“Rừng” sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ngày càng đa dạng

Dân trí Sau hơn 20 năm hình thành, thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam đón nhận sự xuất hiện của 19 doanh nghiệp và tới hơn 350 sản phẩm, đảm bảo cung ứng một cách đa dạng cho các nhu cầu khác nhau của người dân.
>>Bảo hiểm sức khoẻ, sản phẩm ngày càng ưu việt

Là một sự cam kết lâu dài về trách nhiệm và quyền lợi giữa người tham gia bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ người dân giảm thiểu những xáo trộn tài chính phát sinh trong những lúc khó khăn hoạn nạn. Tại nước ta, cùng với xu hướng hiện đại hóa của xã hội và tiếp thu từ các nước phát triển, bảo hiểm nhân thọ dần được coi là một giải pháp văn minh, vừa giúp người tham gia có kế hoạch tiết kiệm tài chính lâu dài cho gia đình, vừa có giá trị bảo vệ khỏi những rủi ro trong cuộc sống.


Với sự phát triển đa dạng của thị trường bảo hiểm nhân thọ, khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn cho những kế hoạch tiết kiệm, bảo vệ dài hạn khác nhau cho bản thân và gia đình.

Với sự phát triển đa dạng của thị trường bảo hiểm nhân thọ, khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn cho những kế hoạch tiết kiệm, bảo vệ dài hạn khác nhau cho bản thân và gia đình.

Hiện nay thị trường bảo hiểm nhân thọ đã khá phong phú với sự có mặt của “rừng” sản phẩm hơn 50 sản phẩm trên thị trường. Một trong những cách phân loại các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống, phân chia theo 3 loại hình rủi ro, bao gồm: Bảo hiểm trong trường hợp tử vong (tử kỳ hoặc trọn đời), Bảo hiểm trong trường hợp sống (sinh kỳ) và Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp. Người tham gia bảo hiểm thường lựa chọn hình thức bảo hiểm tử kỳ nhằm hỗ trợ tài chính cho gia đình là những người ở lại, đảm bảo các chi phí hậu sự, thanh toán những khoản vay, thế chấp, hoặc được coi như một hình thức trao tài sản thừa kế.

Với bảo hiểm trong trường hợp sống (sinh kỳ), người tham gia bảo hiểm đóng những khoản phí bảo hiểm đều đặn trong một khoảng thời gian nhất định, được chi trả một lần hoặc đều đặn số tiền bảo hiểm như đã cam kết khi thời gian bảo hiểm kết thúc. Loại hình bảo hiểm nhân thọ này đặc biệt phù hợp cho khách hàng muốn có nguồn tài chính cố định khi về hưu hoặc tuổi cao sức yếu, giảm bớt phụ thuộc vào phúc lợi xã hội hay con cái.

Loại hình bảo hiểm nhân thọ phổ biến và được ưa chuộng nhất là Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp, với phạm vi bảo hiểm mở rộng trong cả các trường hợp tử vong, thương tật hay bệnh tật, đồng thời vẫn có giá trị tích lũy trong trường hợp sống.

Một dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác là bảo hiểm liên kết đầu tư, kết hợp thêm tính năng đầu tư trong sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Sản phẩm đầu tư khi mới ra mắt thị trường cũng khá hấp dẫn với người tham gia bảo hiểm do tính linh hoạt của loại sản phẩm này. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, với tình hình lãi suất trái phiếu chính phủ giảm kéo theo hiệu quả đầu tư cũng không còn cao như những năm trước thì thị trường lại đón nhận sự trở lại của các sản phẩm hỗn hợp truyền thống mới với những quyền lợi ngày càng hấp dẫn hơn. Để đảm bảo tính cạnh tranh và đáp ứng những mong muốn ngày càng cao của khách hàng, các công ty bảo hiểm nhân thọ đã không ngừng cải tiến sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tham gia bảo hiểm. Tháng 11/2017, thị trường đã đón nhận một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới là An Hưng Phát Lộc – sản phẩm bảo vệ toàn diện và tích lũy ưu việt của Bảo Việt Nhân thọ.

An Hưng Phát Lộc – sản phẩm bảo vệ toàn diện và tích lũy ưu việt của Bảo Việt Nhân thọ
An Hưng Phát Lộc – sản phẩm bảo vệ toàn diện và tích lũy ưu việt của Bảo Việt Nhân thọ

Đây là một sản phẩm có giá trị tích lũy cao với quyền lợi đáo hạn lên tới 344% Số tiền bảo hiểm gốc với nhiều quyền lợi hấp dẫn bao gồm quyền lợi đáo hạn, quyền lợi đặc biệt khi đáo hạn và quyền lợi định kì tích lũy. Quyền lợi định kì đáp ứng được nhu cầu tài chính trong ngắn hạn của khách hàng, cho phép khách hàng nhận 10% Số tiền bảo hiểm gốc mỗi 3 năm để phục vụ cho những dự định tài chính cần thiết. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng Quyền lợi duy trì hợp đồng hàng năm khi hợp đồng có hiệu lực từ đủ 03 năm trở lên và hưởng lãi của Quyền lợi định kì lũy tích (nếu không rút ra).

“An Hưng Phát Lộc” bảo vệ toàn diện trước những rủi ro tử vong do tai nạn từ 200%-300% Số tiền bảo hiểm gia tăng, và bảo vệ trước các thương tật nghiêm trọng do tai nạn. “An Hưng Phát Lộc” cũng miễn đóng toàn bộ phí bảo hiểm còn lại của Hợp đồng chính và ứng trước tiền mặt đối với các trường hợp bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính, hỗ trợ gia đình chi trả chi phí điều trị do bệnh tật. Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm có thể lựa chọn kết hợp sản phẩm “An Hưng Phát Lộc” với các sản phẩm bổ trợ khác của Bảo Việt Nhân thọ nhằm gia tăng giá trị bảo vệ và quyền lợi như các sản phẩm hỗ trợ chi phí điều trị y tế với số tiền chi trả cho phẫu thuật, nằm viện có thể gấp 1.000 lần số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ, tối đa lên đến 2 tỷ đồng.

Đặc biệt, “An Hưng Phát Lộc” cung cấp thêm lựa chọn đóng phí trong thời hạn ngắn (5 năm hoặc 10 năm) phù hợp với khách hàng có điều kiện tài chính tốt, trong khi vẫn được hưởng quyền lợi bảo vệ trong thời gian dài, tối đa 25 năm.

Với sự phát triển đa dạng của thị trường bảo hiểm nhân thọ, khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn cho những kế hoạch tiết kiệm, bảo vệ dài hạn khác nhau cho bản thân và gia đình. Mỗi doanh nghiệp hay sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đều có những ưu điểm riêng, nhưng đều hướng tới một mục đích lớn nhất là mang lại bình an, thịnh vượng cho khách hàng. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là một hình thức bảo vệ, tiết kiệm văn minh và nổi bật đã được lựa chọn tại tất cả các quốc gia phát triển trên thế giới và chắc chắn sẽ ngày càng tạo được sự tin tưởng và gắn bó của người dân Việt Nam.

Khi lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, khách hàng thường hướng tới đặt niềm tin tại những doanh nghiệp top đầu, uy tín để đảm bảo sự cam kết lâu dài.

Vừa qua Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam vừa công bố top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam, trong đó Bảo Việt Nhân thọ dẫn đầu danh sách. Doanh nghiệp này cũng được tạp chí tài chính uy tín Anh Quốc bình chọn là “Công ty bảo hiểm nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017” và “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng 2017”. Một trong những tiêu chí quan trọng của các giải thưởng là sự ghi nhận mạnh mẽ của Quốc tế cho những nỗ lực nhằm phát triển, giới thiệu những sản phẩm mới, hấp dẫn đến với khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ.

Thông tin chi tiết xem tại:

https://baovegiadinhviet.com/?utm_source=dantri&utm_medium=pr&utm_campaign=bvgdv

Bảo Nhung

MỚI NHẤT
Đồng loạt khai trương 23 siêu thị Vinmart mới
Đồng loạt khai trương 23 siêu thị Vinmart mới

(Dân trí) - Sáng nay (10/11), Công ty Cổ phần Vincommerce tổ chức khai trương đồng loạt 23 siêu thị VinMart trên địa bàn Hà Nội. Đây là các siêu thị Fivimart cũ được thay đổi hoàn toàn diện mạo và nâng cấp một cách thần tốc để trở thành 23 siêu thị VinMart hoàn toàn mới, sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng.

Thứ bảy, 10/11/2018 - 12:30

Cú ngã của đại gia bán lẻ Mỹ: Thời thế thay đổi mang đến nhiều bài học đắt giá
Cú ngã của đại gia bán lẻ Mỹ: Thời thế thay đổi mang đến nhiều bài học đắt giá

(Dân trí) - Sears Holdings, nhà bán lẻ lớn nhất thế giới một thời đã nộp đơn xin phá sản, một lần nữa cho thấy rằng sự chuyển động nhanh chóng của ngành bán lẻ sẽ không dừng lại chờ đợi bất kỳ ai.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 07:30

Doanh số bán lẻ đạt “đỉnh điểm” vào ngày  “Ngày độc thân”
Doanh số bán lẻ đạt “đỉnh điểm” vào ngày “Ngày độc thân”

(Dân trí) - Ngày 11/11 (Ngày độc thân) sẽ là ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm. Các “tín đồ” mua sắm sẽ tha hồ lựa chọn các sản phẩm yêu thích với giá “siêu rẻ”.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 05:00

Thủy điện Hòa Bình: Công trình thế kỷ tròn 30 năm vận hành
Thủy điện Hòa Bình: Công trình thế kỷ tròn 30 năm vận hành

(Dân trí) - Hôm nay (9/11), Công ty Thủy điện Hòa Bình đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển, ghi dấu một chặng đường nhiều gian lao, thử thách để đưa Thủy điện Hòa Bình trở thành một trong những công trình thủy điện lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 04:59

Phát hiện 1,7 tấn bánh kẹo, ô mai không có giấy tờ hợp lệ
Phát hiện 1,7 tấn bánh kẹo, ô mai không có giấy tờ hợp lệ

(Dân trí) - Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện và bắt giữ xe ô tô đầu kéo vận chuyển đồ chơi bạo lực và bánh kẹo, ô mai các loại không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp lệ.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 04:50

Từ tháng 7/2019: Lương cơ sở được tăng lên 1,49 triệu đồng/tháng
Từ tháng 7/2019: Lương cơ sở được tăng lên 1,49 triệu đồng/tháng

(Dân trí) - Theo Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2019 được Quốc hội thông qua chiều nay (9/11), kể từ 1/7/2019, mức lương cơ sở sẽ được điều chỉnh từ 1,39 triệu đồng lên 1,49 triệu đồng/tháng

Thứ sáu, 09/11/2018 - 03:55

Chuyên gia và nhà đầu tư nước ngoài: "Chuyển giá không phải hoạt động bất hợp pháp"
Chuyên gia và nhà đầu tư nước ngoài: "Chuyển giá không phải hoạt động bất hợp pháp"

(Dân trí) - Đại diện Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam cho rằng, cách nhìn nhận không phù hợp và thiếu khách quan về những giao dịch liên kết sẽ tạo nên những thách thức và rào cản đối các nhà đầu tư xuyên quốc gia khi quyết định đầu tư tại Việt Nam.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 03:00

Chuyện về gia đình miền Tây sông nước trúng xe tiền tỷ
Chuyện về gia đình miền Tây sông nước trúng xe tiền tỷ

(Dân trí) - Căn nhà nhỏ ở huyện Châu Phú, thị trấn Cái Dầu, tỉnh An Giang của anh Nguyễn Văn Chẳng vừa rộn ràng, tràn ngập tiếng cười khi gia đình anh vừa ăn mừng thôi nôi đứa cháu trai đầu tiên, nay lại nhân đôi niềm vui vì trúng thưởng chiếc xe Mercedes GLC trị giá tiền tỷ.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 02:00

Loạt tỷ phú mất tiền sáng cuối tuần, tài khoản đại gia 40 tuổi vẫn “rủng rỉnh”
Loạt tỷ phú mất tiền sáng cuối tuần, tài khoản đại gia 40 tuổi vẫn “rủng rỉnh”

(Dân trí) - Bất chấp thị trường trồi sụt không ổn định, YEG của Yeah1 vẫn tiếp đà tăng phiên thứ tư lên 288.800 đồng/cổ phiếu. Tính đến thời điểm này, YEG đã tăng mạnh gần 21% trong vòng 1 tháng giao dịch và tăng tới 46,6% trong 3 tháng qua.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 02:00

Tiệm vàng Thảo Lực chính thức được nhận lại 20 viên kim cương và 70 triệu đồng tiền phạt
Tiệm vàng Thảo Lực chính thức được nhận lại 20 viên kim cương và 70 triệu đồng tiền phạt

(Dân trí) - Ngày 9/11, ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã ký quyết định số 2915/QĐ-HBXPVPHC huỷ bỏ một phần quyết định xử phạt vi phạm hành chính trước đó đối Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại Nhân Đạt Jewelry Thảo Lực ( phường Cái Khế, quận Ninh Kiều).

Thứ sáu, 09/11/2018 - 01:20

Tin tặc Triều Tiên “cuỗm” hàng chục triệu USD từ ATM châu Á, châu Phi
Tin tặc Triều Tiên “cuỗm” hàng chục triệu USD từ ATM châu Á, châu Phi

(Dân trí) - Các tin tặc từ Triều Tiên đã sử dụng phần mềm độc hại được gọi là "Trojan.Fastcash" để lấy cắp hàng chục triệu USD từ các máy ATM trên khắp châu Á và châu Phi, theo một báo cáo từ hãng an ninh mạng Symantec.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 01:15

Khu Nam Sài Gòn thu hút khách hàng nhờ quy hoạch hạ tầng
Khu Nam Sài Gòn thu hút khách hàng nhờ quy hoạch hạ tầng

(Dân trí) - Một trong những yếu tố khiến bất động sản tăng giá chính là quy hoạch hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất. Bất động sản khu vực Nam Sài Gòn luôn thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng vì hạ tầng phát triển nhanh và đồng bộ nhất trong quy hoạch TP. HCM

Thứ sáu, 09/11/2018 - 01:06

ĐÁNG QUAN TÂM
Bộ Công Thương cảnh báo huy động vốn kiểu đa cấp của dự án Hoàng Gia
Bộ Công Thương cảnh báo huy động vốn kiểu đa cấp của dự án Hoàng Gia

(Dân trí) - Cục cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cho biết, đến nay chưa có tên đơn vị/tổ chức nào có tên Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dự án Hoàng Gia được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp quy định pháp luật về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 11:11

Ô tô cháy hàng: Ham xe đi Tết, đại lý thẳng tay ép giá, chém thêm 200 triệu đồng
Ô tô cháy hàng: Ham xe đi Tết, đại lý thẳng tay ép giá, chém thêm 200 triệu đồng

Cuối năm 2018, lượng xe nhập khẩu về Việt Nam đã tăng mạnh, nhưng khách hàng vẫn phải chờ đợi nhiều tháng mới được nhận xe. Hàng loạt mẫu xe “cháy hàng” giá tăng cao. Nếu muốn có xe đi ngay, khách phải trả tiền chênh lên tới 200 triệu đồng, hoặc phải mua kèm bộ phụ kiện.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 11:05

Cò đất Hà Nội nói gì về dự án Mường Thanh Thanh Hà của "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản?
Cò đất Hà Nội nói gì về dự án Mường Thanh Thanh Hà của "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản?

(Dân trí) - Nếu như đã từng đến Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm với hình ảnh các văn phòng, sàn giao dịch bất động sản mọc lên san sát. Dân gian thường hay gọi những văn phòng môi giới bất động sản là “cò bất động sản” hay “cò nhà đất”.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 11:04

Khách du lịch đến Hà Tiên ngang ngửa Phú Quốc
Khách du lịch đến Hà Tiên ngang ngửa Phú Quốc

(Dân trí) - Sở Du lịch Kiên Giang cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2018, đã có hơn 2,9 triệu lượt khách du lịch đến với Phú Quốc. Trong khi đó, lượng khách đến Hà Tiên gần 2,4 triệu lượt người. Cũng theo thống kê của Sở du lịch, trong năm 2017, du khách đến Hà Tiên đạt hơn 2,1 triệu lượt người. Con số này xấp xỉ bằng Phú Quốc với 2,7 triệu lượt người.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 11:00

Đầu tư gửi tiền nhận lãi suất đang chiếm ưu thế
Đầu tư gửi tiền nhận lãi suất đang chiếm ưu thế

(Dân trí) - Người gửi tiền sẽ được lợi trong bối cảnh ngân hàng tăng lãi suất huy động và cho vay nhằm kích cầu, hút vốn dịp cuối năm, cùng tác động của tỷ giá và áp lực thanh khoản.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 11:00

Lạ kỳ chuyện mua nhà tiền tỷ mà phải xét duyệt hồ sơ
Lạ kỳ chuyện mua nhà tiền tỷ mà phải xét duyệt hồ sơ

(Dân trí) - Mua nhà xã hội với giá, lãi suất ưu đãi phải xét duyệt hồ sơ, đáp ứng đủ điều kiện quy định mới được mua là chuyện bình thường. Thế nhưng, nhà ở thương mại giá cả chục tỷ đồng/căn vẫn phải gửi hồ sơ xét duyệt là chuyện nghe rất khó tin nhưng lại có thật.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 10:10

Dự án nào tạo “sóng” bất động sản Hà Nam dịp cuối năm?
Dự án nào tạo “sóng” bất động sản Hà Nam dịp cuối năm?

(Dân trí) - Cuối năm cũng là thời điểm thị trường BĐS Hà Nam tăng nhiệt từng ngày, đón “sóng” từ dự án River Silk City chuẩn bị “bung hàng” các sản phẩm thuộc phân kì II – III. Được quy hoạch bởi CPG Singapore theo tiêu chuẩn quốc tế, River Silk City hiện là dự án được đầu tư chất lượng nhất tại tỉnh Hà Nam. Vị trí trung tâm, hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư uy tín... là những lý do khiến dự án này luôn cháy hàng.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 10:08

Anland Premium: Xanh từ nhà ra ngõ
Anland Premium: Xanh từ nhà ra ngõ

(Dân trí) - Được xây dựng trong một khu đô thị Xanh; mật độ xây dựng chỉ 30%; tòa nhà đạt chứng chỉ EDGE (Chứng chỉ Tiêu chuẩn Xanh được cấp bởi IFC – tổ chức thuộc Ngân hàng Thế Giới); các căn hộ được thiết kế thông minh nên đều có thể đón nắng và gió tự nhiên… là những yếu tốt giúp Anland Premium Xanh từ nhà ra ngõ.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 09:45

Khám phá "Thành phố Đại Dương" VinCity Ocean Park
Khám phá "Thành phố Đại Dương" VinCity Ocean Park

(Dân trí) - VinCity Ocean Park tọa lạc ở giao điểm vàng tại Gia Lâm, Hà Nội với quy mô 420ha. Được quy hoạch theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore & hơn thế nữa”, sự án mở ra một không gian sống độc nhất vô nhị - đô thị biển hồ giữa lòng thành phố.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 08:20

Tạm giữ hàng trăm đồng hồ Rolex, Omega, Hublot… không rõ nguồn gốc
Tạm giữ hàng trăm đồng hồ Rolex, Omega, Hublot… không rõ nguồn gốc

(Dân trí) - Hơn 500 chiếc đồng hồ mang các thương hiệu nổi tiếng thế giới nhưng không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ đã bị lực lượng Quản lý thị trường TPHCM tạm giữ.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 08:00

Bỏ 500 triệu đồng mua trăm bụi cây dại, hoa nhỏ li ti trồng khắp vườn nhà
Bỏ 500 triệu đồng mua trăm bụi cây dại, hoa nhỏ li ti trồng khắp vườn nhà

Với đặc điểm hoa nhỏ màu hồng phấn hay màu tím, mùi rất thơm tỏa ra từ lá và hoa, mùa hoa lại kéo dài khoảng nửa năm,... khiến tùng tuyết mai đang lên cơn sốt chưa từng có. Thậm chí, có người còn chi tới 500 triệu đồng để mua loại cây này về trồng trong vườn nhà.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 06:37

Roman Plaza thay đổi diện mạo trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương
Roman Plaza thay đổi diện mạo trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương

(Dân trí) - Là tuyến đường huyết mạch của khu vực phía Tây Nam Thủ đô, trục đường Mộ Lao –Tố Hữu Lê Văn Lương đã thu hút được rất nhiều dự án lớn trong những năm qua. Những chủ đầu tư lớn, dự án quy mô đã góp phần làm thay đổi bộ mặt của tuyến đường cũng như cải thiện đời sống cư dân.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 06:30