Thứ năm, 05/11/2020 - 08:00

Khu đô thị Bách Việt Lake Garden bàn giao sổ đỏ cho cư dân

Dân trí

Không chỉ để lại dấu ấn sâu đậm với quý khách hàng về một nơi an cư trong lành, xanh mát, khu đô thị Bách Việt Lake Garden còn là dự án có hồ sơ pháp lý đầy đủ và minh bạch.

Hiện nay, khu đô thị đã thực hiện nhiều đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền trên đất (sổ đỏ) cho quý cư dân. Qua đó trở thành tâm điểm đầu tư và an cư hàng đầu hiện nay tại thành phố Bắc Giang.

Pháp lý minh bạch - "Bảo chứng" đắt giá giúp khách hàng an tâm sở hữu

Là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp và uy tín, chủ đầu tư Tập đoàn Bách Việt (BV Group) luôn nỗ lực kiến tạo những không gian sống hoàn hảo. Kiên trì theo đuổi triết lý phát triển bền vững dựa trên những giá trị nền tảng: độc tôn về vị trí, đắt giá về tầm nhìn, vượt trội về kết nối, đẳng cấp về tiện ích, minh bạch về pháp lý, Tập đoàn Bách Việt đã và đang làm hài lòng mọi quý khách hàng, các nhà đầu tư.

Trong đó, pháp lý là yếu tố quan trọng được ưu tiên hàng đầu. Tập đoàn Bách Việt luôn nỗ lực đẩy mạnh công tác hoàn thiện hồ sơ, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền trên đất theo quy định của pháp luật hiện hành. Công tác cấp sổ đỏ cũng vì thế được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Khu đô thị Bách Việt Lake Garden bàn giao sổ đỏ cho cư dân - 1
Tập đoàn Bách Việt bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân

Minh chứng là chỉ sau một thời gian khu đô thị Bách Việt Lake Garden hoàn thiện xây dựng đi vào hoạt động, chủ đầu tư đã liên tiếp thực hiện các buổi lễ bàn giao sổ đỏ cho cư dân. Điều này không chỉ khẳng định mạnh mẽ uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư mà còn giúp quý khách hàng thêm tin tưởng vì đã lựa chọn khu đô thị Bách Việt Lake Garden làm nơi an cư và đầu tư.

Đặc biệt, Chủ nhật ngày 08/11/2020, chủ đầu tư Tập đoàn Bách Việt sẽ tổ chức "Lễ bàn giao sổ đỏ đợt 2 chung cư Bách Việt Areca Garden và đợt 8 Bách Việt Lake Garden" tại Tầng 1, Đại Hoàng Sơn Opera Wedding Place, 45 Hùng Vương, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang. Quý khách quan tâm đến tính pháp lý của dự án cũng như muốn tìm hiểu chính sách vui lòng đăng ký tham dự theo hotline 0931 815 222 - 0858 323 616.

Chính sách bán hàng hấp dẫn mở rộng cơ hội sở hữu nhà sang cho khách hàng

Nếu như pháp lý minh bạch mang lại sự an tâm, tin tưởng, đồng thời quyết định đến giá trị của bất động sản thì pháp lý minh bạch lại là chìa khóa quan trọng giúp quý khách hàng mở rộng cơ hội sở hữu nhà sang.

Từ nay đến hết ngày 30/11/2020, quý khách hàng chọn mua căn hộ Bách Việt Areca Garden chỉ cần thanh toán 470 triệu đồng (tương đương 50% giá trị căn hộ) đã có thể xách vali về ở ngay, tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thời thượng tại chung cư mang phong cách Singapore đầu tiên ở Bắc Giang.

Khu đô thị Bách Việt Lake Garden bàn giao sổ đỏ cho cư dân - 2
Chính sách bán hàng đột phá mang lại lợi ích thiết thực cho quý khách hàng

Giá trị căn hộ còn lại, quý khách hàng có thể trả góp trong 3 năm với lãi suất 0%. Chưa hết, quý khách hàng đặt mua căn hộ trong thời điểm hiện tại còn nhận được chiết khấu trực tiếp lên đến 110 triệu đồng cùng vô vàn phần quà giá trị khác. Với chính sách này, những áp lực tài chính khi mua nhà gần như được giải tỏa. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng sẽ dư dả tài chính cho các mục đích đầu tư, kinh doanh sinh lời khác.

Đứng trước bối cảnh những căn hộ hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao ngày càng khan hiếm, trong khi nhu cầu sở hữu nhà mới liên tục tăng cao thời điểm cận Tết nguyên đán, chính sách bán hàng đột phá mà chung cư Bách Việt Areca Garden đưa ra sẽ là "cơ hội vàng" để quý khách hàng nhanh chóng sở hữu căn hộ ưng ý.

Trường Thịnh