Thứ tư, 14/08/2019 - 15:57

Showroom Chung Vân - Luôn hướng tới lợi ích người tiêu dùng

Dân trí

Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh, Showroom Chung Vân là một trong những đối tác tích cực và xuất sắc của Hethongthietbivesinh.com, là điểm đến uy tín trên địa bàn Thành phố Thanh Hóa. Sắp tới khởi công thêm showroom phục vụ bà con ở tuyến huyện vùng sâu vùng xa.

Nằm tại Quốc lộ 47 - Thôn 8 - Quảng Phú - Thành phố Thanh Hóa, Showroom Chung Vân cung cấp đầy đủ các sản phẩm như gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp, phân phối các hãng sơn và một số vật liệu khác. Bằng sự uy tín của mình, Showroom Chung Vân cung cấp cho các công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Thanh Hóa và triển khai mạnh về các tuyến huyện của tỉnh.

Showroom Chung Vân - Luôn hướng tới lợi ích người tiêu dùng - 1
Showroom Chung Vân

Lấy khách hàng làm gốc, dành những gì tốt nhất cho khách hàng bằng cách tư vấn và phục vụ tận tình, vấn đề của khách cũng chính là vấn đề của cửa hàng, chính vì thế Showroom Chung Vân nhận được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng và có lượng lớn khách hàng lâu năm. Không những thế, họ còn giới thiệu điểm đến uy tín cho người thân và bạn bè đang có ý định xây nhà hoặc có công trình lớn.

Showroom Chung Vân - Luôn hướng tới lợi ích người tiêu dùng - 2
Chị Lê Thị Vân (1982) chủ Showroom Chung Vân

Chị Lê Thị Vân (1982) chủ Showroom Chung Vân xuất phát điểm là công nhân nhà máy gạch Visenza tại tỉnh Thanh Hóa, sau 6 năm làm việc chị Vân được tin tưởng bổ nhiệm vị trí thủ kho. Nhận thấy tiềm năng của ngành vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh cùng với những kinh nghiệm quý báu trong nghề, chị đã cùng chồng mình gây dựng một cửa hàng nhỏ vừa công tác tại nhà máy vừa thuê người phụ trách việc kinh doanh. Sau 5 năm, khối lượng công việc tại showroom tăng lên chị rút khỏi nhà máy và tập trung cho hoạt động kinh doanh của gia đình. Từ khi hai vợ chồng dồn toàn lực cho cửa hàng, hoạt động kinh doanh có bước tiến rõ rệt, khách hàng lui tới nhiều hơn bởi sự tận tình của cửa hàng.

Showroom Chung Vân - Luôn hướng tới lợi ích người tiêu dùng - 3
Tận tình tư vấn khách hàng

Đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy khách hàng làm mục tiêu sau 5 năm trực tiếp quản lý việc kinh doanh, Showroom Chung Vân luôn lắng nghe những tâm tư của người tiêu dùng. Nhận thấy ở những vùng sâu vùng xa người dân đi lại khó khăn, việc tìm kiếm địa điểm mua vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh chất lượng cũng không mấy dễ dàng nếu có thì việc vận chuyển từ thành phố về cũng phát sinh chi phí và gặp nhiều trở ngại. Xuất phát từ cái tâm của người làm kinh doanh Showroom Chung Vân đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ mở thêm một cửa hàng vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh tại một trong những điểm vùng 3 của tỉnh. Với mong muốn mang lại những gì tốt nhất, thuận tiện nhất cho bà con.

Trải qua 12 năm từ một công nhân nhà máy gạch trở thành chủ sở hữu một showroom cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh có uy tín trên địa bàn Thành phố Thanh Hóa, đó là niềm tự hào lớn nhất không chỉ của riêng bản thân chị Vân mà còn đối với Showroom Chung Vân, từng bước từng bước thành công bằng chính đôi chân của mình.

Showroom Chung Vân - Luôn hướng tới lợi ích người tiêu dùng - 4
Sản phẩm bồn cầu cao cấp Basics

Hethongthietbivesinh.com chúc cho hoạt động kinh doanh của Showroom Chung Vân phát triển hơn nữa, chúc cho Chung Vân sớm đạt được mục tiêu. Mong Chung Vân luôn là đối tác tích cực và cùng Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh đồng hành cùng nhau gặt hái được nhiều thành công.

Thông tin Showroom Chung Vân:

Địa chỉ: Quốc lộ 47, Thôn 8, Quảng Phú, Thành Phố Thanh Hóa

Số điện thoại: 01666 599 977 | 0916 046 158

Phương Di

Ảnh : IMAGEN MEDIA