Nhìn lại một năm “vượt sóng”

Năm 2012, những khó khăn chung của kinh tế vĩ mô cộng với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường khiến một số doanh nghiệp bảo hiểm gặp khó khăn.

Tuy nhiên, nhìn lại một năm qua, Prudential Việt Nam (Prudential) đã tạo nên những dấu ấn thành công trong thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.
 

Năm 2012 và những dấu ấn thành công

 
Khách hàng thường cân nhắc nhiều yếu tố khi mua bất cứ một món hàng nào, từ yếu tố chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho đến giá cả, uy tín, thương hiệu của nhà phân phối v.v. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, chất lượng sản phẩm luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu.
 
Vì thế, Prudential luôn đầu tư rất mạnh mẽ cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm và là doanh nghiệp bảo hiểm có hệ thống sản phẩm đa dạng nhất.
 
Sản phẩm mới nhất của Prudential Phú-An Lộc được giới thiệu ra thị trường tháng 8 năm 2012 vừa qua đã giúp Prudential tiếp tục đà tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chi trả quyền lợi tới 2 lần khi mắc các bệnh hiểm nghèo trong thời hạn hợp đồng với tổng quyền lợi lên tới 200% số tiền bảo hiểm (trong khi các sản phẩm tương tự trên thị trường chỉ chi trả 1 lần quyền lợi bảo hiểm và hợp đồng kết thúc ngay sau đó).
 
Đặc biệt, sau khi chi trả quyền lợi cho lần mắc bệnh hiểm nghèo thứ nhất, khách hàng không cần phải tiếp tục đóng phí mà vẫn tiếp tục được nhận quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm từ hợp đồng.
 
Chính vì quyền lợi bảo hiểm ưu việt lại xuất hiện đúng lúc bệnh hiểm nghèo và nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng nên Phú-An Lộc đã thu hút hàng chục ngàn khách hàng tham gia, để lại dấu ấn đậm nét trên biểu đồ phân phối khi trở thành sản phẩm bảo hiểm bán chạy nhất tại thời điểm cuối năm 2012.
 
Gia tăng tối đa quyền lợi khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Prudential
Gia tăng tối đa quyền lợi khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Prudential
 
Với đà tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ và hiệu quả hoạt động cao, Prudential liên tiếp công bố hai khoản bảo tức tích lũy đặc biệt trị giá gần 900 tỷ đồng cho các khách hàng có hợp đồng tham gia chia lãi đã gắn bó nhiều năm với công ty. Cho đến nay Prudential vẫn là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất liên tiếp chi trả bảo tức đặc biệt cho khách hàng của mình.
 
Lòng tin, yếu tố quyết định thành công 
 
Lòng tin của khách hàng là cơ sở cho mọi thành công hay thất bại của các công ty, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, một ngành kinh doanh cần đến sự ổn định và dài lâu. Prudential luôn nỗ lực để sản phẩm và dịch vụ của ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, để ngày mai sẽ tốt hơn nhiều so với hôm nay.
 
Gia tăng tối đa quyền lợi khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Prudential
Liên tiếp 11 năm được trao tặng Giải thưởng Rồng Vàng, Prudential được đông đảo độc giả bình chọn là doanh nghiệp có “dịch vụ được khách hàng yêu thích nhất”
 
Đối mặt với những khó khăn của kinh tế vi mô, cũng như những thử thách trong ngành, với một nền tảng vững mạnh và chiến lược đúng đắn, Prudential vẫn  đạt được kết quả kinh doanh hết sức ấn tượng trong năm 2012 vừa qua.
 
Prudential tiếp tục duy trì nhịp độ tăng trưởng với mức doanh thu phí khai thác mới đạt con số kỷ lục 1.471 tỷ đồng. Tổng doanh thu phí tăng 9%, đạt 6.592 tỷ đồng, chiếm khoảng 36% tổng doanh thu phí toàn ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, giữ vững vị trí đầu ngành.
 
Cùng với đà tăng trưởng mạnh ở hoạt động bảo hiểm, hoạt động đầu tư của Prudential Việt Nam tiếp tục đạt thành tích khả quan với tổng thu nhập từ hoạt động đầu tư tăng 20%, đạt 3.434 tỷ đồng.
 
Tính đến ngày 31/12/2012, Prudential Việt Nam đạt lợi nhuận chưa phân phối là 2.031 tỷ đồng, khả năng thanh toán tốt và bảng tổng kết tài sản mạnh, với tổng tài sản đạt 32.959 tỷ đồng, tăng 16% so với năm trước. Những con số này đủ để nói lên niềm tin mà hàng triệu khách hàng gửi gắm vào Prudential Việt Nam trong suốt những năm tháng qua là không sai chỗ.
 

Nhân dịp công bố kết quả kinh doanh năm 2012, Prudential Việt Nam công bố Bảo tức Tích lũy Đặc biệt trị giá 760 tỷ đồng cho các khách hàng lâu năm có hợp đồng bảo hiểm đang còn hiệu lực. Đây là lần thứ tư Prudential Việt Nam công bố các khoản bảo tức đặc biệt, sau lần đầu tiên vào năm 2007 và hai lần trong năm 2012.
                  

H.San

MỚI NHẤT
Chiêm ngưỡng dinh thự đắt nhất tại Mỹ
Chiêm ngưỡng dinh thự đắt nhất tại Mỹ

(Dân trí) - Một biệt thự ở Greenwich thuộc bang Connecticut, Mỹ đang được rao bán với mức giá 190 triệu USD, tương đương khoảng 4.050 tỷ đồng. Đây chính là căn biệt thự đắt nhất đang chờ khách mua tại Mỹ.

Thứ hai, 20/05/2013 - 04:30

Cổ phiếu Sacombank bất ngờ lao dốc
Cổ phiếu Sacombank bất ngờ lao dốc

(Dân trí) - Giữa lúc hàng trăm cổ phiếu trên hai sàn phục hồi mạnh và hứng khởi tăng giá, đẩy VN-Index tăng gần 5 điểm, vượt mốc 490 thì STB lại lao dốc thảm hại, mất tới 2.700 đồng/cp, ghi nhận mức thất thoát nặng nhất thị trường.

Thứ hai, 20/05/2013 - 04:01

Chưa thể ép lãi suất khi ngân hàng chưa “tự xử”… bệnh trạng
Chưa thể ép lãi suất khi ngân hàng chưa “tự xử”… bệnh trạng

(Dân trí) - “Không thể “ép” lãi suất cho vay xuống khi sức khỏe của chính các ngân hàng chưa xử lý được. Việc “tự xử” này, về nguyên tắc, nhà nước không thể làm thay, can thiệp” - TS. Nguyễn Đức Kiên, ủy viên thường trực UB Kinh tế của Quốc hội quả quyết.

Thứ hai, 20/05/2013 - 03:51

“Sập bẫy” mua hàng qua mạng vì ham của rẻ
“Sập bẫy” mua hàng qua mạng vì ham của rẻ

(Dân trí) - Bằng chiêu tung ra giá thành thấp hơn thị trường nhiều lần, một nhóm người đã lừa được các nạn nhân khi đặt cọc tiền mua hàng. Điều đáng nói, thủ đoạn lừa đảo không mới nhưng nhiều người vẫn “sập bẫy” vì ham của rẻ.

Thứ hai, 20/05/2013 - 03:09

Ngân hàng cẩn trọng với khách VIP
Ngân hàng cẩn trọng với khách VIP

(Dân trí) - Những doanh nghiệp có quy mô lớn luôn là đối tượng săn đón đầu tiên của ngân hàng hoặc là đối tượng được đưa ra xem xét đầu tiên để cho vay. Nhóm doanh nghiệp này được coi là “khách hàng VIP”. Thế nhưng, đây lại là những doanh nghiệp ẩn chứa nhiều rủi ro.

Thứ hai, 20/05/2013 - 02:49

Cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai bất ngờ giao dịch "kín" khối lượng lớn
Cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai bất ngờ giao dịch "kín" khối lượng lớn

(Dân trí) - Suốt phiên sáng gần như ở trạng thái giảm điểm, đến cuối phiên HAG phục hồi lại mức tham chiếu trong khi bất ngờ được thoả thuận cao. Thị trường phục hồi giữa lúc Quốc hội khoá XIII khai mạc kỳ họp thứ 5 bàn bạc và quyết định nhiều vấn đề quan trọng.

Thứ hai, 20/05/2013 - 12:56

Phải biết cách “chơi’ với Trung Quốc
Phải biết cách “chơi’ với Trung Quốc

Cùng là thành viên WTO, cùng là 2 quốc gia láng giềng chung biên giới, cùng có nền kinh tế phát triển và nhu cầu quan hệ thương mại, không có lý do gì doanh nghiệp Việt Nam "xa lánh" thị trường này trong khi họ đi vào tận hang cùng ngõ hẹp trong nước ta!

Thứ hai, 20/05/2013 - 12:49

Ủy ban Kinh tế Quốc hội: Nên ưu tiên mục tiêu tăng trưởng
Ủy ban Kinh tế Quốc hội: Nên ưu tiên mục tiêu tăng trưởng

(Dân trí) - Do lạm phát đang có xu hướng giảm, trong những tháng còn lại của năm 2013, Ủy ban Kinh tế cho rằng, chính sách kinh tế vĩ mô nên ưu tiên mục tiêu tăng trưởng, phấn đấu đạt mức tăng trưởng kinh tế khoảng 5,5% như Nghị quyết của Quốc hội.

Thứ hai, 20/05/2013 - 11:30

Ecopark hai năm liên tiếp đoạt giải thưởng quốc tế
Ecopark hai năm liên tiếp đoạt giải thưởng quốc tế

Vừa qua, tại Kuala lumper (Malaysia), Ecopark đã vượt qua nhiều đối thủ tầm cỡ để dành chiến thắng ở hạng mục “Dự án phát triển phức hợp tốt nhất Việt Nam” năm 2013 do Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương trao tặng.

Thứ hai, 20/05/2013 - 11:00

Chính phủ: Khả năng GDP đạt 5,5% là rất khó khăn
Chính phủ: Khả năng GDP đạt 5,5% là rất khó khăn

(Dân trí) - Theo báo cáo của Chính phủ trong phiên khai mạc kỳ họp Quốc hội sáng nay (20/5), nền kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, ẩn chứa nhiều rủi ro gây bất ổn định. Khả năng GDP đạt 5,5% như mục tiêu đề ra cho năm 2013 là rất khó khăn.

Thứ hai, 20/05/2013 - 10:25

Triều Tiên: Cước viễn thông "cắt cổ" du khách
Triều Tiên: Cước viễn thông "cắt cổ" du khách

(Dân trí) - Để thực hiện được một cuộc gọi trên điện thoại di động tại Triều Tiên, du khách không có lựa chọn nào khác ngoài việc mua một thẻ SIM tại nước này. Dù vậy giá cho mỗi phút gọi quốc tế khoảng 60.000 đồng trong khi email gửi đi 27 tiếng sau mới tới nơi.

Thứ hai, 20/05/2013 - 10:11

Vàng giảm mạnh, chênh lệch lại nới rộng
Vàng giảm mạnh, chênh lệch lại nới rộng

(Dân trí) - Mở cửa thị trường vàng sáng nay 20/5, giá vàng miếng trong nước giảm mạnh xuống mức 40,6 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới xuống mức thấp nhất ngày 18/4. Tuy nhiên, khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường lại bị đẩy lên mức 6,5 triệu đồng/lượng.

Thứ hai, 20/05/2013 - 08:59

ĐÁNG QUAN TÂM
Sơn diệt khuẩn, chống đạn, chống cháy từ… vỏ trấu
Sơn diệt khuẩn, chống đạn, chống cháy từ… vỏ trấu

(Dân trí) - Vỏ trấu, thứ phế phẩm của ngành nông nghiệp bỗng “thăng hoa” khi được ứng dụng thành công để sản xuất mặt hàng sơn Nano chống đạn, chống cháy, diệt khuẩn. Thành tựu của tập đoàn Kova mở ra bước phát triển mới cho công nghệ sản xuất sơn.

Thứ hai, 20/05/2013 - 08:01

Khách sạn Mường Thanh: “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam”
Khách sạn Mường Thanh: “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam”

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chứng nhận là “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam”.

Thứ hai, 20/05/2013 - 07:41

Trung Quốc lại phát hiện gạo nhiễm chất gây ung thư
Trung Quốc lại phát hiện gạo nhiễm chất gây ung thư

Cơ quan Giám sát an toàn thực phẩm thành phố Quảng Châu (Trung Quốc) vừa công bố thông tin chi tiết về việc gạo nhiễm cadmium - loại chất có thể gây suy thận, bệnh xương và ung thư nếu người dùng ăn phải hoặc bị nhiễm độc qua da.

Thứ hai, 20/05/2013 - 07:34

Siêu thị điện máy, “chết” vẫn cố lao vào
Siêu thị điện máy, “chết” vẫn cố lao vào

Hàng loạt các DN bán lẻ trong lĩnh vực điện máy vẫn chìm ngập trong khó khăn do tiêu thụ giảm sút. Không ít siêu thị thua lỗ và hàng tồn kho chất đống, phải đóng cửa hàng.

Thứ hai, 20/05/2013 - 07:13

Giải xổ số độc đắc 13.000 tỷ đồng đã có chủ
Giải xổ số độc đắc 13.000 tỷ đồng đã có chủ

(Dân trí) - Sau rất nhiều chờ đợi, cơn “sốt” xổ số Powerball của Mỹ suốt tuần qua cuối cùng cũng khép lại khi giải độc đắc 590,5 triệu USD đã có chủ là một công dân bang Florida. Đáng chú ý đây cũng là người duy nhất sở hữu tấm vé với những con số may mắn.

Thứ hai, 20/05/2013 - 06:23

Nghi chuyển giá, Coca-Cola bị tẩy chay?
Nghi chuyển giá, Coca-Cola bị tẩy chay?

(Dân trí) - Mặc dù chưa có kết luận liệu có thực sự trốn thuế hay không, song với nghi án chuyển giá, trốn thuế và bị người tiêu dùng tẩy chay, Coca-Cola đang rơi vào một cuộc khủng hoảng về quan hệ công chúng tại Việt Nam.

Chủ nhật, 19/05/2013 - 10:28

Tạo "thế giới phẳng" để hàng Tàu đè hàng Việt
Tạo "thế giới phẳng" để hàng Tàu đè hàng Việt

Từ nhập tiểu ngạch hay chính ngạch; từ hàng thực phẩm, gia dụng hay vật tư, nguyên phụ liệu… hàng Trung Quốc vẫn tràn ngập thị trường Việt Nam.

Chủ nhật, 19/05/2013 - 12:48

Các quốc gia đối mặt với nguy cơ vỡ nợ
Các quốc gia đối mặt với nguy cơ vỡ nợ

Cộng hòa Síp có nợ công chiếm tới trên 85% GDP đã phải gánh chịu nhiều hệ lụy.

Chủ nhật, 19/05/2013 - 11:36

Không cứu nhà đất, chỉ cứu “nhà nghèo”
Không cứu nhà đất, chỉ cứu “nhà nghèo”

Theo Thông tư 11 của Ngân hàng (NH) Nhà nước quy định về cho vay hỗ trợ nhà ở có hiệu lực từ ngày 1/6, gói tín dụng 30.000 tỉ đồng sẽ dành 70% cho người vay mua nhà và 30% cho doanh nghiệp (DN) là chủ đầu tư các dự án xây dựng nhà ở xã hội, nhà ở thương mại chuyển đổi công năng sang nhà ở xã hội do Bộ Xây dựng công bố.

Chủ nhật, 19/05/2013 - 09:30

60 tấn rau sạch tung ra thị trường mỗi ngày
60 tấn rau sạch tung ra thị trường mỗi ngày

(Dân trí) - Với việc triển khai mô hình cung cấp rau sạch VietGAP tại các chợ Bến Thành (quận 1), chợ Tân Xuân (huyện Hóc Môn), siêu thị Saigon Co.op…trung bình mỗi ngày sẽ có 60 tấn rau sạch được cung cấp ra thị trường.

Chủ nhật, 19/05/2013 - 08:31

Nông dân khổ sở với giống cây Trung Quốc
Nông dân khổ sở với giống cây Trung Quốc

Nỗi ám ảnh hàng Trung Quốc đối với người Việt ngày một tăng khi càng ngày càng phát hiện nhiều loại nông sản, trái cây Trung Quốc độc hại thâm nhập thị trường Việt Nam.

Chủ nhật, 19/05/2013 - 08:06

Trung Quốc: hàng chục chuyến bay náo loạn vì bị dọa có bom
Trung Quốc: hàng chục chuyến bay náo loạn vì bị dọa có bom

(Dân trí) - Ít 11 chuyến bay tới thành phố Thượng Hải, Trung Quốc trong đêm 17/5 đã bị gián đoạn sau khi cảnh sát tại một loạt thành phố nhận được đe dọa có bom trên máy bay. Nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ sau đó.

Chủ nhật, 19/05/2013 - 07:38