Thứ tư, 24/04/2019 - 15:08

Phụ kiện cửa kính chất lượng - phương án hoàn hảo cho công trình Việt

Dân trí

Cửa kính cường lực đang được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng, trung tâm thương mại bởi sự an toàn và vững chắc. Với vị trí dẫn đầu ngành kim khí, Khóa Việt-Tiệp đã cho ra mắt dòng sản phẩm chuyên biệt cho cửa kính cường lực nhằm phục vụ các công trình Việt.

Phụ kiện cửa kính chất lượng - phương án hoàn hảo cho công trình Việt - 1
Kính cường lực đang là lựa chọn hàng đầu cho các công trình Việt.

Không chỉ an toàn và vững chắc, kính cường lực còn mang đến công trình Việt nét hiện đại, mạnh mẽ. Công trình được lắp đặt cửa kính sẽ có thêm ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Ngoài ra, kính cường lực còn được đánh giá cao bởi khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Những ưu điểm vượt trội đó làm cho xu hướng lắp đặt cửa kính thực sự lên ngôi trong các công trình dân dụng.

Phụ kiện cửa kính chất lượng - phương án hoàn hảo cho công trình Việt - 2
Cửa kính mang đến sự vững chắc và hiện đại cho không gian

Để cửa kính vận hành tốt và bền bỉ với thời gian, bạn cần lựa chọn lắp đặt những phụ kiện chất lượng thỏa mãn các yêu cầu sau:

Tải trọng phù hợp

Kính cường lực có khối lượng rất lớn, nên phụ kiện cửa kính cần có cấu tạo hợp kim vững chắc. Nếu không đạt chất lượng, phụ kiện không thể nào nâng đỡ, vận hành và bảo vệ tấm kính được. Ví dụ như bản lề thủy lực là phụ kiện quan trọng trong bộ cửa thủy lực, giữ nhiệm vụ nâng cửa và đóng mở tự động. Phụ kiện này hoạt động theo nguyên lý hãm lực gần giống với bộ giảm xóc xe máy. Vì vậy nếu chọn bản lề không phù hợp sẽ dẫn đến nhanh hỏng do quá tải hoặc lãng phí nếu dư công suất. Hiểu được yêu cầu đó, phụ kiện cửa kính do Khóa Việt-Tiệp sản xuất có cấu tạo hợp kim bền vững, chịu lực cao và có các mức tải trọng tùy theo nhu cầu khách hàng để khách hàng có được lựa chọn đúng đắn và tiết kiệm chi phí.

Phụ kiện cửa kính chất lượng - phương án hoàn hảo cho công trình Việt - 3
Phụ kiện Cửa kính Khóa Việt-Tiệp được cấu tạo chắc chắn, bền bỉ

Tấm nắp chống oxy hóa

Cửa được coi như bộ mặt của công trình, chịu tác động trực tiếp của môi trường và thời tiết. Nếu tấm nắp và chất liệu của phụ kiện không tốt sẽ dễ bị oxy hóa làm mất đi vẻ đẹp tổng thể của kiến trúc. Khóa Việt-Tiệp trang bị cho các phụ kiện của mình chất liệu SUS 304 có tính kháng axit cao, ít bị ảnh hưởng của thời tiết, môi trường.

Phụ kiện cửa kính chất lượng - phương án hoàn hảo cho công trình Việt - 4
Phụ kiện được dùng chất liệu SUS 304 tăng độ sáng bóng và giảm tác động oxy hóa.

Vận hành êm

Một không gian hiện đại và sang trọng cần được hạn chế tối đa tiếng ồn. Đó là một trong những lý do ngày càng nhiều công trình Việt lựa chọn lắp đặt cửa kính cường lực. Tuy nhiên, nếu chọn phụ kiện kém chất lượng thì sẽ gây những tiếng động khó chịu khi sử dụng cửa, tạo nên những phiền phức không đáng có, phá vỡ sự sang trọng của kiến trúc. Vì vậy, cần lựa chọn phụ kiện tốt, uy tín, giúp đóng mở nhẹ nhàng, vận hành êm, không gây tiếng ồn.

Phụ kiện cửa kính tuy nhỏ nhưng cần đảm bảo chất lượng để thực hiện tốt nhiệm vụ to lớn của nó. Phụ kiện phù hợp là giải pháp cho việc vận hành và tuổi thọ của cửa kính. Tuy nhiên, thị trường phụ kiện hiện nay còn phức tạp, nhiều loại sản phẩm khiến cho người tiêu dùng khó lựa chọn và không biết đâu thực sự là phụ kiện phù hợp.

Phụ kiện cửa kính chất lượng - phương án hoàn hảo cho công trình Việt - 5
Phụ kiện cửa kính Khóa Việt-Tiệp là giải pháp của công trình Việt

Với vị thế là doanh nghiệp Việt dẫn đầu trong ngành khóa và phụ kiện kim khí, Khóa Việt-Tiệp mang đến cho bạn dòng sản phẩm chuyên dụng cho cửa kính, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của phụ kiện chất lượng. Xem thêm sản phẩm tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và lắp đặt miễn phí.