Thứ ba, 13/05/2014 - 09:03

Mỹ Dung "Sao mai điểm hẹn" nhận niềm vui bất ngờ từ Kangaroo

Nữ ca sĩ Mỹ Dung đã trở thành một trong những chủ nhân may mắn đầu tiên sở hữu giải thưởng 70 triệu trong chương trình “mua quạt phun sương, thưởng ngoạn Châu Úc” của Kangaroo.

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:

Chia sẻ niềm vui, Mỹ Dung cho hay “gia đình mới đón thành viên nhí mới nên Dung đã mua thêm chiếc quạt phun sương của Kangaroo để đảm bảo sức khỏe cho con trong hè năm nay. “Không phải là người có duyên với các giải thưởng nên khi mua, Dung không nghĩ mình lại có cơ hội sở hữu tấm vé may mắn này. Khi biết mình trúng giải đặc biệt, Dung thực sự hạnh phúc nên đã ôm chặt ông xã ngay tại cửa hàng”.

“Niềm vui quá bất ngờ, Dung sẽ cùng chồng và con chia sẻ giải thưởng này, tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình, khám phá nét đẹp châu Úc trong mùa hè năm nay. Một chuyến du lịch thật sự chứ không phải là du lịch công tác”, Mỹ Dung tươi cười nói.
 
Quạt phun sương nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất tại các showroom của Kangaroo
Quạt phun sương nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất tại các showroom của Kangaroo

“Mua quạt phun sương, thưởng ngoạn Châu Úc” là chương trình khuyến mại hấp dẫn của Kangaroo dành cho khách hàng mua quạt phun sương của hãng này mùa hè năm nay. Theo đó, 100 giải thưởng đặc biệt là 100 chuyến du lịch Châu Úc trị giá 70 triệu, 13.000 giải nhất, nhì, ba là các sản phẩm gia dụng hữu ích cho gia đình được dành tặng cho các khách hàng may mắn.

Quạt phun sương Kangaroo có mặt trên thị trường nhiều năm nay, được biết đến với tính năng làm mát đặc biệt, không những thế, với 3 điểm chất lượng đặc biệt: làm từ nhựa ABS, loại nhựa tốt nhất hiện nay không gây hại cho sức khỏe, mô tơ được làm từ đồng nguyên chất nên rất bền, số vòng quay 1200 vòng/ phút, tốc độ gió đạt 100 CFM, chiếc quạt phun sương Kangaroo được cho là sản phẩm hút khách nhất mùa hè năm nay.

Ông Phùng Thế Vinh, giám đốc chiến lược của Kangaroo cho hay, đến nay, mới chỉ xác nhận được 1 giải đặc biệt. Trong khi đó, hàng ngàn giải Nhất, Nhì, Ba đã được trao trực tiếp cho khách hàng ngay tại điểm bán. Tuy nhiên, cơ hội trúng giải còn rất lớn. “ Sản phẩm này của Kangaroo liên tục dẫn đầu về doanh số trong suốt nhiều năm trở lại đây. Năm ngoái đã chứng kiến sức mua tăng vọt, vượt mức dự kiến khiến các đại lý luôn trong tình trạng khan hàng, cung không đủ cầu. Dự kiến năm nay sức mua có thể tăng 200% so với năm ngoái thì chúng tôi tin rằng, hơn 13.000 giải thưởng sẽ được trao hết”.

“Người trúng giải lần này phải nói là niềm vui nhân đôi bởi có sự đồng hành của nữ ca sĩ xinh đẹp và thành công này”, ông Vinh vui vẻ nói.
 

Mua quạt phun sương thưởng ngoạn châu Úc là chương trình khuyến mại đặc biệt của Kangaroo dành cho khách hàng mua quạt của hãng này từ nay đến hết ngày 29/6/2014.

100 giải đặc biệt là 100 chuyến du lịch Châu Úc trị giá 70.000.000 / 1 chuyến

1000 máy sấy tóc, 2.000 chảo chống dính, 10.000 lõi lọc nước cũng được trao tặng trong dịp này.

HS
 

VTV được giao vốn như doanh nghiệp Nhà nước