Chủ nhật, 12/07/2020 - 09:58

Mini game Dân trí mừng tuổi 15: Đoán đúng trúng ngay 1.000 combo cà phê hảo hạng

Dân trí

Minh Tiến Coffee tặng 1.000 phần quà với tổng trị giá lên tới 250.000.000 đồng dành cho độc giả Dân trí tham gia trả lời đúng và nhanh nhất Mini game “Dân trí mừng tuổi 15 - Trăm ngàn quà tặng".

Mini game Dân trí mừng tuổi 15: Đoán đúng trúng ngay 1.000 combo cà phê hảo hạng - 1

Để kỷ niệm sinh nhật 15 năm Dân trí, các chuỗi hoạt động trang trọng, ý nghĩa góp phần củng cố, phát triển thương hiệu Dân trí cũng như cung cấp thêm thông tin hữu ích trong nhiều lĩnh vực cho độc giả đã và đang được diễn ra.

Trong đó, để độc giả Báo Dân trí có thêm hiểu biết về cà phê, Báo Điện tử Dân trí phối hợp cùng Minh Tiến Coffee tổ chức Minigame “Dân trí mừng tuổi 15 - Trăm ngàn quà tặng" với phần quà là 1.000 combo sản phẩm Coffilia.

Mỗi combo trị giá 250.000 đồng bao gồm: 1 hộp cà phê hòa tan Coffilia 3in1 Đại ngàn hòa quyện, 1 hộp cà phê hòa tan Coffilia 3in1 Kết nối đam mê, và 1 túi cà phê rang xay Bừng sắc hương trái.

Độc giả tham gia chơi minigame trả lời nhanh nhất và đúng ít nhất 8/10 câu hỏi của chương trình sẽ có cơ hội nhận được combo 3 sản phẩm trên của Minh Tiến Coffee.

Quà tặng sẽ được Minh Tiến Coffee chuyển tới 63 tỉnh thành theo địa chỉ độc giả trúng giải đăng ký nhận quà.

Còn chờ gì nữa, Báo Điện tử Dân trí kính mời độc giả tham gia Mini game “Dân trí mừng tuổi 15 - Trăm ngàn quà tặng" tại đây.

Các thông tin liên quan tới minigame vui lòng gửi về: gopy@dantri.com.vn

Và đừng quên bấm theo dõi Minh Tiến Coffee trên các kênh Facebook, Lazada, Tiki để được tham gia các chương trình tặng quà tiếp theo!

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ca-phe-minh-tien

Lazada: https://www.lazada.vn/ca-phe-minh-tien/

Trường Thịnh