Mua bảo hiểm để đảm bảo tương lai con: Bí quyết chọn sản phẩm phù hợp

Dân trí Con cái là tương lai, là điều quý giá nhất trong mỗi gia đình nên cha mẹ thường dành nhiều sự quan tâm và sẵn sàng đầu tư cho con. Để có thể đảm bảo tương lai vững chắc cho con, một trong những giải pháp để đảm bảo nguồn tài chính cho kế hoạch này là tham gia bảo hiểm nhân thọ. Dưới đây là những gợi ý giúp các bà mẹ ông bố chọn được sản phẩm phù hợp.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ - những băn khoăn

Dù đã tồn tại và phát triển ở các quốc gia phát triển hàng trăm năm trước, nhưng bảo hiểm nhân thọ mới chỉ có mặt ở Việt Nam hơn 20 năm. Trong thời gian phát triển, nhiều gia đình trước đây đi từ không hiểu, nghi ngờ, giờ đã có nhận thức đúng về sự hữu ích của loại hình tài chính, bảo vệ trước rủi ro và tích lũy này. Nhiều người đã được hưởng lợi từ bảo hiểm nhân thọ, tuy nhiên, việc quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ vẫn là sự băn khoăn với nhiều gia đình.

Vợ chồng chị Vân (Phủ Lý – Hà Nam) có một cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ nhỏ, với 2 con gái. Chị Vân muốn con gái đi du học nước ngoài để sau này về kế nghiệp và giúp cha mẹ mở rộng công việc kinh doanh truyền thống của gia đình. Hàng tháng chị đều trích ra một khoản dành riêng cho con. Với gia đình chị Minh (Quận 11 – TP.HCM), vợ chồng chị chỉ có một câu con trai duy nhất chuẩn bị vào đại học, chồng chị đã ngoài 40 tuổi là lái xe liên tỉnh, công việc của anh thường xuyên phải di chuyển trên đường dài với nhiều rủi ro khiến cho chị rất lo lắng. Chị Minh muốn mua bảo hiểm cho chồng và con trai với mong muốn được bảo vệ trước rủi ro và cũng là có chút tích lũy cho con sau này làm vốn khi ra trường.


Bảo hiểm nhân thọ về bản chất tập trung vào tính năng bảo vệ. Tuy nhiên người tham gia bảo hiểm nào cũng kì vọng sẽ được hưởng lợi, ngay cả khi rủi ro xảy ra hay không.

Bảo hiểm nhân thọ về bản chất tập trung vào tính năng bảo vệ. Tuy nhiên người tham gia bảo hiểm nào cũng kì vọng sẽ được hưởng lợi, ngay cả khi rủi ro xảy ra hay không.

Hai gia đình đều cho rằng nên tham gia bảo hiểm nhân thọ để các kế hoạch cho con cái được đảm bảo nhưng họ vẫn chần chừ trong việc lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm phù hợp để tham gia. Điều quan tâm đầu tiên là phạm vi bảo vệ của sản phẩm bảo hiểm. Đa số người tham gia bảo hiểm muốn lựa chọn được một sản phẩm bảo vệ trước những biến cố rủi ro đa dạng như: bệnh hiểm nghèo, tai nạn, thương tật… Bên cạnh đó, nhiều người cũng e ngại về thời hạn đóng phí dài. Chị Vân chia sẻ: “Hiện nay xưởng mỹ nghệ của gia đình tôi đang hoạt động tốt. Tuy nhiên việc kinh doanh cũng gặp nhiều thách thức. Tôi cũng không biết tương lai có thể duy trì thu nhập ổn định như hiện tại không. Do điều kiện khả năng kinh tế có thể thay đổi, nên tôi muốn đóng phí bảo hiểm trong thời gian ngắn hơn là bắt buộc đóng trong nhiều năm”, chị Vân tâm sự.

Bảo hiểm nhân thọ về bản chất tập trung vào tính năng bảo vệ. Tuy nhiên người tham gia bảo hiểm nào cũng kì vọng sẽ được hưởng lợi, ngay cả khi rủi ro xảy ra hay không. Do vậy, họ thường có kỳ vọng nhận lại được một số tiền lớn khi hợp đồng bảo hiểm đáo hạn. Chị Minh cho biết do tính chất công việc của chồng, chị nghĩ bảo hiểm là quan trọng và nếu so sánh với gửi tiết kiện ngân hàng thì sự so sánh này là khập khiễng: “Nếu bảo hiểm mà cũng lãi như ngân hàng thì các ngân hàng không còn tồn tại nữa. Điều gì quan trọng với mình thì mình phải lựa chọn. Tuy nhiên, tôi cũng muốn lựa chọn một sản phẩm tích lũy hiệu quả trên thị trường, để sau 10 – 15 năm, kết thúc hợp đồng sẽ nhận được khoản tiền có giá trị cho các kế hoạch tương lai của con.”

Nắm bắt tâm lý của người tham gia bảo hiểm, các doanh nghiệp bảo hiểm ngày càng nghiên cứu và giới thiệu những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng hơn. Khi mà thị trường có đến hàng trăm loại sản phẩm khác nhau, làm sao để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Dưới đây là bí quyết cho các bà mẹ ông bố có nhu cầu bảo vệ tương lai tài chính của con.

Bí quyết chọn lựa sản phẩm phù hợp

Để chọn lựa được sản phẩm phù hợp thì người tham gia bảo hiểm nên chú ý một số yếu tố sau:

Thứ nhất, xác định rõ nhu cầu

Với hàng chục sản phẩm bảo hiểm đa dạng trên thị trường, mỗi sản phẩm lại có ưu điểm và đặc điểm khác nhau liên quan tới hưu trí, tích lũy, sức khỏe, đầu tư…vvv nên việc đầu tiên cần làm chính là xác định rõ nhu cầu của người sẽ tham gia bảo hiểm. Ví dụ như trường hợp gia đình chị Minh, nhu cầu được bảo vệ trước rủi ro lớn cho chồng do đặc thù nghề nghiệp thì nên chọn sản phẩm có giá trị bảo vệ cao trước tai nạn, hoặc các sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện để được chi trả khi phẫu thuật hay nằm viện do tai nạn. Hoặc với gia đình chị Vân, nên lựa chọn các sản phẩm bảo vệ tốt nhưng có thời gian đóng phí ngắn , tính linh hoạt cao.

Thứ hai, xác định rõ mức thu nhập của gia đình để lựa chọn mức phí đóng phù hợp

Theo những chia sẻ của các chuyên gia kinh tế: “Trứng nên để nhiều giỏ”. Do vậy, để bảo hiểm nhận thọ phát huy hiệu quả mang lại lợi ích tối ưu, người tham gia bảo hiểm nên cân nhắc mức thu nhập của mình và phân bổ phù hợp để có khả năng duy trì đến khi đáo hạn.Nếu bạn có 10 đồng, hãy chắc chắn rằng bạn dành ít nhất 1 đồng vào bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo kế hoạch tài chính dài hạn của gia đình, vừa yên tâm khi đã mua cho gia đình một chiếc khóa an toàn. Bên cạnh đó khi duy trì hợp đồng được càng lâu, người tham gia bảo hiểm càng được hưởng nhiều quyền lợi, do vậy cần có sự tính toán hợp lý.

Thứ ba, lựa chọn sản phẩm phù hợp của doanh nghiệp bảo hiểm uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ với đa dạng sản phẩm được cung cấp, tuy nhiên đặc điểm của từng gói sản phẩm lại rất khác nhau. Bạn cũng có thể lưu tâm đến những sản phẩm mới ra đời trên thị trường, lý do là, các sản phẩm ra sau thường có xu hướng được các doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu thị trường và hoàn thiện sản phẩm để đảm bảo tính ưu việt hơn so với các sản phẩm ra trước đó. Ví dụ như, đối với những gia đình như chị Vân, có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp mới ra mắt trên thị trường vào tháng 11/2017 - An Hưng Phát Lộc của Bảo Việt Nhân Thọ, cho phép đóng phí ngắn trong 5 năm, đồng thời cho phép khách hàng nhận định kỳ 10% Số tiền bảo hiểm gốc mỗi 3 năm phục vụ cho những dự định tài chính cần thiết.


Sản phẩm An Hưng Phát Lộc chi trả đáo hạn tối đa lên tới 344% số tiền bảo hiểm gốc

Sản phẩm An Hưng Phát Lộc chi trả đáo hạn tối đa lên tới 344% số tiền bảo hiểm gốc

Sản phẩm này cũng phù hợp với nhu cầu của chị Minh khi cung cấp phạm vi bảo vệ toàn diện, bao gồm thương tật, tử vong, bệnh hiểm nghèo với mức chi trả cao: 200% -300% Số tiền bảo hiểm gia tăng cho các trường hợp tử vong do tai nạn, mở rộng bảo vệ trước 09 thương tật nghiêm trọng do tai nạn phổ biến, miễn đóng phí toàn bộ phí bảo hiểm còn lại của Hợp đồng chính và ứng trước tiền mặt đối với các trường hợp bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm có thể được hỗ trợ chi phí y tế tối đa lên đến 2 tỷ đồng/người, khi tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ chăm sóc y tế.

An Hưng Phát Lộc cũng cho thấy tính ưu việt với tổng quyền lợi khách hàng được nhận khi đáo hạn tối đa lên tới 344% Số tiền bảo hiểm gốc, bao gồm quyền lợi đáo hạn, quyền lợi đặc biệt khi đáo hạn và quyền lợi định kì tích lũy, ngoài ra người tham gia bảo hiểm còn được hưởng các khoản duy trì hợp đồng và lãi từ quyền lợi định kì tích lũy để lại. Điều đáng chú ý là, lãi tích lũy quyền lợi định kỳ đối với các sản phẩm bảo hiểm truyền thống của Bảo Việt Nhân Thọ năm 2016 là 8,75%, dựa trên kết quả hoạt động và đầu tư hiệu quả của doanh nghiệp cũng là mức ưu việt trên thị trường.

Đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đã chi trả hơn 35.000 tỷ cho các khách hàng và dẫn đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam, nhận giải thưởng quốc tế Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam và công ty bảo hiểm Nhân thọ vì cộng đồng. Doanh nghiệp này hiện cũng có nhiều hoạt động tích cực vì cộng đồng như các chương trình nâng cao sức khỏe, Yoga, hội thảo nâng cao kiến thức về sức khỏe và phòng chống các bệnh lý nghiêm trọng trên khắp cả nước. Đây cũng là thương hiệu mà các chị em phụ nữ có thể cân nhắc trong lựa chọn thông thái của mình.

Thông tin chi tiết xem tại: https://baovegiadinhviet.com/?utm_source=dantri&utm_medium=pr&utm_campaign=bvgdv

MỚI NHẤT
Đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng căn hộ cao cấp 2,2 tỷ đồng tại Imperia Sky Garden
Đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng căn hộ cao cấp 2,2 tỷ đồng tại Imperia Sky Garden

(Dân trí) - Anh Trần Quang Dũng chủ nhân của căn hộ tại sky B tầng 12A đã chính thức trở thành “người thắng cuộc” sau khi may mắn trúng giải đặc biệt – một căn hộ cao cấp trị giá lên tới 2,245 tỷ đồng (đã gồm VAT) trong Lễ mở bán dự án Imperia Sky Garden được tổ chức tại JW Marriott cuối tuần vừa qua.

Thứ hai, 12/11/2018 - 01:44

Bộ trưởng Tài chính: "Các nước nộp thuế là vinh quang, ta có phải thế không?"
Bộ trưởng Tài chính: "Các nước nộp thuế là vinh quang, ta có phải thế không?"

(Dân trí) - Thảo luận về Luật Quản lý thuế, người đứng đầu ngành tài chính cho rằng, với nhiều quy định cần phải làm quyết liệt mới quản lý được. Ông cũng cho rằng, thực trạng văn hoá kinh doanh của Việt Nam "có vấn đề", cần sự vào cuộc đồng bộ của các cấp ngành.

Thứ hai, 12/11/2018 - 01:40

Việt Nam tăng nhập than với giá đắt đỏ từ nhiều quốc gia
Việt Nam tăng nhập than với giá đắt đỏ từ nhiều quốc gia

(Dân trí) - Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, 10 tháng đầu năm Việt Nam đã phải nhập hơn 17,3 triệu tấn than từ các nước với giá cả đắt hơn nhiều so với cùng kỳ năm trước.

Thứ hai, 12/11/2018 - 01:30

Sau chương trình 10.10, Tiki tiếp tục đạt những con số đáng ghi nhận trong cơn lốc giá sốc 11.11
Sau chương trình 10.10, Tiki tiếp tục đạt những con số đáng ghi nhận trong cơn lốc giá sốc 11.11

(Dân trí) - Tiếp nối thành công từ chương trình khuyến mãi 10.10, Tiki tiếp tục thực hiện chương trình “Mùa Sale Huyền Thoại 11.11”, khởi động từ ngày 9 đến hết ngày 12/11/2018, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng mạnh dịp cuối năm và mang đến trải nghiệm mua hàng độc đáo cho người dùng Việt Nam.

Thứ hai, 12/11/2018 - 01:18

Sau 6 "ông lớn" Bộ Công Thương, đến lượt SCIC được chuyển về "Siêu ủy ban"
Sau 6 "ông lớn" Bộ Công Thương, đến lượt SCIC được chuyển về "Siêu ủy ban"

(Dân trí) - Sáng nay (12/11), Bộ Tài chính đã chính thức bàn giao Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) về Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Siêu ủy ban).

Thứ hai, 12/11/2018 - 01:00

Góc nhìn chuyên gia: Hô hào cán bộ làm tốt không thôi là chưa đủ
Góc nhìn chuyên gia: Hô hào cán bộ làm tốt không thôi là chưa đủ

(Dân trí) - Chuyên gia Huỳnh Thế Du cho rằng, khi không thoả mãn được về vấn đề thu nhập, làm tốt không được thăng tiến thì dễ nảy sinh vấn đề “bôi trơn”, đòi hỏi, sách nhiễu đối với doanh nghiệp từ cán bộ công chức… Hô hào họ làm tốt không thôi là chưa đủ.

Thứ hai, 12/11/2018 - 10:30

Tăng kết nối kích thích tiêu dùng tháng khuyến mại 2018
Tăng kết nối kích thích tiêu dùng tháng khuyến mại 2018

(Dân trí) - Nhân dịp kỷ niệm 10 năm chương trình, Tháng khuyến mại Hà Nội 2018 với thông điệp mới “Tăng kết nối – kích tiêu dùng”, đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hàng hóa và đưa ra các chương trình ưu đãi bùng nổ lên đến 100% thay vì 50% như những năm trước cho hàng chục nghìn sản phẩm, dịch vụ, tạo ra cơ hội mua sắm thực sự hấp dẫn dành cho người tiêu dùng.

Thứ hai, 12/11/2018 - 10:00

Tham gia CPTPP: DN thuê 10 lao động nữ phải có 1 nhà vệ sinh
Tham gia CPTPP: DN thuê 10 lao động nữ phải có 1 nhà vệ sinh

TS. Nguyễn Thị Thu Trang cho biết: "CPTPP sẽ yêu cầu những tiêu chuẩn cao về lao động, môi trường, quyền lợi của phụ nữ, bảo vệ phụ nữ, trẻ em gái...Có một quy định đối với lĩnh vực sử dụng nhiều lao động nữ, cứ 10 người phải có 1 nhà vệ sinh, chi phí tuân thủ phát sinh là vô cùng lớn".

Thứ hai, 12/11/2018 - 10:00

Kênh cất trữ tài sản có giá trị cao và thu nhập bền vững
Kênh cất trữ tài sản có giá trị cao và thu nhập bền vững

(Dân trí) - Có thể thấy, gần một năm trở lại đây Phú Quốc chuyển mình mạnh mẽ với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Bên cạnh những tín hiệu tích cực về hạ tầng giao thông, nguồn khách du lịch thì giá bất động sản Phú Quốc cũng theo đó không ngừng tăng giá. Trong đó, biệt thự biển đang có sức mua tốt, đặc biệt khan hàng ở mức giá 10-15 tỷ. Điều này lý giải vì sao dự án biệt thự biển Wyndham Garden dẫn đầu lượng giao dịch thành công tại Bãi Trường, Phú Quốc.

Thứ hai, 12/11/2018 - 09:45

Vụ đấu giá đất "tiền hậu bất nhất" ở Đà Nẵng: Mời DN kiện ra tòa!
Vụ đấu giá đất "tiền hậu bất nhất" ở Đà Nẵng: Mời DN kiện ra tòa!

(Dân trí) - Như Dân trí đã đưa tin, vừa qua, một doanh nghiệp ở Hà Nội đã bức xúc gửi đơn kiến nghị lên Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ phản đối việc UBND thành phố Đà Nẵng hủy kết quả đấu giá đất mà công ty này trúng đấu giá. Tuy nhiên, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng vẫn cho là mình đúng và nói sẵn sàng ra tòa nếu DN khởi kiện.

Thứ hai, 12/11/2018 - 09:30

Viên kim cương hồng hiếm có, “hét” giá gần 1,2 nghìn tỷ đồng
Viên kim cương hồng hiếm có, “hét” giá gần 1,2 nghìn tỷ đồng

(Dân trí) - Công ty đấu giá Christie’s sắp bán đấu giá một viên kim cương hồng có thể kiếm tới 50 triệu USD (gần 1,2 nghìn tỷ đồng).

Thứ hai, 12/11/2018 - 09:19

Sở hữu căn hộ tại trung tâm quận Hà Đông chỉ với 100 triệu đồng
Sở hữu căn hộ tại trung tâm quận Hà Đông chỉ với 100 triệu đồng

(Dân trí) - Chỉ với 100 triệu đồng có thể mua được căn hộ tại Hà Đông có đầy đủ tiện ích và không gian sống hiện đại, được coi là chính sách bán hàng chưa từng có trên thị trường.

Thứ hai, 12/11/2018 - 09:10

ĐÁNG QUAN TÂM
Chuyện kể của "siêu" nhà đầu tư bất động sản
Chuyện kể của "siêu" nhà đầu tư bất động sản

(Dân trí) - Câu chuyện về kinh nghiệm làm giàu, đầu tư thành công luôn nhan nhản trên các phương tiện truyền thông. Thế nhưng có một thực tế, những nhà đầu tư thực thụ thường rất ít xuất hiện. Câu chuyện của họ hoàn toàn khác, hình ảnh của họ cũng hoàn toàn khác. Chuyện của một “siêu” nhà đầu tư dưới đây sẽ hé lộ một phần nào điều đó.

Thứ hai, 12/11/2018 - 08:00

Trà hoa hồng nguyên bông 10 triệu đồng/kg, ông chủ cũng không dám uống nhiều
Trà hoa hồng nguyên bông 10 triệu đồng/kg, ông chủ cũng không dám uống nhiều

Mê vị trà hoa hồng hữu cơ nguyên bông, chị quyết tâm sang Thái học cách làm, về trồng 10.000 gốc hồng ở quê mình. Kết quả, sau 2 năm, với số vốn đầu tư lên tới 2 tỷ đồng, sản phẩm trà hữu cơ nguyên bông của chị làm ra không đủ bán, mặc dù giá lên tới 5-10 triệu đồng/kg.

Thứ hai, 12/11/2018 - 06:48

Dojiland chính thức ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long
Dojiland chính thức ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long

(Dân trí) - Ngày 12/11/2018, Công ty TNHH Đầu tư bất động sản DOJILAND (trực thuộc Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI) chính thức công bố ra mắt dự án căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long. Đây cũng là dự án đầu tiên mang thương hiệu Best Western Premier đẳng cấp quốc tế tại thị trường miền Bắc.

Thứ hai, 12/11/2018 - 06:04

Loạt dự án lỗ nghìn tỷ của Vinachem: Đồng thanh xin "rút kinh nghiệm sâu sắc"
Loạt dự án lỗ nghìn tỷ của Vinachem: Đồng thanh xin "rút kinh nghiệm sâu sắc"

(Dân trí) - Tập đoàn hoá chất Việt Nam (Vinachem) vừa có báo cáo tổng hợp kết quả kiểm điểm của nhiều cán bộ lãnh đạo của tập đoàn này về các vi phạm, khuyết điểm trong công tác quản lý đầu tư xây dựng Dự án nhà máy sản xuất phân bón DAP tại Đình Vũ – Hải Phòng...

Thứ hai, 12/11/2018 - 06:00

Đại biểu Trương Trọng Nghĩa: Có hiện tượng cán bộ thuế hướng dẫn doanh nghiệp trốn thuế
Đại biểu Trương Trọng Nghĩa: Có hiện tượng cán bộ thuế hướng dẫn doanh nghiệp trốn thuế

(Dân trí) - Đại biểu Quốc hội chỉ ra rằng, hiện tượng cán bộ ngành thuế, vốn ăn lương Nhà nước, hưởng lương một phần từ nguồn thuế của dân và doanh nghiệp, nhưng lại cố tình đi tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp trốn thuế đã xảy ra hàng chục năm nay.

Thứ hai, 12/11/2018 - 12:28

Lợi nhuận và cạm bẫy của những khoản đầu tư Trung Quốc vào châu Phi
Lợi nhuận và cạm bẫy của những khoản đầu tư Trung Quốc vào châu Phi

(Dân trí) - Các nước châu Phi có rất nhiều tài nguyên khoáng sản, và Trung Quốc có thể cung cấp các khoản vay rẻ để tài trợ cho đường bộ, đường sắt và cơ sở hạ tầng cần thiết để đổi lấy tài nguyên thiên nhiên.

Chủ nhật, 11/11/2018 - 03:00

Chuẩn bị xét xử vụ đánh bạc khủng: Ông trùm biết ẩn mình và chiếc ví cũ mèm
Chuẩn bị xét xử vụ đánh bạc khủng: Ông trùm biết ẩn mình và chiếc ví cũ mèm

Có trong tay hàng nghìn tỉ đồng, số tiền mặt ông trùm Phan Sào Nam có phải chở nhiều chuyến xe mới hết nhưng con người này lại có lối sống giản dị, kín đáo, dùng cái ví cũ mèm. Ẩn đằng sau một Phan Sào Nam lãng tử, thông minh tài năng, phong trần là một con người khác, một ông trùm biết giấu mình.

Chủ nhật, 11/11/2018 - 02:27

Tìm lại nhẫn kim cương hơn 600 triệu đồng sau khi vô tình ném vào thùng rác
Tìm lại nhẫn kim cương hơn 600 triệu đồng sau khi vô tình ném vào thùng rác

(Dân trí) - Chủ nhân của chiếc nhẫn cùng nhiều người khác đã phải bới rác trong 2 giờ đồng hồ để tìm ra chiếc nhẫn kim cương trị giá 20.000 bảng Anh (hơn 603 triệu đồng).

Chủ nhật, 11/11/2018 - 01:15

Cuối năm, xe nhập về ồ ạt, dân Việt vẫn "dài cổ" chờ xe giá rẻ
Cuối năm, xe nhập về ồ ạt, dân Việt vẫn "dài cổ" chờ xe giá rẻ

(Dân trí) - Như mọi năm, thời điểm gần cuối năm, nhu cầu tiêu thụ xe hơi tăng đột biến, dù lượng xe của các hãng trong nước tung ra thị trường lớn, lượng xe nhập về cũng cao hơn nhiều so với cùng kỳ năm trước song các hãng đều không giảm giá, diễn biến này khác hoàn toàn cùng kỳ năm trước.

Chủ nhật, 11/11/2018 - 01:00

Agribank nói gì về việc ALCII liên quan đến BHXH Việt Nam?
Agribank nói gì về việc ALCII liên quan đến BHXH Việt Nam?

(Dân trí) - Ngày 9/11, sau khi có thông tin cơ quan cảnh sát điều tra bắt giữ ông Lê Bạch Hồng, nguyên Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, một số thông tin cho rằng Agribank đứng ra bảo lãnh cho Công ty cho thuê tài chính II (ALCII) vay vốn của BHXH Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh “ALCII bị tuyên phá sản, Agribank phải có trách nhiệm trả nợ thay cho ALCII”.

Chủ nhật, 11/11/2018 - 12:30

Trong nhà đại gia: Bộ bàn ghế 3,2 tỷ đồng, báu vật vạn niên tùng quý hiếm
Trong nhà đại gia: Bộ bàn ghế 3,2 tỷ đồng, báu vật vạn niên tùng quý hiếm

Bộ bàn ghế quốc voi bậc nhất Việt Nam đang khiến giới dân đồ cổ xôn xao. Trong khi đó, bộ sưu tập đồng hồ cổ cực hiếm của một người đàn ông ở Hà Nội cũng khiến nhiều người ao ước.

Chủ nhật, 11/11/2018 - 10:13

“Nóng” vụ cựu sếp BHXH bị bắt; “Trải thảm đỏ” cho nhà đầu tư Trung Quốc
“Nóng” vụ cựu sếp BHXH bị bắt; “Trải thảm đỏ” cho nhà đầu tư Trung Quốc

(Dân trí) - Những nội dung xung quanh chuyến công tác của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Thượng Hải; vụ bắt tạm giam nguyên Thứ trưởng, Tổng giám đốc Bảo hiểm Xã hội; đơn kêu cứu của doanh nghiệp đấu giá đất tại Đà Nẵng… là những nội dung gây chú ý dư luận trong tuần qua.

Chủ nhật, 11/11/2018 - 10:00