án Horizon Homes (Phường Thuận Giao, TX.Thuận An) được kỳ vọng tạo thêm một sự bùng nổ mới cho thị trường bất động sản Bình Dương ở phân khúc đất nền.  

Nhà phát triển BĐS uy tín

Ngày 31.03.2019, tại Phường Thuận Giao, TX.Thuận An, Thiên Minh Group đã tổ chức buổi lễ Khai trương văn phòng giao dịch bất động sản tại Bình Dương với sự tham dự của hơn 200 khách hàng và đối tác. Đây được xem là một sự kiện rất quan trọng của Thiên Minh Group và thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác tại thị trường BĐS Bình Dương. Tháng 7.2018, Thiên Minh Group đặt dấu ấn đầu tiên tại thị trường BĐS Bình Dương bằng dự án Compass One. Chỉ trong một thời gian ngắn, dự án đã trở thành điểm nhấn làm bùng nổ thị trường BĐS tại Bình Dương nói riêng và bất động sản Việt Nam nói chung. Một kỷ lục về bán hàng phân khúc căn hộ trung, cao cấp tại Bình Dương đã được lập khi chỉ trong vòng chưa đầy hai giờ đồng hồ sau khi buổi lễ công bố giới thiệu dự án Compass One, 400 sản phẩm căn hộ đã được giao dịch thành công. 

Horizon Homes TX.Thuận An - Tâm điểm phát triển của Thiên Minh Group - 1

Nhân sự kiện khai trương văn phòng giao dịch chi nhánh Bình Dương, Thiên Minh Group tiếp tục ra mắt dự án đất nền – Khu dân cư Horizon Homes. Dự án này được đầu tư và hợp tác phát triển giữa chủ đầu tư Công ty Lê Phong - đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm lĩnh vực đầu tư và Thiên Minh Group với hơn 9 năm kinh nghiệm về kinh doanh Bất động sản đã được khẳng định năng lực tại thị trường Việt Nam và tiên phong ở thị trường Mỹ với vai trò chủ lực là đầu tư, kinh doanh, hợp tác đầu tư, hợp tác phát triển, độc quyền phân phối và cam kết mua lại các dự án bất động sản cao cấp bao gồm: căn hộ, office, office-tel, nhà phố, biệt thự, khu thuơng mại, cao ốc văn phòng, đất nền,.... Qua đây, khẳng định Thiên Minh Group luôn lựa chọn những đối tác uy tín, sản phẩm vượt trội có tiêu chuẩn cao đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Thị trường BĐS Bình Dương với phân khúc đất nền đang tăng trưởng mạnh mẽ và Horizon Homes đang thể hiện mình là mũi nhọn tiên phong trong việc thu hút nhà đầu tư. Bên cạnh đó, nhiều tuyến giao thông quan trọng đã được đầu tư phát huy hiệu quả lớn như Đại lộ Bình Dương, đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Vành đai 3, 4 hay các tuyến đường huyết mạch đã được hoạch định trong tương lai như cao tốc HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, các tuyến Metro, Bus nhanh nối liền Mỹ Phước & TP.HCM…đã làm cho BĐS Bình Dương gia tăng giá trị. 

Nhiều cơ hội đầu tư BĐS

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, TX.Thuận An ngày càng chuyển mình mạnh mẽ, tạo nên sức bật mới xứng đáng là một trong những trung tâm của tỉnh Bình Dương. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Đảng bộ TX.Thuận An đã tập trung nhiều giải pháp cho phát triển đô thị nhằm phấn đấu đạt các tiêu chí đô thị loại II và là thành phố trực thuộc tỉnh theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã đề ra.

Horizon Homes TX.Thuận An - Tâm điểm phát triển của Thiên Minh Group - 2

Bộ mặt đô thị TX.Thuận An đã có nhiều khởi sắc, góp phần cùng với sự phát triển đô thị văn minh, hiện đại chung của tỉnh. Ngoài ra, TX.Thuận An cũng đã lập kế hoạch cải tạo, khắc phục hạ tầng các khu phân lô tự phát; đầu tư xây dựng, cải tạo vỉa hè và trồng cây xanh; lắp đặt, cải tạo hệ thống chiếu sáng một số tuyến đường chính; rà soát, điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Thuận An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, quy hoạch phân khu các xã, phường theo hướng đô thị xanh, bền vững có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Một công tác khá quan trọng nữa của TX.Thuận An là việc thực hiện các công trình trọng điểm và các khu tái định cư. Khi được công nhận đô thị loại II, TX.Thuận An chắc chắn sẽ có sự thay đổi nhanh để bắt kịp xu hướng một thành phố năng động, hiện đại.Trước nhu cầu thực tế gia tăng, thị trường BĐS Thuận An luôn hấp dẫn khách hàng có nhu cầu an cư lẫn đầu tư. 

Đất nền những năm qua liên tục xác lập giá mới cao hơn giá cũ đã làm cho giá đất tại TP.HCM và các khu vực vùng ven tăng cao. Dù hiện tại đã giữ mức ổn định, tuy nhiên, với đặc thù quỹ đất ngày càng khan hiếm và tốc độ gia tăng dân số cơ học cao, giá đất nền vẫn không có dấu hiệu đi xuống. Do đó, làn sóng đầu tư BĐS dịch chuyển sang một số khu vực lân cận như TX.Thuận An mà đặc biệt là các phường trung tâm, đầy đủ tiện ích như Thuận Giao được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và khả năng sinh lời ổn định hơn.

Bên cạnh đó, việc TX.Thuận An đang ngày càng hoàn thiện để lên thành phố khiến BĐS khu vực này càng thêm tăng nhiệt. Đặc biệt, là các dự án được quy hoạch hạ tầng bài bản, tiện ích nội khu đầy đủ, không gian sống trong lành, pháp lý minh bạch tại các vị trí trung tâm sẽ có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường. Theo nhận định của các chuyên gia, giá BĐS tại TX.Thuận An sẽ tiếp tục đi lên trong thời gian tới, đặc biệt với các dự án có được những ưu thế về vị trí, hạ tầng và tiện ích. Do đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc, lựa chọn thời điểm thích hợp để đầu tư, đặc biệt khi thị trường còn nhiều tiềm năng và giá cả vẫn còn trong mức ổn định để có cơ hội sinh lời tối ưu.

Đơn vị phát triển dự án đất nền Horizon Homes:

THIÊN MINH GROUP | Hotline: 0909 68 1111

Minh Khánh