Thứ hai, 04/03/2019 - 14:00

Mừng 8/3, ngân hàng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nữ và cả người thân

Dân trí

Quốc tế Phụ nữ hàng năm không còn là “sân chơi” của riêng cửa hàng hoa tươi, nhãn hàng mỹ phẩm hay các thương hiệu thời trang. Các ngân hàng cũng bắt kịp xu hướng khi tung ra nhiều chương trình ưu đãi nhân dịp 8/3 để chiều chuộng khách hàng nữ giới.

Nhắm vào nhu cầu gửi tiết kiệm của phái nữ, nhiều ngân hàng đồng loạt ưu đãi về lãi suất cho khách hàng nữ khi gửi tiền trong tuần lễ 8/3. Một số ngân hàng thu hút khách bằng những tặng phẩm như ly, móc khóa, voucher du lịch, mua sắm. Bên cạnh đó, nhiều nhà băng lựa chọn hình thức miễn phí mở các loại thẻ tín dụng đặc biệt.

Mừng 8/3, ngân hàng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nữ và cả người thân - 1

Và trong số các chương trình ưu đãi dành cho phụ nữ năm nay, phải nói đến chương trình gửi tiết kiệm “Gửi yêu thương đến phái đẹp” với những ưu đãi lãi suất và phí hấp dẫn mà ACB đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Ý nghĩa ngay từ cái tên, ACB mong muốn chăm sóc và tri ân những khách hàng nữ đã và đang đặt trọn niềm tin vào ACB nhiều năm qua bằng những ưu đãi lãi suất hấp dẫn.

Điểm khác biệt đáng chú ý của ACB là đơn vị duy nhất trên thị trường áp dụng ưu đãi không chỉ riêng cho khách hàng nữ mà còn cho những người thân trong gia đình của họ. Gói ưu đãi gộp này nằm trong 4 gói dịch vụ tài chính cho gia đình Việt “Family Banking” mà ACB giới thiệu thời gian qua và được thị trường ủng hộ mạnh mẽ. Được biết ACB cũng là ngân hàng đầu tiên có sáng kiến gia tăng lãi suất khi khách hàng và người thân cùng gửi tiết kiệm.

Cụ thể hơn, từ ngày 4/3 đến 9/3/2019, khách hàng là nữ gửi tiết kiệm sẽ được ưu đãi lãi suất đến 0.4% . Bên cạnh đó, những khách hàng nữ giao dịch chuyển tiền tại quầy (trong và ngoài nước) còn được ưu đãi giảm 50% phí.

Mừng 8/3, ngân hàng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nữ và cả người thân - 2

Để tăng tình thân và sự gắn kết, người thân của khách hàng nữ cũng sẽ tận hưởng mức lãi suất tương tự. Đối với ACB, 8/3 sẽ không chỉ là dịp để phụ nữ hạnh phúc “một mình” mà đây còn là niềm vui chung của những “vệ tinh” thân thiết xung quanh, những người luôn dành tình cảm đặc biệt trân trọng và yêu thương phái nữ.

Khả năng độc lập tài chính ngày nay là một trong những yếu tố thể hiện năng lực và giúp phái đẹp tự tin hơn. Thói quen tiết kiệm của các chị em phụ nữ ngoài dành cho bản thân, cho sức khỏe của cha mẹ và tương lai con cái còn giúp họ hướng đến những mục tiêu lớn hơn.

Mừng 8/3, ngân hàng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nữ và cả người thân - 3

Vì vậy, nếu bạn muốn gửi tiết kiệm và được thêm lãi suất, tận dụng ngay chương trình “Gửi yêu thương đến phái đẹp” nhân dịp 8/3 này tại ACB để tối đa hóa lợi nhuận cho món tiền gửi của mình bạn nhé. Đừng quên “rủ rê” người thân tham gia gửi tiết kiệm cùng để tối đa hóa hiệu quả cho cả nhà.