Thứ tư, 10/07/2019 - 10:00

Shinhan Card chính thức ra mắt Shinhan Finance cùng Hệ thống nhận diện Thương hiệu tại Việt Nam

Dân trí

Ngày 2/7, Shinhan Card, Công ty phát hành thẻ Tín dụng hàng đầu tại Hàn Quốc, đã chính thức khai trương Công ty tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) tại Tp. Hồ Chí Minh.

Shinhan Card chính thức ra mắt Shinhan Finance cùng Hệ thống nhận diện Thương hiệu tại Việt Nam - 1
(Từ trái sang phải: Ông Kim Heung Soo - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, Ông Park Hang Seo - Đại sứ Thương hiệu của Shinhan Bank Việt Nam, Ông Lim Jae Hoon - Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Tp. HCM, Ông Cho Yong-byoung - Chủ tịch Shinhan Financial Group, Ông Lim Young Jin - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Shinhan Card, Ông Bùi Huy Thọ - Vụ trưởng Vụ Quản lý cấp phép các tổ chức tín dụng và Hoạt động ngân hàng, Ông Nguyễn Sơn - Chủ tịch Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam, Ông Atul Dixit - Tổng Giám đốc Shinhan Finance)

Phát biểu tại sự kiện ra mắt, ông Lim Young Jin – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Shinhan Card chia sẻ: “Tôi rất vinh dự có cơ hội trở thành một phần của thị trường tài chính đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam thông qua Shinhan Finance.

Chúng tôi cũng lên kế hoạch mang đến những dịch vụ tài chính mới cùng với những trải nghiệm khách hàng tốt đẹp hơn thông qua Giải pháp tài chính toàn diện cho các khách hàng Việt Nam, dựa trên nguồn lực phối hợp với ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam Shinhan Bank Việt Nam, Shinhan Securities và Shinhan Life.”

Shinhan Card chính thức ra mắt Shinhan Finance cùng Hệ thống nhận diện Thương hiệu tại Việt Nam - 2
(Ông Lim Young Jin - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Shinhan Card phát biểu)

Ông Lim cho biết thêm: “Với sự ra đời của Shinhan Finance, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để thực thi các trách nhiệm xã hội và từ đó đóng góp vào sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam.”

“Được biết đến trước đây qua Thương hiệu Prudential Finance - Top 4 Thương hiệu tài chính tiêu dùng lớn nhất tại Việt Nam trong hơn 11 năm qua, chúng tôi đã cung cấp các giải pháp tài chính được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng, từ đó giúp hỗ trợ hàng trăm ngàn khách hàng Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn” – Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Shinhan Finance, phát biểu tại sự kiện.

Shinhan Card chính thức ra mắt Shinhan Finance cùng Hệ thống nhận diện Thương hiệu tại Việt Nam - 3
(Ông Atul Dixit, Tổng Giám Đốc Shinhan Finance)

Công ty vẫn đặt Trụ sở chính tại Tầng 23, Trung tâm Thương mại Sài Gòn (Saigon Trade Center), 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, Tp. HCM. Số lượng và địa chỉ của các chi nhánh, văn phòng giao dịch và Điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc vẫn được duy trì nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự thuận tiện cho khách hàng.

Shinhan Finance cũng đã đồng thời ra mắt Hệ thống nhận diện Thương hiệu, slogan và website chính thức www.shinhanfinance.com.vn.

Với khẩu hiệu “Trải nghiệm mới, Giá trị mới”, Shinhan Finance xác định đó là một phần của chiến lược phát triển kinh doanh và từ đó mở ra nhiều cơ hội tăng trưởng mới.

Shinhan Card chính thức ra mắt Shinhan Finance cùng Hệ thống nhận diện Thương hiệu tại Việt Nam - 4
Ông Cho Yong-byoung, Chủ tịch Shinhan Financial Group

Về Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam

Công ty tài chính Shinhan Việt Nam, thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc), là Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài (trước đây là Prudential Finance), chính thức hoạt động dưới Thương hiệu Shinhan Finance từ tháng 07 năm 2019. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng hơn 11 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng của Công ty, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành Công ty tài chính hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Về Shinhan Card

Shinhan Card được thành lập vào năm 1987, thuộc Tập đoàn Shinhan Financial Group (SFG). Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ Tài chính thông qua 900 chi nhánh của Ngân hàng Shinhan Bank cũng như tại 25 chi nhánh riêng của Shinhan Card tại Hàn Quốc. Shinhan Card đã và đang đầu tư đổi mới các phương thức tiếp thị và phát triển sản phẩm với nhiều dự án thành công như hệ thống tiếp thị được cá nhân hóa, Shinhan Pay FAN (nền tảng thanh toán di động). Vai trò dẫn đầu của Thương hiệu Shinhan Card được nhiều Tổ chức uy tín công nhận thông qua các giải thưởng danh giá.

Về Tập đoàn tài chính Shinhan Financial Group

Shinhan Financial Group Co. Ltd (SFG) là Tập đoàn Tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, cũng là Tập đoàn tài chính tư nhân đầu tiên tại Hàn Quốc. Tập đoàn ban đầu được thành lập với các thành viên gồm Ngân hàng Shinhan, Shinhan Card, Shinhan Capital, Shinhan Investment, Shinhan Life và 11 công ty thành viên khác.

Tại Việt Nam, Shinhan Financial Group có 4 công ty thành viên độc lập gồm Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam, Shinhan Securities, Shinhan Digital Solution và Shinhan Finance.