Thứ hai, 19/08/2019 - 08:00

Ngành sơn và cuộc chiến “Khác biệt để dẫn đầu”

Dân trí

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh đầy khắc nghiệt, muốn thành công và phát triển bền vững đòi hỏi nhà lãnh đạo phải xác định cho mình sứ mệnh và tầm nhìn đúng đắn, nhằm định hướng hiệu quả cho những hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Với chặng đường 15 năm phát triển, Công ty CP sản xuất TLG Việt Nam luôn lấy cộng động xã hội làm nền tảng và sứ mệnh để phát triển theo hướng bền vững và đích thực. TLG Việt Nam luôn dành tâm huyết, uy tín và kinh nghiệm của mình nhằm mang lại những giá trị cao nhất cho quý khách hàng và người tiêu dùng thông qua những sản phẩm mang thương hiệu sơn TUYLIPS và sơn NANO ONE.

Với mục tiêu tầm nhìn trở thành tập đoạn sơn trang trí, sơn chuyên dụng có vị thế hùng mạnh hàng đầu Việt Nam và góp phần làm gia tăng sự lớn mạnh cho đất nước, đồng thời nâng tầm chất lượng cho cộng đồng và xã hội, TLG đã đánh dấu mốc bước chuyển mình trong hành trình vươn ra biển lớn tại buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm mang thương hiệu TUYLIPS Luxury được tổ chức tại thành phố biển Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Ngành sơn và cuộc chiến “Khác biệt để dẫn đầu” - 1
Sự kiện lễ ra mắt TUYLIPS Luxury – Khác biệt để dẫn đầu
Ngành sơn và cuộc chiến “Khác biệt để dẫn đầu” - 2
Sự kiện lễ ra mắt TUYLIPS Luxury – Khác biệt để dẫn đầu

Việc ra mắt dòng sản phẩm mới hứa hẹn mang lại cho cộng đồng, người tiêu dùng sự đột phá với hàng loạt tính năng ưu việt góp phần tạo nên cuộc sống xanh trước tình trạng trái đất nóng lên và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu. Theo đó, một trong những tiêu chí để những sản phẩm đạt được tiêu chuẩn xanh là sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.

Ngành sơn và cuộc chiến “Khác biệt để dẫn đầu” - 3
TUYLIPS Luxury hội tụ đủ tiêu chí của sản phẩm thân thiện với sức khỏe cộng đồng

Nổi bật trong số đó là sản phẩm sơn trên mọi chất liệu ALL IN ONE TUYLIPS LUXURY được áp dụng theo tiến bộ khoa học tiên tiến mới nhất trên thế giới, nhằm thay thế cho những loại sơn dung môi khó chịu, có tính độc hại cao nhờ công nghệ GREENTECH, tăng tiện ích cho người sử dụng, làm giảm thiểu tác hại đến môi trường, bảo vệ sức khỏe con người, đáp ứng phù hợp cho thời đại 4.0.

Ngành sơn và cuộc chiến “Khác biệt để dẫn đầu” - 4
Sản phẩm sơn trên mọi chất liệu All in one TUYLIPS Luxury

Sản phẩm được cấu tạo bởi thành phần chính HDT technology, nguyên liệu độc quyền có khả năng biến tính rất cao làm cho nước trong sơn tự phân tán (biến thiên hình học) thay đổi trạng thái hình học trong quá trình biến đổi từ ướt sang khô, bằng công nghệ HYDRO PHOBIE DISPERSION TECHNOLOGY cho màng sơn nâng cao khả năng kháng nước và các loại hóa chất thông thường như bột giặt, nước lau nhà, dầu nhớt… đảm bảo độ bền rất cao, màng sơn bám dính cực tốt, khô nhanh, đàn hồi cao, chịu va đập, không rỉ sét, sơn được trên nhiều bề mặt vật liệu từ kim loại, vật liệu xi măng bê tông, sắt thép, nhựa, gạch lát nền, sàn gỗ, sàn nhựa PVC…

Đây là dòng sản phẩm sơn đa tiện ích, giúp khách hàng/người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sử dụng cho những công trình kiến trúc đặc sắc của mình.