Shinhan Finance và hành trình đem giá trị mới đến với tổ ấm của khách hàng

Dân trí Có tổ ấm khang trang hơn, hạnh phúc hơn, với những hỗ trợ tài chính kịp thời và tận tâm là mong muốn của nhiều khách hàng, cũng là đích đến của Giải thưởng “Giá trị mới” với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng đã được Shinhan Finance trân trọng trao đi.

Giải thưởng được thiết kế dưới dạng Voucher tân trang nhà cửa trị giá 45 triệu đồng mỗi giải, dành cho 13 khách hàng may mắn của chương trình khuyến mại vay tiêu dùng “Trải nghiệm mới, Giá trị mới” nhân kỷ niệm sinh nhật Công ty lần thứ 13 vào cuối năm vừa qua. Công tác thi công cải tạo tổ ấm cho các khách hàng trúng thưởng theo lựa chọn của họ đã được thực hiện cho đến hết Quý 1/2020.

Shinhan Finance và hành trình đem giá trị mới đến với tổ ấm của khách hàng - 1
Khách hàng Shinhan Finance tìm hiểu các ý tưởng tân trang nội thất

Cùng hướng đến những “Giá trị mới”

San sẻ, hỗ trợ nhau là một văn hóa đẹp, là niềm tự hào không chỉ của dân tộc Việt Nam, mà còn là của nhiều doanh nghiệp hoạt động tại đây. Sự chia sẻ không dừng lại ở “trị giá” mà còn ở những “giá trị” cộng thêm. Với khách hàng của Shinhan Finance, biết bao tình yêu thương và Giá trị mới được gửi gắm theo cùng 45 triệu đồng may mắn.

Tôn trọng sở thích và lợi ích khách hàng

Giải thưởng “Giá trị mới” với 4 combo đáp ứng nhiều nhu cầu tân trang nhà cửa tùy theo sở thích khách hàng, bao gồm các gói tân trang: phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em và nhà bếp. Mỗi combo đều có chuẩn mực, tiêu chí, kỹ thuật, khung giá cụ thể để khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn phù hợp với điều kiện thực tế của riêng mình.

Đồng hành cùng khách hàng vượt thử thách

Có nhiều khách hàng vì cuộc sống bận rộn hằng ngày, gần như đã không thể sắp xếp được thời gian thích hợp cho việc cải tạo ngôi nhà của mình. Với tinh thần hết lòng vì khách hàng, trong suốt nhiều tháng ròng, đội ngũ Shinhan Finance và các đơn vị thầu đã kiên trì trao đổi với từng khách hàng, tìm các phương án tối ưu nhất, đáp ứng mong muốn của từng người dù họ ở nhiều tỉnh thành, có đặc thù công việc, hoàn cảnh gia đình và thời điểm thi công khác nhau. Bên cạnh đó, Shinhan Finance còn hỗ trợ khách hàng đóng thay các loại thuế và phí liên quan đến việc nhận thưởng, giúp khách hàng yên tâm công tác và chăm chút tổ ấm mà không cần phải bận lòng thêm.

Shinhan Finance và hành trình đem giá trị mới đến với tổ ấm của khách hàng - 2
Shinhan Finance và hành trình đem Giá trị mới đến với tổ ấm của khách hàng

Lan tỏa tinh thần “Tài chính nhân văn”

Các khách hàng vay tiêu dùng may mắn trúng giải đều bất ngờ và vui mừng với món quà tặng đặc biệt, chưa từng có của Shinhan Finance. Họ cho biết, giải thưởng này không chỉ có giá trị về mặt vật chất, mà còn là sự động viên về tinh thần để họ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công việc hàng ngày, theo đuổi giá trị nghề nghiệp mà họ đã lựa chọn để cống hiến nhiều hơn những giá trị tích cực cho xã hội.

Trong số các khách hàng may mắn có anh Đ. T. Cường, quê ở Tiền Giang lên thành phố Hồ Chí Minh làm công nhân. Do đi làm xa nhà nên anh không có nhiều thời gian để chăm chút cho tổ ấm của mình. Giải thưởng “Giá trị mới” của Shinhan Finance đã mang đến cho anh cơ hội để bày tỏ tình yêu của mình đối với gia đình nhỏ ở Tiền Giang. Món quà đã thay lời anh muốn nói vừa mang lại niềm vui cho gia đình anh, vừa tiếp thêm động lực để anh yên tâm làm việc xa nhà.

Hay như anh kỹ sư xây dựng P. N. Quang, món quà này là nguồn hỗ trợ tài chính kịp thời để anh được hoàn thành giấc mơ ấp ủ bao lâu của riêng mình. Đó là tâm huyết được “thay áo mới” cho ngôi nhà đã nhuốm màu thời gian. Từng cánh cửa, bộ bàn ghế, chiếc tủ áo mới được lắp đặt cho ngôi nhà của chính mình xem ra đơn giản thôi nhưng đôi khi cứ bị lần lữa mà chưa thể thực hiện được vì anh còn mãi bận rộn với những công trình xây dựng tổ ấm cho bao người khác.

Shinhan Finance - Trải nghiệm mới, Giá trị mới

Shinhan Finance hiểu rằng, chỉ khi khách hàng có cuộc sống ổn định, hạnh phúc và trọn vẹn với nguồn hỗ trợ tài chính có ý nghĩa, có giá trị thì Thương hiệu Shinhan Finance mới thể hiện được sứ mệnh Tài chính nhân văn của mình. Bên cạnh đó, món quà “Giá trị mới” còn lan tỏa động lực và chia sẻ thêm năng lượng tích cực để khách hàng của Shinhan Finance có thêm sức mạnh vượt qua giai đoạn thử thách của đại dịch Covid-19.

Thông qua chương trình ý nghĩa này, Shinhan Finance tiếp tục củng cố triết lý kinh doanh của mình: trở thành một công ty tài chính “tốt nhất” hơn là có “lợi nhuận nhất”. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Shinhan Finance đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành một trong những công ty tài chính minh bạch và uy tín nhất tại Việt Nam.

www.shinhanfinance.com.vn

Trường Thịnh

MỚI NHẤT
Thủ tướng giao 4 Bộ ngành rà soát việc giảm 50%  phí trước bạ ô tô
Thủ tướng giao 4 Bộ ngành rà soát việc giảm 50% phí trước bạ ô tô

(Dân trí) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu việc rà soát phải thể hiện rõ nội dung giảm 50% lệ phí trước bạ khi đăng ký ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước tới hết năm 2020, nhằm kích thích tiêu dùng trong nước.

Thứ tư, 20/05/2020 - 08:41

Nóng: Chưa quyết định giảm 50% phí trước bạ ô tô!
Nóng: Chưa quyết định giảm 50% phí trước bạ ô tô!

(Dân trí) - Về việc giảm 50% phí trước bạ ô tô trong nước, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng cho PV Dân trí biết: “Thủ tướng mới đồng ý về chủ trương để trình sang Quốc hội. Thẩm quyền quyết định là Quốc hội”.

Thứ tư, 20/05/2020 - 05:04

Nếu EVFTA thất bại: “Tiệc người khác ăn, nợ Việt Nam phải gánh!”
Nếu EVFTA thất bại: “Tiệc người khác ăn, nợ Việt Nam phải gánh!”

(Dân trí) - “Việt Nam bắt đầu cuộc đua chứ không phải là bắt đầu bữa tiệc. Nếu không thành công, Việt Nam có thể ách tắc trong bẫy thu nhập trung bình và khi đó tiệc thì người khác ăn còn nợ chúng ta phải gánh”.

Thứ tư, 20/05/2020 - 04:12

Kinh doanh thua lỗ, bầu Đức vẫn có “sức hút” lớn với dòng tiền?
Kinh doanh thua lỗ, bầu Đức vẫn có “sức hút” lớn với dòng tiền?

(Dân trí) - Giữa lúc thị trường giằng co, các cổ phiếu liên quan tới doanh nghiệp của bầu Đức vẫn tăng và được giao dịch mạnh. Cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai sáng nay tăng trần, mọi lệnh bán đều được “quét” sạch sẽ.

Thứ tư, 20/05/2020 - 01:38

Ngân hàng bất ngờ bị ngành Thuế truy thu thuế VAT gần 10 năm
Ngân hàng bất ngờ bị ngành Thuế truy thu thuế VAT gần 10 năm

Hiệp hội ngân hàng cho rằng, việc ngành Thuế truy thu thuế VAT đối với các khoản thu từ thư tín dụng (L/C) phát sinh từ ngày 1/1/2011 đến nay không đúng bản chất.

Thứ tư, 20/05/2020 - 01:32

Hai kịch bản chưa từng có tiền lệ “vực dậy” kinh tế Việt Nam năm 2020
Hai kịch bản chưa từng có tiền lệ “vực dậy” kinh tế Việt Nam năm 2020

(Dân trí) - Chính phủ đưa ra 2 kịch bản dự kiến tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2020 với các tính toán về GDP và điều chỉnh 6 chỉ tiêu phát triển, đây là điều chưa từng có tiền lệ.

Thứ tư, 20/05/2020 - 12:59

Quốc hội yêu cầu báo cáo “số phận” 12 dự án yếu kém ngành công thương
Quốc hội yêu cầu báo cáo “số phận” 12 dự án yếu kém ngành công thương

(Dân trí) - Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đề nghị Chính phủ báo cáo kết quả xử lý 12 dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả thuộc ngành công thương và việc tính toán giá điện.

Thứ tư, 20/05/2020 - 10:03

Thủ tướng: Kinh tế cần sức đề kháng mạnh, chống chịu được các “cú sốc”
Thủ tướng: Kinh tế cần sức đề kháng mạnh, chống chịu được các “cú sốc”

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng Việt Nam phải từng bước hình thành năng lực sản xuất quốc gia mới có tính hệ thống, có sức đề kháng mạnh mẽ, chống chịu hiệu quả trước các “cú sốc” từ bên ngoài.

Thứ tư, 20/05/2020 - 09:27

Giá vàng bật tăng trở lại sau "cơn bão"
Giá vàng bật tăng trở lại sau "cơn bão"

(Dân trí) - Phiên giao dịch sáng nay 20/5, giá vàng SJC bật tăng trở lại khi giá vàng giao ngay tại châu Á lên mức 1.750,3 USD/ounce.

Thứ tư, 20/05/2020 - 09:06

Thủ tướng báo cáo Quốc hội việc Covid-19 “càn quét” nền kinh tế
Thủ tướng báo cáo Quốc hội việc Covid-19 “càn quét” nền kinh tế

(Dân trí) - Sáng nay (20/5), Thủ tướng sẽ báo cáo Quốc hội về tình hình kinh tế - xã hội và ngân sách Nhà nước; nhấn mạnh tác động của dịch Covid-19 lên nền kinh tế, các phương án phục hồi và phát triển kinh tế.

Thứ tư, 20/05/2020 - 07:00

“Đại gia bất động sản” Vinhomes với loạt kế hoạch nghìn tỷ đồng
“Đại gia bất động sản” Vinhomes với loạt kế hoạch nghìn tỷ đồng

(Dân trí) - Thành lập một công ty bất động sản mới với vốn hơn 1.000 tỷ đồng, Vinhomes còn có kế hoạch huy động tới 12.000 tỷ đồng thông qua phát hành trái phiếu trong năm 2020.

Thứ tư, 20/05/2020 - 06:38

Cảnh báo GDP nguy cơ “tăng trưởng âm” trong quý 2!
Cảnh báo GDP nguy cơ “tăng trưởng âm” trong quý 2!

(Dân trí) - Các hoạt động kinh tế cần nhiều thời gian để hồi phục hoàn toàn, đặc biệt là các ngành du lịch, giải trí và công nghiệp chế biến chế tạo. Theo đó, tăng trưởng GDP quý 2/2020 dự báo sẽ suy giảm 0,6%.

Thứ ba, 19/05/2020 - 05:05

ĐÁNG QUAN TÂM
Người có thu nhập bao nhiêu phải nộp thuế thu nhập cá nhân?
Người có thu nhập bao nhiêu phải nộp thuế thu nhập cá nhân?

(Dân trí) - Người có thu nhập hơn 12 triệu đồng/tháng sẽ phải chịu thuế. Có 7 mức thuế suất khác nhau được áp dụng, từ mức thuế suất 5% - 35%.

Thứ ba, 19/05/2020 - 02:45

Bất ngờ xuất hiện dòng tiền như "thác lũ" đổ vào cổ phiếu Vingroup
Bất ngờ xuất hiện dòng tiền như "thác lũ" đổ vào cổ phiếu Vingroup

(Dân trí) - Dòng tiền như thác lũ đổ vào thị trường trong phiên sáng nay lên tới hơn 5.600 tỷ đồng, trong đó tại cổ phiếu VIC của Vingroup bỗng xuất hiện thoả thuận trị giá 1.350 tỷ đồng.

Thứ ba, 19/05/2020 - 02:20

Thủ tướng “duyệt” gần 11.000 tỷ đồng xây thêm ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất
Thủ tướng “duyệt” gần 11.000 tỷ đồng xây thêm ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

(Dân trí) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án xây dựng nhà ga hành khách T3 - Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM. Dự án có tổng mức đầu tư gần 11.000 tỷ đồng.

Thứ ba, 19/05/2020 - 01:04

Giá vàng bất ngờ giảm sốc
Giá vàng bất ngờ giảm sốc

(Dân trí) - Không giữ được đà tăng vọt của hôm qua, giá vàng SJC sáng nay đảo chiều giảm sốc 300.000 đồng/lượng khi giá vàng giao ngay giảm khoảng 22 USD/ounce.

Thứ ba, 19/05/2020 - 11:36

Nhà nước phải bỏ thêm từ 200 đến 270 tỷ đồng để mua lại gạo dự trữ
Nhà nước phải bỏ thêm từ 200 đến 270 tỷ đồng để mua lại gạo dự trữ

(Dân trí) - Trả lời báo Dân Trí, Tổng cục Dự trữ Nhà nước cho biết, giá gạo đấu thầu mua lại lần 2 cho dự trữ quốc gia trung bình từ 11.000 đến 12.000 đồng/kg, tăng 1.100 đồng đến 1.500 đồng/kg

Thứ ba, 19/05/2020 - 08:53

Giá vàng tiếp tục tăng cao, lập đỉnh 8 năm
Giá vàng tiếp tục tăng cao, lập đỉnh 8 năm

(Dân trí) - Giá vàng thế giới tiếp tục tăng vọt và đạt mức cao nhất của 8 năm sau khi Fed cảnh báo về khả năng chứng khoán Mỹ có thể suy giảm trong thời gian tới.

Thứ ba, 19/05/2020 - 08:06

Sau tiết lộ của đại gia Trần Đình Long, cổ phiếu Hòa Phát “cháy hàng”
Sau tiết lộ của đại gia Trần Đình Long, cổ phiếu Hòa Phát “cháy hàng”

(Dân trí) - Bên cạnh ảnh hưởng tích cực của “làn sóng” đầu tư công, cổ phiếu HPG của Hòa Phát hôm qua “cháy hàng” còn do tiết lộ của ông Trần Đình Long.

Thứ ba, 19/05/2020 - 06:56

Nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 11 triệu đồng, Bộ Tài chính không làm khác được
Nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 11 triệu đồng, Bộ Tài chính không làm khác được

Nhiều chuyên gia, bộ ngành và địa phương đề nghị nâng giảm trừ gia cảnh lên cao hơn 11 triệu đồng/tháng cho phù hợp tăng trưởng kinh tế, tiền lương tối thiểu vùng, mức thu nhập nhưng Bộ Tài chính nói không thể.

Thứ hai, 18/05/2020 - 04:00

SHB bất ngờ giảm sàn, VN-Index khiến giới đầu tư “thót tim” đầu tuần
SHB bất ngờ giảm sàn, VN-Index khiến giới đầu tư “thót tim” đầu tuần

(Dân trí) - Trong khi VN-Index đã hồi phục và lấy lại trạng thái tăng sau những phút giao dịch gây “thót tim” đầu phiên sáng thì trên sàn HNX, cổ phiếu SHB lại bị bán mạnh và giảm sàn.

Thứ hai, 18/05/2020 - 02:00

TS. Nguyễn Đình Cung: Đừng ảo vọng vào FDI, sự thịnh vượng là do người Việt
TS. Nguyễn Đình Cung: Đừng ảo vọng vào FDI, sự thịnh vượng là do người Việt

(Dân trí) - "Không thể kỳ vọng vào FDI để xây dựng Việt Nam thịnh vượng được, chỉ có người dân Việt Nam mới có thể xây dựng đất nước Việt Nam thịnh vượng...", Tiến sĩ Nguyễn Đình Cung nói.

Thứ hai, 18/05/2020 - 12:45

Giá vàng tăng dựng đứng, dân đổ xô đi bán
Giá vàng tăng dựng đứng, dân đổ xô đi bán

(Dân trí) - Phiên giao dịch sáng nay 18/5, giá vàng SJC tăng vọt qua mốc 49 triệu đồng/lượng khi giá vàng giao ngay tại châu Á giao dịch ở mức 1.761,1 USD/ounce.

Thứ hai, 18/05/2020 - 09:50

Xăng vừa “đứt” mạch giảm, BOT đã kiến nghị được tăng phí
Xăng vừa “đứt” mạch giảm, BOT đã kiến nghị được tăng phí

(Dân trí) - Tuần qua đánh dấu kết thúc chuỗi giảm liên tục của giá xăng: E5 RON 92 tăng 578 đồng/lít; RON 95 tăng 604 đồng/lít. Trong khi đó, với 58/60 dự án BOT “thất thu”, Bộ GTVT kiến nghị Chính phủ tăng phí.

Chủ nhật, 17/05/2020 - 11:33