Melia Hồ Tràm at The Hamptons: Không đơn thuần là nghỉ dưỡng, mà còn sinh lợi dài lâu

Tỷ lệ thuận với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây, số người có thu nhập cao ngày càng tăng lên kéo theo nhu cầu hưởng thụ tăng cao. Từ đó mô hình bất động sản nghỉ dưỡng ra đời, không chỉ đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống mà còn mang lại dòng tiền tăng trưởng tự nhiên hằng năm cho chủ sở hữu.

Bất động sản nghỉ dưỡng biển thắng thế

Đối với du lịch nghỉ dưỡng, hầu hết mọi người đều có xu hướng thích lựa chọn miền biển hơn là rừng núi, minh chứng cụ thể là số lượng lẫn quy mô các resort nghỉ dưỡng biển chiếm ưu thế hơn hẳn những resort miền sơn cước. Chính vì thế, khi lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như “ngôi nhà thứ hai”, không ít khách hàng và giới đầu tư ưa chuộng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển. Đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng mặt tiền biển – phân khúc hấp dẫn nhất trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ dưỡng biển đang chiếm ưu thế
Bất động sản nghỉ dưỡng biển đang chiếm ưu thế

Hiện nay, bên cạnh Nha Trang, Phú Quốc, Mũi Né… là các địa danh đã được khai tháNguc nghỉ dưỡng khá nhiều, thì các nhà đầu tư đang bắt đầu tìm kiếm và tiên phong đầu tư vào những vùng đất mới. Nơi đây phải hội tụ đủ các yếu tố nghỉ dưỡng để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, đồng thời phải có khả năng sinh lời cao.

Và Hồ Tràm nổi lên như một địa danh quy tụ đủ các yếu tố thuyết phục bất cứ nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khó tính: bãi biển đẹp và hoang sơ, nhiều dịch vụ tiện ích ngoại khu đẳng cấp như Casino, sân Golf tốt nhất Việt Nam do Greg Norman thiết kế, khu công viên nước, suối nước nóng…, đồng thời chiếm ưu thế tuyệt đối về khoảng cách khi chỉ mất chưa đến 2 giờ di chuyển bằng ô tô từ TP. HCM. Theo dự đoán các nhà chuyên môn lĩnh vực bất động sản, Hồ Tràm trong tương lai sẽ trở thành vùng đất tỷ đô và là thủ phủ resort tại miền Nam.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Tiên phong trong phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại Hồ Tràm

Theo ông Nguyễn Nam Sơn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tanzanite International đồng thời là chủ đầu tư dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons chia sẻ rằng :"Trong vòng 5-7 năm tới, người Việt sẽ sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho du lịch, ở mức khoảng 80 USD mỗi ngày. Khi đó, đa số mọi người sẽ muốn được nghỉ ngơi tại các khách sạn và resort cao cấp".

Thông thường để chuẩn bị cho một chuyến nghỉ dưỡng, du khách phải lên kế hoạch trước và bỏ ra nhiều hơn 4 giờ đi ô tô đến Mũi Né, Nha Trang, hay thậm chí di chuyển bằng đường hàng không để đến Đà Nẵng, Phú Quốc dù thủ tục rườm rà và tốn kém. Với vị trí lý tưởng chỉ cách TPHCM chưa đến 2 giờ lái xe, Hồ Tràm đã đáp ứng mong muốn tìm kiếm nơi nghỉ dưỡng gần thành phố, thuận tiện di chuyển và linh hoạt thời gian cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, để phát triển một dự án nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế thì đòi hỏi nhà đầu tư phải có nguồn vốn mạnh cùng bề dày chuyên môn lẫn kinh nghiệm, điều kiện này không phải nhà đầu tư nào cũng đáp ứng được. Do đó hiện nay resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tại Hồ Tràm vẫn khan hiếm dù nhu cầu nghỉ dưỡng tại đây tăng cao.

Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons
Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Trong sự khan hiếm nơi nghỉ dưỡng gần TP. HCM, Melia Hồ Tràm đang được nhiều nhà đầu tư “để mắt” bởi đây là dự án nghỉ dưỡng mặt tiền biển đẳng cấp đáp ứng được các yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể, khu resort chỉ cách TPHCM chưa đến 2 giờ lái xe, thiết kế chuẩn 5 sao đạt được các giải thưởng thiết kế uy tín quốc tế, cùng các tiện ích nội khu được đầu tư kỹ lưỡng: bốn nhà hàng cao cấp; hồ bơi chân mây ngoài trời rộng 1.500m2; YHI Spa đẳng cấp; sân tennis; khu vui chơi giải trí cho trẻ em trong nhà và ngoài trời cùng phòng hội nghị, tiệc cưới có sức chứa hơn 300 khách....

Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Nhân đôi lợi ích, gấp đôi trải nghiệm

Nói về cơ hội nghỉ dưỡng và mang lại dòng tiền bền vững dài lâu của Melia Hồ Tràm at The Hamptons đối với giới đầu tư, ông Hồ Vĩnh Tuấn – Tổng Giám Đốc tập đoàn Tanzanite International – chủ đầu tư dự án, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, thiết kế tinh tế là điều kiện tiên quyết trong việc kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp”. Dự án mang thiết kế chuẩn 5 sao quốc tế, đi theo xu hướng “hòa mình với thiên nhiên” khi chủ đầu tư dành 84% diện tích để đầu tư xây dựng cảnh quan cây xanh và đường nội bộ, với hệ số sử dụng đất 0.36, thuộc vào loại thấp nhất tại Việt Nam. Đây là đặc điểm làm nên sự khác biệt cho Melia Hồ Tràm at The Hamptons mà hiếm có dự án nghỉ dưỡng biển nào có được.

Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons
Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Ngoài ra, theo ông Tuấn: “Bên cạnh thiết kế tinh tế, điều làm nên giá trị cao cấp cho Melia Hồ Tràm at The Hamptons chính là sự gia tăng giá trị của tài sản, đảm bảo ở sự đầu tư vào tương lai bằng mức lợi nhuận tăng trưởng bền vững không chỉ trong 10 năm mà là trọn đời. Với quỹ đất Hồ Tràm có giới hạn nên trong tương lai, giá trị bất động sản ở đây sẽ tăng và khả năng sinh lợi của bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm là vô cùng lớn”.

Do đó, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh của những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trong thời điểm hiện tại.

Vào ngày 25-26/11/2017sẽ diễn ra lễ khai trương biệt thự mẫu tại Hồ Tràm, quý khách sẽ có cơ hội “mục sở thị” các sản phẩm tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons – dự án hấp dẫn thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án xin vui long để lại thông tin tại http://www.thehamptons-hotram.com/contact-us/

MỚI NHẤT
TKV tăng cường đổi mới công nghệ, hướng tới mục tiêu sản xuất xanh.
TKV tăng cường đổi mới công nghệ, hướng tới mục tiêu sản xuất xanh.

Đột phá quan trọng nhất của TKV trong thời gian qua là tăng cường đổi mới công nghệ theo hướng cơ giới hóa, tự động hóa, tin học hóa để tăng năng suất lao động và đảm bảo sản xuất thân thiện với môi trường.

Thứ tư, 22/11/2017 - 10:27

Nguồn đầu tư đang đổ về Phú Quốc thời điểm cuối năm 2017
Nguồn đầu tư đang đổ về Phú Quốc thời điểm cuối năm 2017

Hơn bao giờ hết, không chỉ các nhà đầu tư lớn, mà các nhà đầu tư cá nhân cũng đang hướng về Phú Quốc và chờ đợi những cú huých trở thành hiện thực vào năm 2020

Thứ tư, 22/11/2017 - 10:00

Các loại cam "siêu" ngon hội tụ ở Hội chợ Cam Hưng Yên
Các loại cam "siêu" ngon hội tụ ở Hội chợ Cam Hưng Yên

Trong hai ngày 25 - 26/11/2017, tại Ecopark sẽ diễn ra Hội chợ Cam Hưng Yên nhằm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm cam, bưởi, quýt… và nhiều loại nông sản đặc sắc của tỉnh Hưng Yên tới doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Thứ tư, 22/11/2017 - 10:00

Nhìn lại những chuyển biến của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017
Nhìn lại những chuyển biến của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2017 – Một năm bùng nổ với hàng loạt dự án khủng, độc và đỉnh đi cùng những chuyển biến đáng chú ý. Đây chính là những khác biệt của thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng so với các năm trước đó.

Thứ tư, 22/11/2017 - 10:00

Chủ tịch địa ốc Alibaba: "Tôi - CEO cùi bắp"
Chủ tịch địa ốc Alibaba: "Tôi - CEO cùi bắp"

(Dân trí) - Chỉ với vai trò môi giới đất nền và bề dày mấy năm “chinh chiến” lận lưng, ông Nguyễn Thái Luyện “bỗng dưng” trở thành CEO, lãnh đạo của công ty hàng ngàn tỷ đồng. Tuy nhiên, điều tra của PV cho thấy, đây có thể là vốn điều lệ ảo và các dự án của Alibaba cũng không phải do đơn vị này làm chủ đầu tư.

Thứ tư, 22/11/2017 - 09:30

Black Friday đã quá nhàm, Việt Nam tháng nào cũng giảm giá đôi lần
Black Friday đã quá nhàm, Việt Nam tháng nào cũng giảm giá đôi lần

(Dân trí) - Black Friday là ngày mà các tín đồ mua sắm trên toàn cầu háo hức mong chờ bởi có hàng loạt đồ chơi công nghệ, quần áo và vô số thứ được giảm giá mạnh. Tuy nhiên, ở Việt Nam, vì giảm giá quanh năm nên hiệu ứng của ngày này với thị trường Việt không thực sự lớn.

Thứ tư, 22/11/2017 - 09:10

Điểm mặt những mẫu ô tô "ế" nhất năm tại thị trường xe Việt
Điểm mặt những mẫu ô tô "ế" nhất năm tại thị trường xe Việt

(Dân trí) - Trong khi giá xe trên thị trường ngày càng giảm, nhiều phân khúc có doanh số bán rất cao thì thị trường xuất hiện những mẫu xe, dòng xe có doanh số bán hàng rất thảm hại khi 10 tháng chỉ bán được 1 chiếc. Đáng nói là những dòng xe, mẫu xe này trước đó có doanh số bán thuộc loại cao và được mệnh danh như "chuyên cơ mặt đất", "biệt thự đi động".

Thứ tư, 22/11/2017 - 07:34

“Thương vụ bạc tỷ" Kooda-Asanzo, người tiêu dùng hưởng lợi
“Thương vụ bạc tỷ" Kooda-Asanzo, người tiêu dùng hưởng lợi

Thương vụ đầu tư 250 tỷ đồng Kooda-Asanzo không chỉ hứa hẹn bước phát triển mới cho hai nhà sáng lập ngành điện tử mà còn đem lại cơ hội “nhân đôi” lợi ích cho người tiêu dùng trong việc tiếp cận các dòng Tivi từ bình dân tới cận cao cấp chất lượng, giá tốt.

Thứ tư, 22/11/2017 - 07:00

Kỷ lục sim VIP 11 số: Vừa trao tay 9 tỷ tiền tươi tối qua?
Kỷ lục sim VIP 11 số: Vừa trao tay 9 tỷ tiền tươi tối qua?

Hai sim VIP mang đuôi cuối 5555.5555 vừa được giao dịch “tiền tươi” là 9 tỷ đồng. Thương vụ này đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đang có nhiều nghi ngờ về thương vụ này có thể là màn PR hay một trò gây chú ý trên mạng xã hội.

Thứ tư, 22/11/2017 - 06:45

Ấn tượng lễ ra mắt dự án Eurowindow River Park
Ấn tượng lễ ra mắt dự án Eurowindow River Park

Ngày 19/11/2017 Công ty TNHH Thăng Long công bố dự án KĐT cao cấp Eurowindow River Park tại đường Trường Sa, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội hứa hẹn mang đến phong các sống văn mình, hiện đại, trong lành và thuận tiện hơn.

Thứ tư, 22/11/2017 - 06:15

Điểm mặt 474 cá nhân, tổ chức liên quan đến Việt Nam vụ Hồ sơ Paradise
Điểm mặt 474 cá nhân, tổ chức liên quan đến Việt Nam vụ Hồ sơ Paradise

(Dân trí) - Tính đến tối ngày 21/11, Hiệp hội Các nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ) công bố Việt Nam có 32 thực thể nước ngoài (Offshore Entities), 214 cá nhân, 23 trung gian và 205 địa chỉ được nhắc đến trong Hồ sơ Paradise.

Thứ tư, 22/11/2017 - 06:00

Người Việt ngày càng có nhiều tiền, mua nhà... như mua rau
Người Việt ngày càng có nhiều tiền, mua nhà... như mua rau

(Dân trí) - Người Việt Nam ngày càng có nhiều tiền, lại còn tiếp cận dễ hơn với các kênh tài chính. Có tiền, có các giải pháp tài chính, người mua nhà ở Việt Nam ngày càng tự tin hơn so với các nước khác.

Thứ tư, 22/11/2017 - 05:20

ĐÁNG QUAN TÂM
Nhiều doanh nghiệp “kêu trời” vì hàng giả, hàng nhái lộng hành
Nhiều doanh nghiệp “kêu trời” vì hàng giả, hàng nhái lộng hành

(Dân trí) - Đại diện nhiều doanh nghiệp tại TPHCM cho biết, họ quá cô đơn trong công cuộc bảo vệ thương hiệu, chống nạn hàng gian, hàng nhái. Thậm chí, sự đùn đẩy của các cơ quan chức năng khiến doanh nghiệp... kêu trời không thấu.

Thứ tư, 22/11/2017 - 05:00

Năm 2020, nông dân sẽ có thu nhập bình quân trên 43 triệu đồng/năm
Năm 2020, nông dân sẽ có thu nhập bình quân trên 43 triệu đồng/năm

(Dân trí) - Chính phủ vừa có Quyết định về Kế hoạch tái cơ cấu ngành nông nghiệp giai đoạn 2017 - 2020 với hàng loạt mục tiêu, cải cách đề ra nhằm nâng cao mức sống, thu nhập của người dân nông thôn. Mục tiêu của bản Kế hoạch vừa được Thủ tướng ký ban hành, năm 2020 thu nhập của cư dân nông thôn tăng ít nhất 1,8 lần so với năm 2015.

Thứ ba, 21/11/2017 - 08:00

Thị trường Châu Phi, Trung Đông chuộng hàng Việt tầm trung
Thị trường Châu Phi, Trung Đông chuộng hàng Việt tầm trung

(Dân trí) - “Tất cả những mặt hàng châu Phi nhập khẩu từ Việt Nam đều có chất lượng vừa phải và giá thành phù hợp. Do đó, những doanh nghiệp (DN) Việt sản xuất hàng hóa chất lượng không quá cao có thể đẩy mạnh xuất khẩu sang châu Phi”.

Thứ ba, 21/11/2017 - 07:15

Tòa nhà cũ trên miếng đất vàng: Đại gia 10 năm thèm muốn
Tòa nhà cũ trên miếng đất vàng: Đại gia 10 năm thèm muốn

Trong hơn 10 năm qua, do còn nhiều vướng mắc chưa được tháo gỡ, không ít đại gia bất động sản muốn nhảy vào những khu đất vàng này cũng phải ái ngại, dẫn đến việc Hà Nội mới chỉ thực hiện cải tạo chung cư cũ, đạt chưa đầy 1%.

Thứ ba, 21/11/2017 - 07:05

Ra mắt gameshow truyền hình "tiền khéo, tiền khôn"
Ra mắt gameshow truyền hình "tiền khéo, tiền khôn"

(Dân trí) - Gameshow truyền hình "tiền khéo, tiền khôn" với thông điệp “Kiến thức - Kĩ năng tài chính thông minh" chính thức ra mắt khán giả truyền hình từ ngày 25/11 tới.

Thứ ba, 21/11/2017 - 07:00

Lý Ngọc Minh - Tổng công trình sư bộ quốc phẩm và quốc yến APEC 2017
Lý Ngọc Minh - Tổng công trình sư bộ quốc phẩm và quốc yến APEC 2017

Nhìn “bảo tàng” gốm sứ cao cấp của Minh Long, tưởng như tất cả đã ở đỉnh. Vậy nhưng mỗi năm qua đi, gia tộc họ Lý lừng danh này lại tiếp tục làm giới sưu tập và khách hàng ngỡ ngàng. Và APEC 2017 là một “cái cớ” để nhà họ Lý bước vào một cuộc phiêu lưu mới.

Thứ ba, 21/11/2017 - 07:00

UBND TPHCM chỉ đạo làm rõ việc Công ty Alibaba bán đất ảo
UBND TPHCM chỉ đạo làm rõ việc Công ty Alibaba bán đất ảo

(Dân trí) - UBND TPHCM vừa có văn bản số 15123/VP-ĐT gửi khẩn cấp đến Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu đô thị Tây Bắc, UBND huyện Củ Chi kiểm tra hoạt động của Công ty địa ốc Alibaba.

Thứ ba, 21/11/2017 - 06:33

Căn hộ thông minh hấp dẫn khách mua hàng
Căn hộ thông minh hấp dẫn khách mua hàng

Tại các đô thị lớn hiện nay, cuộc sống tiện nghi đã phát triển thêm một bậc trở thành cuộc sống thông minh.

Thứ ba, 21/11/2017 - 05:30

Những khu biệt thự "ma" - hoang phí khủng khiếp của một thời đầu cơ bất động sản
Những khu biệt thự "ma" - hoang phí khủng khiếp của một thời đầu cơ bất động sản

(Dân trí) - Trong cơn lốc đầu tư khu đô thị, biệt thự cao cấp những năm trước đây, đã có nhiều dự án khu đô thị với những khu liền kề, biệt thự cao cấp nở rộ ở một số khu vực ngoại vi Hà Nội. Nhưng đến nay, có những khu xây dựng xong vắng vẻ, trơ trọi như những thành phố...ma. Có nơi như khu đô thị Splendora hay những khu biệt thự ở Bắc Ninh...giá nhiều căn biệt thự giảm hàng tỷ đồng nhưng cũng không thể bán nổi.

Thứ ba, 21/11/2017 - 04:02

Doanh nghiệp bất động sản uy tín khẳng định chỗ đứng trên thị trường
Doanh nghiệp bất động sản uy tín khẳng định chỗ đứng trên thị trường

Thị trường bất động sản đang trong giai đoạn sàng lọc khá mạnh. Sự sàng lọc này sẽ khiến những doanh nghiệp yếu kém về năng lực tài chính, thiếu tính chuyên nghiệp dần phải nhường chỗ cho các doanh nghiệp mạnh về năng lực tài chính và chuyên nghiệp.

Thứ ba, 21/11/2017 - 04:00

Đi tìm triển vọng cho đầu tư vào nông nghiệp từ tư duy mới về mô hình trang trại
Đi tìm triển vọng cho đầu tư vào nông nghiệp từ tư duy mới về mô hình trang trại

Đánh giá từ các tổ chức quốc tế uy tín như Ngân hàng Thế giới, Diễn đàn Kinh tế Thế giới… đều cho thấy đây là giai đoạn mà Việt Nam rất cần sự quyết đoán mạnh mẽ trong “cuộc cách mạng” cho nông nghiệp. Đây cũng là lĩnh vực mà giới đầu tư đang dành sự quan tâm rất lớn.

Thứ ba, 21/11/2017 - 03:42

Săn cây "cần thăng" đồn giúp thăng quan tiến chức, giá nghìn đô?
Săn cây "cần thăng" đồn giúp thăng quan tiến chức, giá nghìn đô?

Nằm trong “Bộ tứ” cây được cho là khi chủ nhân đem trồng trong nhà, hoặc đặt trên bàn, phòng làm việc sẽ giúp cho chủ nhân “thăng quan, tiến chức”, mang lại tài lộc… gồm cây: Phú quý, bạch mã hoàng tử, vạn lộc và cây cần thăng.

Thứ ba, 21/11/2017 - 03:00