Thứ bảy, 19/10/2019 - 15:00

MobiFone tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng giải các chương trình khuyến mại năm 2019

Dân trí

Ngày 19/10/2019, tại Khách sạn Windsor Plaza, số 18 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, MobiFone tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng trúng giải các chương trình khuyến mại của MobiFone, với trọng điểm là các chương trình: “Sôi động cầu trường”, “Music Data, Âm nhạc bất tận – Thảnh thơi nhận quà”, “Kết nối NHACCUATUI”, “Đoán giá ngay – Quà liền tay”.

Với mong muốn mang đến nhiều giá trị gia tăng và tri ân khách hàng, trong năm 2019, MobiFone đã triển khai hơn 40 chương trình khuyến mại với các giải thưởng có giá trị hấp dẫn như: Điện thoại iPhone XS Max, điện thoại Samsung Galaxy S10+, thẻ quà tặng VinID, giải thưởng tiền mặt… cùng hàng trăm ngàn thẻ nạp tiền MobiFone. Các chương trình khuyến mại đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo khách hàng. Qua buổi lễ trao thưởng, MobiFone muốn gửi đến khách hàng lời tri ân chân thành và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

MobiFone tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng giải các chương trình khuyến mại năm 2019 - 1

Tại buổi lễ trao thưởng, khách hàng Nguyễn Trung Nguyên, số điện thoại 0934873xxx, chủ nhân giải thưởng điện thoại iPhone XS 256GB trị giá 34.990.000 VNĐ của chương trình khuyến mại “Đoán giá ngay – Quà liền tay” chia sẻ: “Bản thân tôi thật sự ít khi tham gia những chương trình khuyến mại, nhưng khi bắt gặp thông tin về chương trình “Đoán giá ngay – Quà liền tay” của MobiFone, tôi cảm thấy hứng thú, tôi tham gia để giải trí mỗi ngày và thật bất ngờ khi mình đã giành được giải cao nhất. Thật sự cảm ơn MobiFone!”.

Đại diện MobiFone cho biết: “Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, MobiFone đã, đang và sẽ triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, minh bạch với giá trị cao. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, không ngừng đổi mới để tạo ra những giá trị khác biệt. Hy vọng khách hàng sẽ ngày càng tin tưởng và yêu mến sử dụng các dịch vụ của MobiFone”.

MobiFone tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng giải các chương trình khuyến mại năm 2019 - 2

MobiFone luôn là nhà mạng dẫn đầu trong việc mang lại lợi ích, giá trị gia tăng cho khách hàng. Hiện tại đang có nhiều chương trình thú vị đang tìm chủ nhân của các giải thưởng như: “Vui hè sang, ngàn quà tặng”, “Đặt xe ngay – Quà liền tay”, “Đoán giá đúng – Trúng giải khủng”… Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

Mới nhất

Đáng quan tâm