Thứ năm, 06/06/2019 - 09:00

Latvia - Có còn là sự lựa chọn định cư của người Việt

Dân trí

Tại sao người Việt đang quan tâm các chương trình định cư nước ngoài sôi động như hiện nay?

Latvia - Có còn là sự lựa chọn định cư của người Việt - 1

Thủ đô Riga - Latvia

Lướt qua các trang quảng cáo trên Facebook, Youtube thì tràn ngập các chương trình quảng cáo định cư nước ngoài như Bồ Đào Nha, Malta, Síp, Hy Lạp thậm chí có những quốc gia ở vùng biển Caribe như Grenanda, Dominica…theo quan sát gần đây chúng tôi nhận thấy có hai mục đích mà người Việt chọn định cư tại các nước trong khối liên minh châu Âu là lấy thẻ xanh (thường trú nhân) nhưng không ở và nhóm lấy thẻ xanh để nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình như trẻ em được hưởng nền giáo dục tiên tiến, cha mẹ có công việc tốt hơn trong môi trường sống không bị ô nhiểm không khí và thức ăn.

Hiện tại, các chương trình Định Cư Châu Âu tập trung chủ yếu vào diện Bất Động Sản với số tiền khá lớn như Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha là từ 500,000 EUR, Hy Lạp là từ 250,000 EUR trở lên. Tuy nhiên, Latvia thì có nhiều chương trình định cư linh động hơn gói Bất động sản 250.000Eur, gói cổ đông 60.000 Eur hoặc tham gia theo gói Job Offer.

Latvia - Có còn là sự lựa chọn định cư của người Việt - 2

Thủ đô Riga - Latvia

Bên cạnh những đơn vị luôn cố gắng đưa cộng đồng người Việt phát triển ở nước ngoài, vẫn luôn có những thành phần lừa đảo và trục lợi cho riêng mình bằng đồng tiền của người khác. Để tránh việc bị lừa đảo như vậy, việc cần thiết nhất của khách hàng là lựa chọn nơi gửi gắm niềm tin một cách đúng đắn.

Trong vô vàn sự lựa chọn, Latvia nổi lên là một thị trường mới đầy tiềm năng nằm ở Đông Bắc Âu, là một đất nước yên bình với mức sống vô cùng hợp lí.Với tiêu chí lựa chọn những điểm đến an toàn cho người Việt về giáo dục và cơ hội việc làm, đầu tư thì đa số khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi làm với Huấn Nghệ đi Latvia vì khi chọn đơn vị hợp tác tại Latvia, Huấn Nghệ xét đến nhiều khía cạnh về đạo đức kinh doanh và khả năng hoàn vốn đầu tư cho khách hàng của mình. Ngoài ra với việc Huấn Nghệ trở thành đối tác độc quyền và duy nhất của công ty EuroViet ở Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài long cho khách hàng với tiêu chí nhanh chóng, uy tín, mức giá hợp lý thông qua những chương trình sau:

- Đầu tư cổ đông 60,000 EUR

- Đầu tư cổ đông 120,000 EUR

- Đầu tư bất động sản 250.000EUR

Latvia - Có còn là sự lựa chọn định cư của người Việt - 3
Hội thảo Quý 1/2019 LATVIA”NHỮNG CAM KẾT ĐÃ THỰC HIỆN” của công Ty Huấn Nghệ tại Continental SaiGon Hotel với sự tham gia của đông đảo quý khách hàng.

Nếu đang phân vân giữa những nước có mức sống đắt đỏ khác ở Châu Âu, đừng bao giờ bỏ qua Latvia. Chúng tôi cam đoan môi trường sống và làm việc yên bình bậc nhất cùng với tốc độ phát triển vượt bậc ở đất nước đáng sống này sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Thông tin về định cư Latvia xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY HUẤN NGHỆ

141C Đặng Văn Ngữ, phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Ms. Ngân: 0967 287 282 Email: huannghekd2@gmail.com

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI MIỀN BẮC

Tầng 3, Tòa nhà Sivina Building, số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ms. Jenny- 0866 616 963 Email: hanoi.huannghe@gmail.com