Thứ sáu, 21/09/2018 - 13:00

Tận hưởng vị trung thu bên gia đình cùng bữa cơm gia đình ấm áp

Dân trí

Trung thu đang đến gần, mong rằng ai trong chúng ta cũng sẽ về nhà và có những phút giây đoàn tụ, sum họp bên bữa cơm gia đình vui vẻ, ấm áp.

Trung thu… là lúc về bên gia đình

Trung thu trong ký ức mỗi người, ngọt ngào nhất có lẽ vẫn là những mùa trung thu của ngày thơ bé, được quây quần, vui chơi bên gia đình, bạn bè.

Mỗi người sẽ có một ý niệm khác nhau về Trung Thu. Nhưng khái niệm về trung thu là để đoàn viên dường như đã bị “nuốt chửng” cùng với nhịp sống hối hả của thị thành. Thay vào đó, Tết Trung Thu chỉ còn là những cuộc điện thoại ngắn hỏi thăm gia đình, những hộp bánh, hộp quà người ta tặng nhau cho có lệ.

Nhưng ý nghĩa thực sự của Trung Thu không phải là tấm bánh, gói quà mà nó nằm ở tình thân, là ở những bữa cơm sum vầy của cả gia đình. Đã bao lâu rồi bạn không cùng ngồi ăn với bố mẹ? với vợ con?

Đã bao lâu bạn không ăn một bữa cơm đúng nghĩa với ba mẹ, gia đình?
Đã bao lâu bạn không ăn một bữa cơm đúng nghĩa với ba mẹ, gia đình?

Tết đoàn viên này, bạn có bên gia đình không?

Chị Mai Anh (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ, bao nhiêu năm trôi qua, dù nhịp sống đã trở nên hối hả, tất bật hơn trước, song gia đình chị vẫn giữ nếp xưa: trung thu hàng năm, con cháu lại quây quần, đoàn tụ. Không cần cầu kì, chỉ cần cả đại gia đình bên nhau, ăn với nhau một bữa cơm đúng nghĩa là hạnh phúc lắm rồi.

Trong khi đó, Phan Anh (nhân viên kinh doanh tại TP.HCM) cho biết, dù công việc bận đến mấy, dịp trung thu là anh sắp xếp thời gian về thăm gia đình: “Không có nhiều dịp về quê nên trung thu phải về ăn bữa cơm mẹ nấu, thưởng trà, ăn bánh, ngắm trăng với bố ở hiên nhà”.

Và đương nhiên, tết đoàn viên không thể thiếu được một bữa cơm gia đình đúng nghĩa. Tết trung thu này bạn đã chuẩn bị món ăn nhẹ gì để quay quần bên gia đình mình chưa?

Mách nhỏ với bạn 2 sản phẩm mới tiện lợi và đảm bảo dinh dưỡng cho tết trung thu này. Đó là gà rán karaage và toriten. Đây là 2 món ăn sẽ giúp mâm cơm gia đình thêm hương vị mới lạ, độc đáo mà không kém phần hấp dẫn cho ngày tết đoàn viên. Đặc biệt, chỉ cần chiên trong 3-5 phút là đã có ngay món gà rán kiểu Nhật độc đáo.

Tận hưởng vị trung thu bên gia đình cùng bữa cơm gia đình ấm áp - 2
Tận hưởng vị trung thu bên gia đình cùng bữa cơm gia đình ấm áp - 3
2 món gà karaage và toriten thơm ngon, lạ miệng chắc chắn sẽ làm bữa cơm gia đình của bạn thêm ấm cúng dịp trung thu này
2 món gà karaage và toriten thơm ngon, lạ miệng chắc chắn sẽ làm bữa cơm gia đình của bạn thêm ấm cúng dịp trung thu này

Trung thu đang đến gần, mong rằng mỗi người trong chúng ta đều sẽ trở về nhà và có những phút giây đoàn tụ, sum họp bên bữa cơm vui vẻ, ấm áp cùng gia đình.

“Trung thu rồi, về nhà thôi!”

Tận hưởng vị trung thu bên gia đình cùng bữa cơm gia đình ấm áp - 5

Sản phẩm gà rán kiểu Nhật Karaage và Toriten hiện được bán tại quầy đông lạnh của các siêu thị trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về 2 sản phẩm xem tại: https://bit.ly/2O2HIvO