Thứ ba, 04/08/2020 - 15:30

Máng cáp điện Hoàng Phát - chất lượng tạo nên thành công

Dân trí

Lấy chất lượng làm tiêu chí cốt lõi để xây dựng uy tín thương hiệu, Hoàng Phát là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm thang máng cáp điện.

Thang máng cáp điện là thành phần không thể thiếu được dùng trong việc lắp đặt hệ thống cáp điện, đường dây trong các nhà máy, trường học, trung tâm y tế, chung cư, cao ốc,... chúng được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Nắm bắt được những ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng cao mà nó mang lại, Công ty TNHH Sản xuất TMDV Kỹ thuật Hoàng Phát đã nghiên cứu và sản xuất nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm thang máng cáp điện chất lượng với mức giá hợp lý.

Máng cáp điện Hoàng Phát - chất lượng tạo nên thành công - 1
Công ty TNHH Sản xuất TMDV Kỹ thuật Hoàng Phát

Trên thị trường hiện nay đã định vị rất nhiều tên tuổi lớn khiến cho mức độ cạnh tranh ngày càng gắt gao hơn. Tuy nhiên, với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định nhiều năm trên thị trường, Hoàng Phát đã được nhiều doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” cung ứng sản phẩm cho các dự án lớn như: Tòa nhà Vinaphone, Bưu điện Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Anh Vũ, Bệnh viện Thống Nhất, Siêu thị BigC Hoàng Văn Thụ, Trung tâm Hành chính Quận 4, Nhà máy Dược Bình Định,...

Để làm được điều đó, trong suốt những năm hình thành và phát triển, Hoàng Phát không ngừng đầu tư vào nguồn nhân lực và hệ thống máy móc. “Hoàng Phát là một doanh nghiệp trẻ nên được đầu tư bài bản về con người và máy móc với phương châm mang đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế có thể đáp ứng được các thị trường khó tính như Nhật Bản và Châu Âu”, ông Nguyễn Văn Tuần - CEO Hoàng Phát cho biết.

Máng cáp điện Hoàng Phát - chất lượng tạo nên thành công - 2
Sản phẩm thang máng cáp điện của Hoàng Phát

Không chạy theo cuộc đua về giá cả, Hoàng Phát tập trung chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Thang máng cáp điện của Hoàng Phát được sản xuất trên dây chuyền CNC tự động hóa, vì vậy chúng có chất lượng cao và độ chính xác hoàn hảo gần như tuyệt đối.

Nhằm đảm bảo các sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ chất lượng, Hoàng Phát đầu tư vào mô hình khép kín không qua trung gian từ việc sản xuất máng cáp đến việc thi công sơn tĩnh điện. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Hoàng Phát so với những đơn vị sản xuất và phân phối máng cáp điện khác. Với lợi thế quy trình sản xuất khép kín, các sản phẩm đến tay khách hàng đều có mức giá cạnh tranh nhất. 

Với mong muốn đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng, Hoàng Phát ngày càng mở rộng hoạt động kinh doanh với nhiều mặt hàng phong phú khác nhau để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, Hoàng Phát cũng thiết kế - sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và là đơn vị tiên phong trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm mới an toàn- chất lượng - tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Máng cáp điện Hoàng Phát - chất lượng tạo nên thành công - 3
Công trình sử dụng thang cáp của Hoàng Phát

Để đứng vững trên thị trường, ngoài việc đầu tư vào nguồn nhân lực và công nghệ máy móc thì uy tín - chất lượng vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Hiểu được điều đó, với phương châm “Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”, Hoàng Phát không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Hoàng Phát luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, là trung tâm của mọi hoạt động và luôn ghi nhớ, đề cao những gì đã cam kết với khách hàng. Đây cũng là yếu tố tiên quyết để giúp Hoàng Phát có được thành công và trụ vững trên thị trường như ngày hôm nay. 

Cho đến nay, Hoàng Phát đã trở thành một trong những doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thang cáp, máng cáp và các loại phụ kiện thang máng cáp. Các sản phẩm thang máng cáp điện của Hoàng Phát không chỉ được các doanh nghiệp trong nước đón nhận, tin tưởng góp mặt trong nhiều công trình trọng điểm mang tầm cỡ quốc gia, mà còn được các khách hàng quốc tế đánh giá cao.

Đảm bảo chất lượng trong sản phẩm, uy tín trong dịch vụ cam kết, Hoàng Phát đang từng bước phát triển và khẳng định vị thế của mình. Đây cũng là nền móng cho những bước phát triển vượt bậc của sản phẩm thang máng cáp điện mang thương hiệu Hoàng Phát.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HOÀNG PHÁT

Địa chỉ:  246/5 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (028)66 81 86 87

Email: hoangphattechco@gmail.com

Website: https://mangcapdien.vn/

Trường Thịnh