Thứ năm, 21/12/2017 - 04:50

Lotte Mart trao 200 triệu đồng thực hiện chương trình phẫu thuật nụ cười

Tiếp tục chuỗi hành trình nỗ lực mang đến những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng Việt, LOTTE Mart tổ chức chương trình lễ ký kết và trao tài trợ 200 triệu đồng cho quỹ phẫu thuật nụ cười (Operation Smile), đánh dấu một sự hợp tác lâu dài giữa hai bên đồng thời khẳng định mạnh mẽ chiến lược hành động vì cộng đồng của LOTTE Mart.

Lotte Mart trao 200 triệu đồng thực hiện chương trình phẫu thuật nụ cười - 1

Tham gia chương trình có sự góp mặt của Tổng giám đốc LOTTE Mart Việt Nam – Ông Kang Min Ho; Thành viên Ủy ban Cố vấn của Operation Smile Việt Nam - Ông Tony Dương và Bà Phạm Thị Xuân Hương; Cùng các đại diện giữa hai đơn vị.

Lotte Mart trao 200 triệu đồng thực hiện chương trình phẫu thuật nụ cười - 2

Đây là chương trình tài trợ lần thứ 3 của LOTTE Mart dành cho quỹ phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) với mục đích mang lại những chương trình phẫu thuật miễn phí dành cho các em nhỏ, mang lại nụ cười cho các em và giúp các em có được sự tự tin trong cuộc sống. Theo đó số tiền 200 triệu đồng sẽ được dùng vào chương trình phẫu thuật nụ cười cho 40 trẻ em dị tật môi, dự kiến được thực hiện vào tháng 3 năm 2018 tại bệnh viện Đại học Y dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Lotte Mart trao 200 triệu đồng thực hiện chương trình phẫu thuật nụ cười - 3

Ông Kang Min Ho – Tổng Giám Đốc LOTTE Mart Việt Nam cho biết “Việc tham gia hợp tác cùng Operation Smile là một sự vinh hạnh và niềm vinh dự của LOTTE Mart. Số tiền tài trợ 200 triệu được trích trực tiếp từ quỹ Tấm lòng Choice L (Choice L Foundation) – Quỹ từ thiện vì cộng đồng của LOTTE Mart. Thông qua sự kết nối này LOTTE Mart mong rằng tổ chức Operation Smile nói riêng và các tổ chức hoạt động cộng đồng sẽ ngày một phát triển hơn nữa nhằm mang đến nhiều hơn nữa những niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn”.


Chương trình hợp tác phẫu thuật giữa LOTTE Mart và Operation Smile vào tháng 3/2017 dành cho 20 trẻ em dị tật môi tại bệnh viện đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Chương trình hợp tác phẫu thuật giữa LOTTE Mart và Operation Smile vào tháng 3/2017 dành cho 20 trẻ em dị tật môi tại bệnh viện đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Hơn 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Operation Smile đã mang đến những hành trình kì diệu dành cho các em nhỏ với các chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ em, mang lại ước mở và sự tươi sáng, chắp cánh tương lai cho các em nhỏ. Đó cũng chính là một trong những nỗi băn khoan và nỗ lực của LOTTE Mart, và cũng chính là lý do có được sự hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Trước đó, vào tháng 3/2016 và tháng 3/2017, LOTTE Mart đã phối hợp cùng tổ chức Operation Smile triển khai phẫu thuật miễn phí cho hơn 40 em nhỏ bị dị tật môi và hàm ếch.
Trước đó, vào tháng 3/2016 và tháng 3/2017, LOTTE Mart đã phối hợp cùng tổ chức Operation Smile triển khai phẫu thuật miễn phí cho hơn 40 em nhỏ bị dị tật môi và hàm ếch.

Lotte Mart trao 200 triệu đồng thực hiện chương trình phẫu thuật nụ cười - 6

Bên cạnh việc thực hiện chiến dịch hành động vì nụ cười, LOTTE Mart còn thực hiện các chương trình cộng đồng xuyên suốt thời gian vừa qua nổi bật là việc thành lập Quỹ tấm lòng Choice L với các chương trình hành động ý nghĩa: trao học bổng khuyến học cho 48 sinh viên xuất sắc, tặng quà cho người nghèo, tổ chức các chương trình nghệ thuật cho các em thiếu nhi, tổ chức chuyến đi mơ ước cho các em nhỏ mồ côi khuyết tật; tặng hơn 9.000 cân gạo cho các đơn vị từ thiện tại Khánh Hòa, tặng 650 phần quà cho người nghèo nhân dịp vu lan báo hiếu, và mới đây là chuyến đi cứu trợ đồng bào vùng bão Khánh Hòa – Phú Yên sau cơn bão số 12...cùng nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực khác.

Quỹ Tấm lòng Choice L được LOTTE Mart thành lập nhằm mang lại nụ cười cho trẻ em nghèo kém may mắn, hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học, nâng cao chất lượng cuộc sống cho những hoàn cảnh khó khăn. Theo đó LOTTE Mart sẽ trích 1% lợi nhuận năm 2017 của các sản phẩm mang nhãn hiệu Choice L, Choice L Save, và các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc để thực hiện các hoạt động vì cộng đồng.

Diệp Bình