Thứ sáu, 21/08/2020 - 18:00

Người tiêu dùng kháo nhau dùng thử khẩu trang NanoFit, có gì đặc sắc?

Dân trí

Diễn biến của Covid-19 đang ngày một trở nên nóng hơn, nhu cầu sử dụng khẩu trang trở nên bức thiết. Nguồn hàng hiện nay không còn khan hiếm, giá thành không còn “cắt cổ", thế nhưng lại dấy lên nỗi lo về chất lượng sản phẩm….

Theo dòng những diễn biến của thị trường trong thời điểm 4 tháng đầu năm, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khẩu trang trở thành một đề tài sôi nổi khi mức giá bị đội lên đến gấp nhiều lần so với thời điểm trước, vậy nhưng vẫn không có để mua. Còn nhớ các công ty thay vì phát tiền lì xì đầu năm cho nhân viên thì bỗng biến thành tặng khẩu trang, chiếc khẩu trang trở thành mục tiêu săn đón của bao người…. 

Tại thời điểm tháng 8, dịch Covid-19 trở lại lần 2 cùng sự lo lắng của người tiêu dùng trước “cơn bão giá" khẩu trang. Không còn giá 250 nghìn đồng 1 hộp như thời điểm trước, hiện tại, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy 1 hộp khẩu trang 4 lớp với nhiều mức giá: 40, 50, 80, 100 nghìn đồng 1 hộp. Điều này đặt ra một câu hỏi lớn: Khẩu trang 40 nghìn đồng khác gì với khẩu trang 80 nghìn đồng và khác gì với 100 nghìn đồng? Câu hỏi này dường như đã được đặt ra rất nhiều nhưng cho đến nay vẫn chưa có câu trả lời, bên cạnh đó, sự cấp thiết của việc sử dụng khẩu trang đầy người tiêu dùng vào tình cảnh “nhắm mắt đưa chân". 

Việc sử dụng khẩu trang giấy giúp tăng độ tiện lợi thế nhưng lại gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, lượng khẩu trang giấy được thải ra mỗi ngày thực sự đáng báo động. Khẩu trang vải có thể khắc phục được điều này nhưng lại có khả năng thấm hút nên việc cản tuyến nước bọt không thực sự tốt. Khẩu trang N95 có thể kháng khuẩn tốt và ngăn chặn lây nhiễm nhưng mức giá lại khá cao.

Khẩu trang NanoFit với kiểu dáng “Optimus Prime": tiện lợi, tiết kiệm, an toàn 

Trong thời điểm mà người tiêu dùng đang hoang mang đứng giữa nhiều lựa chọn, thời gian qua, trên mạng xã hội, người ta lan truyền về thông tin của loại khẩu trang kháng khuẩn thế hệ mới do Tecomen và SiliconZ hợp tác sản xuất - NanoFit. 

Ngay cả cầu thủ Bùi Tiến Dũng cũng đã nhanh chóng bắt trend!

Khẩu trang Nanofit Pro - Bùi Tiếng Dũng

Sản phẩm này có gì đặc biệt khiến người người, nhà nhà đều lựa chọn để sử dụng?

NanoFit: có khả năng tái sử dụng nhiều lần

Cấu tạo thông minh vượt trội, NanoFit gồm 3 lớp: ngoài cùng là miếng nhựa có thiết kế dạng khe hở để hơi có thể thoát ra ngoài một cách dễ dàng, lớp này còn hạn chế tối đa việc màng lọc tiếp xúc trực tiếp trực tiếp với vi khuẩn gây bệnh; lớp thứ 2 là màng lọc chính của NanoFit với miếng vải diệt khuẩn 4 lớp có thể thay thế hàng ngày; lớp cuối cùng là silicon được thiết kế ôm khít và khuôn mặt. Với thiết kế này NanoFit vượt trội hơn các khẩu trang thông thường bởi tính tái sử dụng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả kháng khuẩn.

Người tiêu dùng kháo nhau dùng thử khẩu trang NanoFit, có gì đặc sắc? - 1

Ngoài ra nhà sản xuất cũng khuyến khích người dùng nên thay thế màng lọc thường xuyên để hiệu quả lọc tối đa nhất

Khả năng kháng khuẩn vượt trội

Được coi là thiết kế vô cùng thông minh, cấu tạo lớp bên ngoài là nhựa giúp tăng khả năng chống thấm hút nước, giảm thiểu rủi ro tiếp xúc trực tiếp với nước bọt cho người sử dụng, NanoFit còn sở hữu lớp silicon trong cùng để ngăn nước bọt bắn ra không khí trong khi nói chuyện. Màng lọc 4 lớp ở giữa của NanoFit là thành phần chủ chốt của các dòng mặt nạ N95, N99 (theo nhà sản xuất). Lớp nano bạc ngoài cùng của màng lọc này có thể tiêu diệt đến 99% virus và vi khuẩn; kế tiếp là một lớp vải kháng khuẩn giúp tăng hiệu quả diệt khuẩn, chặn chất bụi và  chất độc; trong cùng là 2 lớp không dệt nhằm ngăn chặn các giọt nước bọt. Có thể nói với cơ chế này, NanoFit hiện nay là một trong những sản phẩm có khả năng kháng khuẩn hàng đầu trên thị trường. 

Người tiêu dùng kháo nhau dùng thử khẩu trang NanoFit, có gì đặc sắc? - 2

Giá niêm yết

Với giá 159.000 đồng, bạn có thể sở hữu cho mình 1 bộ sản phẩm NanoFit cùng 50 màng lọc miếng lót kháng khuẩn, tính ra bạn chỉ mất hơn 3.000 đồng để bảo vệ bản thân mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm với giá 100.000 đồng cho 50 miếng. Rõ ràng việc bỏ ra hơn 100 ngàn đồng để sở hữu một sản phẩm có thể bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình trong hoàn cảnh này là hoàn toàn xứng đáng.

Người tiêu dùng kháo nhau dùng thử khẩu trang NanoFit, có gì đặc sắc? - 3

Hình ảnh độc lạ, cá tính, phù hợp mọi đối tượng

Miếng nhựa ngoài cùng của NanoFit được đánh giá là khá cồng kềnh nhưng lại có thiết kế bắt mắt và đặc biệt với hình chữ V (được cho là biểu tượng của từ “victory"). Nhiều bạn trẻ nhanh chóng săn tìm trên thị trường để bảo vệ bản thân và có cho mình một sản phẩm vô cùng độc đáo khiến nhiều người phải chú ý.

Người tiêu dùng kháo nhau dùng thử khẩu trang NanoFit, có gì đặc sắc? - 4

NanoFit hiện nay đang thay thế dần cho khẩu trang giấy và vải bởi khả năng kháng khuẩn tốt, giá thành hợp lý và hoàn toàn bảo vệ môi trường.

Mua ngay sản phẩm tại đây: https://siliconz.vn/khautrang-nanofit/

Trường Thịnh