Người tham gia bảo hiểm yêu cầu tích luỹ hiệu quả và bảo vệ toàn diện, có phải quá khó?

Lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp tài chính dài hạn cho cuộc sống gia đình, người dân cũng ngày càng đặt ra những đòi hỏi cao hơn và toàn diện hơn với các sản phẩm bảo hiểm, liệu những đòi hỏi này có được các thương hiệu bảo hiểm thoả mãn?

Nhiều mong muốn với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Theo số liệu của Cục Quản lý, Giám sát Bảo hiểm, tốc độ tăng trưởng doanh thu ngành bảo hiểm hàng năm trong những năm gần đây luôn ở mức hơn 20%, đây là minh chứng rõ nhất cho xu hướng tham gia bảo hiểm nhân thọ ngày càng tăng nhanh ở Việt Nam. Có lẽ trước những rủi ro ngày càng khó lường trong cuộc sống, nhiều người dân đã có ý thức ngày càng gia tăng về việc tham gia bảo hiểm và bảo vệ bản thân và các thành viên trong gia đình.

Vậy nhưng cũng phải nói rằng, mua bảo hiểm vẫn luôn là vấn đề làm nhiều người băn khoăn, đau đầu – nhất là khi họ mong muốn tìm giải pháp tích lũy và bảo vệ mang tính toàn diện, tối ưu nhất so với các hình thức đầu tư khác.


Đáp ứng mong muốn được bảo vệ toàn diện của những bà mẹ như chị Liên, sản phẩm An Hưng Phát Lộc bảo vệ trước nhiều rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống như tử vong, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, thương tật…

Đáp ứng mong muốn được bảo vệ toàn diện của những bà mẹ như chị Liên, sản phẩm An Hưng Phát Lộc bảo vệ trước nhiều rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống như tử vong, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, thương tật…

Chị Quỳnh Liên, sống ở Hà Nội cho hay, từ khi có con, chị đã dự định mua bảo hiểm cho các thành viên trong gia đình, vậy nhưng… lấn cấn mãi vẫn chưa quyết. Cũng như nhiều người, khi chọn mua bảo hiểm, chị mang nhiều “tham vọng” một gói sản phẩm “tích hợp” có thể giải quyết rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. “Tôi muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ vì mong muốn có sự chuẩn bị chu toàn nhất cho con, và suy cho cùng, trong số các giải pháp tài chính, chỉ có bảo hiểm nhân thọ đáp ứng được nhu cầu bảo vệ. Tôi đang cân nhắc và tìm kiếm một sản phẩm bảo vệ được nhiều rủi ro nhất và tích lũy cũng tối ưu, để nếu không xảy ra rủi ro thì đến khi đáo hạn tôi cũng nhận được giá trị lớn cho các kế hoạch tương lai".

Chị Liên cho biết với số tiền bỏ ra định kỳ hàng năm trong dài hạn, chị cũng khá quan tâm đến các phương án tài chính linh hoạt của các gói bảo hiểm, cho phép thay đổi theo nhu cầu và điều kiện tài chính thực tế của gia đình.

Là người kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, anh Phùng Văn Chung, ở Tân Bình, TPHCM hiểu rõ bảo hiểm nhân thọ rất có ý nghĩa khi rủi ro có thể ập xuống bất kỳ thời điểm nào, đặc biệt khi anh là người trụ cột và là thu nhập chính yếu của gia đình. Tuy nhiên anh cho biết anh cũng rất quan tâm đến tính năng tích lũy và lựa chọn đóng phí trong thời gian ngắn. “Là người kinh doanh tôi hiểu, khó có giải pháp bảo hiểm nhân thọ nào đáp ứng được bảo vệ và cả tích lũy toàn diện, nhưng tôi cũng đang tìm một gói bảo hiểm nhân thọ ưu việt nhất và có thời gian đóng phí ngắn để phù hợp với điều kiện tài chính của tôi hiện tại”, anh Chung bộc bạch.

Bài toán khó đã có lời giải

Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn thực tế của người dân và của những phát sinh có thật trong cuộc sống, thời gian qua các công ty bảo hiểm nỗ lực cho ra các gói sản phẩm tích hợp nhiều đặc tính ưu việt và linh hoạt. Mới đây nhất, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới “An Hưng Phát Lộc” của một công ty bảo hiểm đã được ra mắt trong tháng 11/2017, đáp ứng khá tốt những nhu cầu này.

“An Hưng Phát Lộc” có giá trị tích lũy và quyền lợi đáo hạn hấp dẫn. Cụ thể, khi kết thúc thời hạn bảo hiểm, tổng giá trị khách hàng có thể nhận được lên tới 344% Số tiền bảo hiểm gốc khi đáo hạn, bao gồm nhiều quyền lợi hấp dẫn như quyền lợi đặc biệt khi đáo hạn (20% STBH gia tăng) và quyền lợi định kì lũy tích.

Quyền lợi định kỳ lũy tích cũng là một điểm cộng của “An Hưng Phát Lộc”, cho phép người tham gia bảo hiểm có thể “cầm trịch” trong việc quản lý tài chính, nhận 10% Số tiền bảo hiểm gốc mỗi 3 năm, tổng giá trị tối đa là 80% Số tiền bảo hiểm gốc trong thời hạn bảo hiểm. Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm còn được hưởng Quyền lợi duy trì hợp đồng hàng năm khi hợp đồng có hiệu lực từ đủ 03 năm trở lên và hưởng lãi của Quyền lợi định kì lũy tích nếu không rút ra. Việc linh hoạt trong các lựa chọn thời hạn đóng phí 5 năm, 10 năm hay bằng thời hạn bảo hiểm… cũng giúp người tham gia bảo hiểm hoạch định một kế hoạch tài chính phù hợp, ví dụ như trường hợp của anh Chung ở trên.

Đáp ứng mong muốn được bảo vệ toàn diện của những bà mẹ như chị Liên, sản phẩm An Hưng Phát Lộc bảo vệ trước nhiều rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống như tử vong, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, thương tật… Giá trị chi trả quyền lợi bảo vệ của sản phẩm này cũng ở mức ưu việt trên thị trường với số tiền chi trả từ 200%- 300% Số tiền bảo hiểm gia tăng khi tử vong do tai nạn... Ngoài ra, để gia tăng giá trị bảo vệ, khi tham gia An Hưng Phát Lộc, người tham gia bảo hiểm có thể lựa chọn kết hợp với các sản phẩm bổ trợ khác của Bảo Việt Nhân Thọ với các quyền lợi hỗ trợ chi phí điều trị y tế, chi trả cho phẫu thuật, nằm viện có thể gấp 1.000 lần Số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ, tối đa 2 tỷ đồng.

Phạm vi bảo vệ của “An Hưng Phát Lộc” cũng được mở rộng với việc bổ sung 06 thương tật toàn bộ vĩnh viễn và 03 thương tật phổ biến do tai nạn bao gồm bỏng, hôn mê sâu và mất khả năng tồn tại độc lập. Bên cạnh đó, nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính và hỗ trợ gia đình chi trả chi phí điều trị do bệnh tật, sản phẩm được thiết kế với quyền lợi miễn đóng phí toàn bộ phí bảo hiểm còn lại của Hợp đồng chính và ứng trước tiền mặt đối với các trường hợp bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.

Công ty ra mắt sản phẩm này – Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ cho biết công ty đã không ngừng nỗ lực tiếp tục nghiên cứu để đáp ứng tốt nhất các mong muốn, nhu cầu của khách hàng và đây là một trong những sản phẩm công ty kỳ vọng sẽ được đón nhận rất tốt trên thị trường. Với đội ngũ tư vấn viên lên đến 156.000 người thuộc 75 công ty thành viên và hơn 350 địa điểm giao dịch trên toàn quốc được quản lý chuyên nghiệp, chặt chẽ, hiện nay, theo số liệu mới nhất của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp dẫn đầu về thị phần và có số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm cao nhất thị trường trong năm 2017.

Theo số liệu thống kê của Bảo Việt Nhân thọ trong 5 năm qua, lãi tích lũy quyền lợi định kỳ của Bảo Việt Nhân thọ đối với các sản phẩm bảo hiểm truyền thống cao nhất là 10,5% và năm 2016 là 8,75%, dựa trên kết quả hoạt động và đầu tư hiệu quả của Bảo Việt Nhân thọ.

Nguyên Phong

MỚI NHẤT
Lọc dầu Dung Quất phải hoàn thành IPO trong vòng 3 tháng
Lọc dầu Dung Quất phải hoàn thành IPO trong vòng 3 tháng

(Dân trí) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa ký Quyết định 1978/QĐ-TTg phê duyệt phương án cổ phần hóa Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn (trực thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam).

Thứ hai, 11/12/2017 - 08:00

VN-Index "bay" gần 23 điểm sau "tin dữ"
VN-Index "bay" gần 23 điểm sau "tin dữ"

(Dân trí) - Trước những thông tin về việc khởi tố, bắt tạm giam một số nguyên lãnh đạo ngành dầu khí vào cuối tuần trước, thị trường chứng khoán sáng nay (11/12) đã phản ứng tiêu cực.

Thứ hai, 11/12/2017 - 03:52

Giảm 15% vé máy bay và tặng Iphone 8 cho chủ thẻ SeABank
Giảm 15% vé máy bay và tặng Iphone 8 cho chủ thẻ SeABank

Từ ngày 08/12/2017 đến 31/01/2018, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) và Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines 2017”.

Thứ hai, 11/12/2017 - 03:50

Giám sát thương vụ mua bán của Thế giới di động và Trần Anh
Giám sát thương vụ mua bán của Thế giới di động và Trần Anh

(Dân trí) - Việc giám sát này được Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng – Bộ Công Thương thông báo chiều nay (11/12). Lý do được cơ quan này giải thích là Thế giới di động đang chiếm thị phần khống chế thị trường với trên 30%.

Thứ hai, 11/12/2017 - 03:40

200 đối tác của Grabcar vào tầm ngắm thanh tra của Cục thuế Hà Nội
200 đối tác của Grabcar vào tầm ngắm thanh tra của Cục thuế Hà Nội

(Dân trí) - Thông tin mới nhất của Cục Thuế Hà Nội, cơ quan này vừa yêu cầu các chi cục trực thuộc rà soát, kiểm tra xuất hoá đơn nghĩa vụ nộp thuế của 200 đối tác của Grabcar.

Thứ hai, 11/12/2017 - 03:27

World Bank nâng dự báo GDP Việt Nam năm nay lên 6,7%
World Bank nâng dự báo GDP Việt Nam năm nay lên 6,7%

(Dân trí) - Ngân hàng Thế giới (WB) nâng dự báo tăng trưởng của Việt Nam sẽ đạt được 6,7% trong năm nay. Về trung hạn, tăng trưởng được dự báo ổn định ở mức 6,5%, lạm phát dự kiến vẫn ở mức thấp.

Thứ hai, 11/12/2017 - 02:28

Chính thức khai trương biệt thự mẫu Regent Residences Phu Quoc
Chính thức khai trương biệt thự mẫu Regent Residences Phu Quoc

Ngày 9/12 tại Phú Quốc, tập đoàn BIM Group đã chính thức khai trương biệt thự mẫu Regent Residences Phu Quoc – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao đầu tiên tại Phú Quốc. Được xây dựng và hoàn thiện nội thất theo đúng tiêu chuẩn bàn giao, biệt thự mẫu Regent Residences Phu Quoc mang đến cho khách hàng những cảm nhận chân thực về dự án, phần nào gửi tới khách hàng những cảm quan đầu tiên của dự án đang khuấy đảo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dịp cuối năm.

Thứ hai, 11/12/2017 - 02:25

Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức biệt thự tại Dự án Sân gôn, dịch vụ Yên Dũng
Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức biệt thự tại Dự án Sân gôn, dịch vụ Yên Dũng

Ngày 11/12/2017, Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang – Chủ đầu tư dự án Sân gôn, dịch vụ Yên Dũng đã tổ chức “Lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối chính thức – Ngân hàng hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua Biệt thự tại dự án”. Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng trong tiến trình đưa sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng sân gôn đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất của Chủ đầu tư.

Thứ hai, 11/12/2017 - 02:20

Du lịch giá rẻ, mua hàng ưu đãi còn được hoàn tiền… làm cách nào?
Du lịch giá rẻ, mua hàng ưu đãi còn được hoàn tiền… làm cách nào?

Mua vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn với giá ưu đãi, mua hàng trả góp lãi suất 0%...tất cả là những lợi ích của thẻ tín dụng mà chúng ta không nên bỏ qua.

Thứ hai, 11/12/2017 - 02:15

Gợi ý kênh đầu tư bất động sản với 3 tỷ đồng
Gợi ý kênh đầu tư bất động sản với 3 tỷ đồng

Vừa được bố mẹ cho một khoản tiền 3 tỷ đồng để “làm vốn”, anh Hà (Q.7 - TPHCM) dự định đầu tư bất động sản. Thời điểm hiện tại, khi đầu tư chung cư đã không còn mang lại nhiều lợi nhuận, nhà kèm đất nóng trở lại nhưng quỹ đất “sạch” lại khá khan hiếm, đầu tư vào bất động sản thế nào cho an toàn và sinh lời cao là băn khoăn chung của anh Hà và nhiều nhà đầu tư tầm trung khác.

Thứ hai, 11/12/2017 - 02:00

Ông Đinh La Thăng và ngân hàng 0 đồng: Từ đại án đến đại án
Ông Đinh La Thăng và ngân hàng 0 đồng: Từ đại án đến đại án

Chỉ đạo PVN góp vốn 800 tỷ vào ngân hàng OceanBank của Hà Văn Thắm, ông Đinh La Thăng được cho là phải chịu trách nhiệm khi mất trắng số tiền này. Riêng vụ việc này, nhiều sếp dầu khí dưới thời ông Đinh La Thăng đã bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra xử lý.

Thứ hai, 11/12/2017 - 12:09

Lời giải cho bài toán "săn hàng tốt, nhận hàng ngay" mùa sale
Lời giải cho bài toán "săn hàng tốt, nhận hàng ngay" mùa sale

Thực trạng quá tải dẫn đến chậm trễ trong giao hàng mỗi mùa sale luôn là thách thức với các đơn vị vận chuyển nhất là trong bối cảnh thị trường thương mại điện tử ngày càng phát triển và người tiêu dùng mua sắm online ngày càng tăng.

Thứ hai, 11/12/2017 - 12:05

ĐÁNG QUAN TÂM
Ông Đinh La Thăng và bao nhiêu cán bộ dầu khí đã "nhúng chàm"?
Ông Đinh La Thăng và bao nhiêu cán bộ dầu khí đã "nhúng chàm"?

Trong suốt 2 năm qua, đã có hàng chục cán bộ cấp cao của ngành dầu khí, gồm có cán bộ thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cũng như lãnh đạo các công ty con, lần lượt vướng vòng lao lý. Đỉnh điểm của cuộc "khủng hoảng" này là khi lần lượt hai nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên của PVN các thời kỳ là ông Đinh La Thăng và ông Nguyễn Quốc Khánh bị khởi tố, bắt tạm giam trong cùng một ngày 8/12/2017.

Thứ hai, 11/12/2017 - 12:00

Giới đầu tư Hà Nội “mê mệt” Shophouse P.H Nha Trang
Giới đầu tư Hà Nội “mê mệt” Shophouse P.H Nha Trang

Khác với sự ung dung thường thấy, những ngày cuối năm này giới đầu tư BĐS Hà Nội lại đang sốt sắng lạ thường, hàng loạt dự án được ra mắt, mở bán nhưng để yên tâm “chọn giỏ bỏ trứng” thì thật không dễ, ngoại trừ Shophouse P.H Nha Trang - dự án đã “chất” lại “hiếm” vốn đã được các nhà đầu tư “chấm” ngay từ khi ra mắt.

Thứ hai, 11/12/2017 - 11:00

Vàng tăng giá bất chấp sức ép lớn
Vàng tăng giá bất chấp sức ép lớn

(Dân trí) - Phiên giao dịch sáng nay 11/12, giá vàng SJC được doanh nghiệp điều chỉnh tăng gần 100.000 đồng/lượng so với chốt phiên tuần trước. Trên thế giới, thị trường đang dự đoán mức lãi suất tăng của ngân hàng trung ương vào tuần này và đang chờ đợi triển vọng tăng lãi suất tiếp theo vào năm 2018.

Thứ hai, 11/12/2017 - 10:20

Người Việt ưa chuộng hàng tiêu dùng gắn mác Nhật Bản
Người Việt ưa chuộng hàng tiêu dùng gắn mác Nhật Bản

Theo một khảo sát về nhận thức của người tiêu dùng đối với xuất xứ của hàng hóa được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu Statista hồi đầu năm 2017 từ hơn 43.000 người trên 52 quốc gia, thì tại 17 quốc gia trong đó có Việt Nam, hàng hóa Nhật Bản được đánh giá có chất lượng tốt hàng đầu.

Thứ hai, 11/12/2017 - 10:05

Đầu tư căn hộ cho thuê tại Biên Hoà: Bỏ tiền một lần, nhàn nhã thu về tiền tỷ?
Đầu tư căn hộ cho thuê tại Biên Hoà: Bỏ tiền một lần, nhàn nhã thu về tiền tỷ?

Là thành phố công nghiệp lớn nhất Đông Nam Bộ, Biên Hòa và các khu vực phụ cận hiện đang là nơi làm việc của hơn 25.000 chuyên gia nước ngoài. Để đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho lượng chuyên gia này Biên Hoà cần phải phát triển 10.000 căn hộ trong 10 năm tới.

Thứ hai, 11/12/2017 - 10:00

Chiếu sáng tiết kiệm điện nhất với đèn Led
Chiếu sáng tiết kiệm điện nhất với đèn Led

Đó là lời khuyên của các chuyên gia thiết kế chiếu sáng, nếu bạn muốn tìm một nguồn sáng tốt hơn và tiết kiệm hơn trong bối cảnh giá điện ngày càng tăng cao như hiện nay.

Thứ hai, 11/12/2017 - 10:00

Lấy con người làm cốt lõi, doanh nghiệp Việt tổ chức ngày hội Gia đình 2017
Lấy con người làm cốt lõi, doanh nghiệp Việt tổ chức ngày hội Gia đình 2017

Với mong muốn xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, gắn kết và phát triển toàn diện dành cho cán bộ công nhân viên (CBCNV), công ty Fashion Garments 2 (FGL) và Công ty Hi Fashion Vina (HIF) đã đưa gần 10.000 CBCNV và người thân đến với ngày hội gia đình 2017 được tổ chức tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên vào ngày 9/12/2017.

Thứ hai, 11/12/2017 - 09:45

Mua nhà thời công nghệ 4.0: Cơ hội trở thành “công dân điện tử” không còn xa
Mua nhà thời công nghệ 4.0: Cơ hội trở thành “công dân điện tử” không còn xa

Trong thời buổi công nghệ 4.0 bùng nổ, những người mua nhà ngoài hưởng thụ “căn hộ smarthome” còn có thể “oder” mọi dịch vụ từ xa cũng như thanh toán mọi khoản chi trả thông qua ví điện tử.

Thứ hai, 11/12/2017 - 09:20

Chính phủ yêu cầu thanh tra về xăng dầu theo chuẩn Euro 4
Chính phủ yêu cầu thanh tra về xăng dầu theo chuẩn Euro 4

(Dân trí) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về lập các đoàn thanh tra liên ngành về hạ tầng kỹ thuật đáp ứng lộ trình và phương án sử dụng xăng dầu theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4 tại Quyết định số 49 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ.

Thứ hai, 11/12/2017 - 09:00

14,4 triệu người trẻ Việt chi 13.000 tỷ đồng/tháng để "ăn quà vặt"
14,4 triệu người trẻ Việt chi 13.000 tỷ đồng/tháng để "ăn quà vặt"

(Dân trí) - Theo Hãng nghiên cứu thị trường Decision Lab, với tổng số 14,4 triệu người sinh năm từ 1995 trở về sau, số chi cho ăn uống mỗi tháng vào khoảng 13.000 tỷ đồng, tính bình quân khoảng 900.000 đồng/người/tháng.

Thứ hai, 11/12/2017 - 08:57

TPHCM: Dân tháo chạy khỏi... khu nhà ở tái định cư
TPHCM: Dân tháo chạy khỏi... khu nhà ở tái định cư

(Dân trí) - Mặc dù đầu tư với số tiền lớn, được kỳ vọng là "chốn đi về" bình yên cho người dân ở những khu vực bị giải toả... thế nhưng, sau một thời gian ngắn vào ở, nhiều người dân đã tháo chạy khỏi khu tái định cư vì quá nhiều bất tiện.

Thứ hai, 11/12/2017 - 07:00

Cận cảnh cỗ Tourbillon Bi-Axis trên Hublot MP 09
Cận cảnh cỗ Tourbillon Bi-Axis trên Hublot MP 09

Đồng hồ cũng như muôn vàn cỗ máy cơ khí khác trên trái đất đều bị tác động bởi trọng lực. Khi trọng lực tác động lên các chi tiết quan trọng nhưng lại rất nhỏ như bánh răng cân bằng hay sợi tóc đồng hồ, các chi tiết này sẽ hoạt động không ổn định.

Thứ hai, 11/12/2017 - 06:43