Thứ bảy, 28/04/2018 - 06:02

Mách bạn bí quyết mua vé “giá hời" nghe Above & Beyond trình diễn

Rất đơn giản, chỉ cần tải QuickPay trên smartphone và thanh toán tiền mua vé Nex Music Festival 2018 tại các chi nhánh TPBank và các điểm LiveBank, bạn sẽ được giảm ngay 50.000 đồng để chắc suất có mặt tại đêm nhạc với những nghệ sĩ EDM tên tuổi.

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Nex Music​ Festival 2018 sẽ bắt đầu. Theo đại diện Ban tổ chức, vé Erly Bird đã hết, còn vé phổ thông với giá 550.000 đồng nhưng số lượng cũng không còn nhiều và rất có khả năng sẽ hết trước ngày diễn ra sự kiện - 5/5/2018.

Để mua được vé hạng phổ thông với giá chỉ 500.000 đồng, tiết kiệm thêm 50.000 đồng/vé, bạn chỉ cần thanh toán bằng QuickPay tại các chi nhánh TPBank và các điểm LiveBank. Nếu nhóm bạn có 10 người, các bạn đã tiết kiệm đến nửa triệu đồng.


Hãy tới ngay chi nhánh TPBank và các điểm LiveBank tại Hà Nội để mua được vé Nex Music​ Festival 2018 với giá ưu đãi

Hãy tới ngay chi nhánh TPBank và các điểm LiveBank tại Hà Nội để mua được vé Nex Music​ Festival 2018 với giá ưu đãi

QuickPay không chỉ giúp mua vé giảm giá, mà còn giúp bạn check-in vào Nex Music​ Festival và sử dụng để thanh toán đồ uống, mua đồ lưu niệm xinh đẹp với giá giảm từ 30% tại các gian hàng của TPBank – nhà tài trợ công nghệ cho sự kiện.

Các bạn có thể tải ngay QuickPay tại đây với iOStại đây với máy Android để mua vé và check in vào cửa đêm nhạc.

Theo đại diện Ban tổ chức, Nex Music​ Festival sẽ đem đến một Festival đúng nghĩa, âm nhạc có concept, dàn nhạc sĩ “đỉnh" với Above & Beyond, Party Favor, ViceTone, Paris x Simo cho đến những DJ nổi tiếng Việt Nam như Minh Trí, Tuấn Kruise… giúp khán giả ngất ngây từ 3hPM tới tận nửa đêm.

Sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng và các nghệ sĩ đều đã sẵn sàng để biến Ecopark thành thiên đường cho những “tín đồ EDM" may mắn có trong tay tấm vé vào cửa hợp lệ. Hãy nhanh chân và đừng biến mình trở thành người chỉ được trải nghiệm đêm nhạc mang màu sắc quốc tế này qua những lời kể.

Hướng dẫn check in bằng QuickPay để tham dự đêm nhạc Above & Beyond