Thứ năm, 01/08/2019 - 15:20

Kiếm 150 triệu đồng/tháng nhờ bán bikini liền mảnh cho chị em bụng mỡ tự ti

Dân trí

Mùa hè là mùa du lịch, nên việc kinh doanh mặt hàng bikini rất khấm khá. Nhưng theo dân buôn mặt hàng này thì, có một nghịch lý là, đồ bơi càng kín đáo bán càng đắt hàng.

Trăn trở đầu tiên của chị em phụ nữ trước mỗi chuyến đi biển không phải là đi đâu, chơi gì, mà là mua bộ bikini nào đẹp. Thậm chí, chị Minh Trang (Đội Cấn, Hà Nội) còn mua tới 2 - 3 bộ cho một chuyến đi biển.

Kiếm 150 triệu đồng/tháng nhờ bán bikini liền mảnh cho chị em bụng mỡ tự ti - 1

Chia sẻ về lý do khiến chị Trang quyết tâm “xuống” tiền nhiều như vậy là bởi: “Tôi muốn có thật nhiều ảnh đẹp cho chuyến du lịch đó, vì một năm cũng chỉ có 1 dịp. Nên dù có đắt, tôi cũng cố mua 2 bộ để mặc thay đổi, thêm một bộ năm ngoái nữa là vừa đủ.”

“Hơn nữa, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều nơi bán, giá khá cạnh tranh nhau, mà mẫu mã lại đa dạng. Giá cũng chỉ dao động từ 280 - 400 nghìn đồng/bộ là đã mặc được”, chị Trang nói.

Không ít người có nhu cầu về mặt hàng này như chị Trang nên dân buôn như Phạm Hương Ly (Phố Huế, Hà Nội) có doanh thu cực tốt từ đầu hè đến giờ. Vào mùa du lịch, trung bình mỗi tháng, chị Ly bán khoảng 400 bộ bikini, mỗi bộ trung bình khoảng 300 nghìn đồng. 

Tính ra, mỗi tháng chị Ly đã có thu nhập khoảng 120 triệu đồng, đó là chưa kể tiền bán phụ kiện. Giá chỉ vài chục đến vài trăm nghìn đồng, nhưng những phụ kiện như áo độn, dán silicon cũng đem về cho chị Ly thêm 30 triệu đồng mỗi tháng.

Kiếm 150 triệu đồng/tháng nhờ bán bikini liền mảnh cho chị em bụng mỡ tự ti - 2

Chia sẻ thêm về nguồn hàng, chị Ly cho biết: “Tôi thường gửi mẫu cho 1 xưởng, họ sẽ lo vải và tự làm theo ý tôi. Đặt các xưởng gia công như vậy so với đi nhập hàng giá cũng không chênh lệch quá nhiều, nhưng tôi có thể đa dạng được mẫu mã.”

Theo chị Ly, nếu đi nhập thì sẽ phải nhập số lượng lớn 1 mẫu thì mới có giá rẻ. Nếu dồn hết tiền vào một vài mẫu thì hàng sẽ không đa dạng.

Hàng hoá đa dạng nhưng loại hàng của bà chủ 9x này lại chỉ chia ra làm 2 loại. Một loại dành cho người dưới 25 tuổi và một loại cho người trên 25 tuổi.

Kiếm 150 triệu đồng/tháng nhờ bán bikini liền mảnh cho chị em bụng mỡ tự ti - 3

Sở dĩ có sự phân chia khó hiểu như vậy theo chị Ly là vì: “Các bạn trẻ dưới 25 rất thích những bộ bikini 2 mảnh quyến rũ, sexy. Họ tự tin khoe phần eo, bụng thon gọn.”

“Còn các chị em trên 25 tuổi thì lại thích những bộ kín đáo, liền mảnh. Cũng bởi không ít các chị em trên tuổi này thân hình không còn được như trước. Họ tự ti do đã có bụng mỡ, nên thay vì các bộ bikini quyến rũ, họ chọn những bộ liền mảnh. Hơn nữa, các bộ bikini liền mảnh lại khá kín đáo, phù hợp với quan niệm của nhiều chị em phụ nữ Việt nên bán tốt hơn hẳn loại 2 mảnh”, chị Ly cho biết thêm.

Thế Hưng

Tin liên quan

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm