Thứ ba, 12/03/2019 - 13:20

Mercedes tiền tỷ chạy xe kết nối công nghệ, chị em “mơ” gặp tài xế “không nhìn cũng biết đẹp trai”

Dân trí

Những chiếc xe thông dụng như Vios, Kia Morning,… chạy taxi, hay các dạng xe kết nối công nghệ là chuyện rất bình thường. Nhưng được ngồi trên một chiếc Mercedes sang trọng vi vu mà chỉ mất vài chục nghìn đã nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh một chiếc Mercedes-Benz được dùng để chạy xe công nghệ đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội vài hôm nay.

Theo đó, “cuốc” xe được một tài xế nhận, thông báo trên ứng dụng thì đó là chiếc xe Mercedes-Benz C250 màu trắng. Xe có biển số 51G - 511.**. Đáng chú ý đó là, số tiền mà khách hàng phải trả để được đi trên chiếc Mercedes có giá hơn 1,7 tỷ đồng này chỉ có 33 nghìn đồng.

Mercedes tiền tỷ chạy xe kết nối công nghệ, chị em “mơ” gặp tài xế “không nhìn cũng biết đẹp trai” - 1

Theo thông tin trên ứng dụng thì giá cuốc xe chỉ có 33.000 đồng

Chiếc Mercedes là một trong những dòng Sedan hạng sang chủ lực của Mercedes-Benz ở nhiều thị trường trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Tại một số showroom, giá của chúng lên tới hơn 1,7 tỷ đồng, chưa kể phí trước bạ, phí cấp biển số, bảo hiểm, phí đăng kiểm, bảo trì đường bộ,… Do đó, giá lăn bánh của Mercedes C250 chắc chắn còn cao hơn thế. Đó là còn chưa tính tới tiền xăng xe, chi phí theo xe.

Nếu tính bài toán kinh tế thì rõ ràng, việc chạy xe kết nối công nghệ với mỗi cuốc xe vài chục nghìn đồng thì thậm chí còn chưa đủ tiền xăng, chứ chưa nói tới hao mòn.

Mercedes tiền tỷ chạy xe kết nối công nghệ, chị em “mơ” gặp tài xế “không nhìn cũng biết đẹp trai” - 2

Chiếc Mercedes C250 sang trọng có giá trên 1,7 tỷ đồng. Tuy nhiên, đó chưa phải là giá lăn bánh

Vì thế, khi thông tin được chia sẻ trên mạng thì đa phần mọi người đều cho rằng, chủ nhân chiếc xe này chỉ đăng ký để chạy cho vui. Nếu ai tiện đường bắt một chuyến xe cùng hướng di chuyển thì sẽ chạy, đúng như ý nghĩa thực sự của xe kết nối công nghệ.

Trường hợp đi xe sang chạy xe kết nối công nghệ như Uber, Grab... trước đây cũng đã có, thậm chí tài xế còn được vị khách hàng miêu tả như một “soái ca”. Vị khách này đã đăng dòng trạng thái với nội dung đại ý đã may mắn gắp một tài xế đeo kính đen, áo phông trắng, quần bò xám, tay đeo đồng hồ hiệu, dùng iphone “to bự chảng”.

Mercedes tiền tỷ chạy xe kết nối công nghệ, chị em “mơ” gặp tài xế “không nhìn cũng biết đẹp trai” - 3

Tài xế "soái ca" chị em mong gặp

“Đi xe Merc đỗ xịch trước mặt mời lên xe điều hoà mát rượi, còn mở nhạc Lệ Quyên trữ tình. Mất 25.000 đồng mà xe vừa êm vừa thơm, nói chung quá xứng đáng, chắc anh này nhiều tiền rồi rảnh quá chạy cho vui”, vị khách này chia sẻ thêm.

Mercedes tiền tỷ chạy xe kết nối công nghệ, chị em “mơ” gặp tài xế “không nhìn cũng biết đẹp trai” - 4

Vị khách up hình ảnh cuốc xe đặt được

Chiếc Mercedes mà anh chàng soái ca sinh này 1981 này đi là dòng Mercedes Benz CLA 200. Giá của nó cũng không thua kém chiếc C250 nhiều. Vì nếu mua mới, chiếc Mercedes Benz CLA 200 đời 2017 cũng đã có giá 1,53 tỷ đồng, chỉ kém C250 khoảng 200 triệu đồng.

Ngoài ô tô sang thì những chiếc xe phân khối lớn hàng trăm triệu đồng chạy Grab cũng khiến nhiều người tò mò đặt dấu hỏi. Tuy nhiên theo anh N.M. (Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội) thì: “Trước đây lúc còn đi học, do phải di chuyển xa tới trường bên Gia Lâm nên tôi đăng ký thêm Grab để chạy cho vui.”

Mercedes tiền tỷ chạy xe kết nối công nghệ, chị em “mơ” gặp tài xế “không nhìn cũng biết đẹp trai” - 5

Ảnh Internet

Mercedes tiền tỷ chạy xe kết nối công nghệ, chị em “mơ” gặp tài xế “không nhìn cũng biết đẹp trai” - 6

Tài xế Grab đi SH không còn hiếm nhưng mỗi ngừoi lại có một mục đích khác nhau

“Mục đích chính cũng chỉ để làm quen với các bạn nữ xinh đẹp, chứ chẳng phải vì để kiếm thêm thu nhập hay gì. Vì tôi đi chiếc xe SH 150 nhập Ý để chạy Grab, có khi còn chẳng đủ đổ xăng mỗi cuốc”, anh N.M. cho biết thêm.

Thế Hưng