Thứ tư, 28/09/2016 - 10:01

Tặng hàng ngàn phần mềm kế toán miễn phí tới cộng đồng khởi nghiệp

Doanh nghiệp mới thành lập trong năm 2016 có cơ hội nhận phần mềm kế toán miễn phí với thủ tục đăng ký đơn giản. Chương trình này sẽ được bắt từ ngày 15/9 đến hết ngày 31/12.

Đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp

Làn sóng khởi nghiệp đang dâng cao tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, làn sóng này đã diễn ra mạnh mẽ và có những chuyển biến tích cực. Tính tới 2016, Việt Nam đã có khoảng hơn 1500 công ty khởi nghiệp và dự kiến sẽ tăng nhanh trong những năm tiếp theo (theo Techinasia), đánh giá trên mật độ các công ty khởi nghiệp trên đầu người thì Việt Nam nhiều hơn các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ (hiện có 2.100 công ty khởi nghiệp tại Indonesia, 2.300 tại Trung Quốc và 7.500 tại Ấn Độ).

Năm 2016 được chọn là năm Quốc gia khởi nghiệp của Việt Nam. Đặc biệt, Chính phủ rất quan tâm trong việc thúc đẩy khởi nghiệp trong thế hệ trẻ.

Nhiều năm qua, đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp, Công ty cổ phần MISA đã tặng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 cho hàng chục nghìn doanh nghiệp mới, giúp các doanh nghiệp có bước khởi đầu bài bản.

Theo thống kê của tạp chí Forbes Vietnam mới đây, cứ 5 doanh nghiệp tư nhân, có một doanh nghiệp sử dụng phần mềm MISA. Nhắc đến phần mềm kế toán, không thể không kể đến thương hiệu phần mềm uy tín, gần như chiếm lĩnh thị trường của MISA.

Tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình khởi nghiệp, MISA dành tặng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp thành lập trong năm nay. Theo đó, công ty sẽ tặng miễn phí phần mềm MISA SME.NET 2015 (gói Starter) trị giá 2,95 triệu đồng cho doanh nghiệp thành lập có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và đầu tư cấp (lần đầu) trong năm 2016. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng gói cao hơn (gói Standard/Professional/Enterprise) của phần mềm thì sẽ được giảm ngay 2,95 triệu đồng.


MISA dành tặng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp thành lập trong năm nay.

MISA dành tặng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp thành lập trong năm nay.

Chương trình bắt đầu từ ngày 15/9 đến hết ngày 31/12/16, với mong muốn tất cả doanh nghiệp mới thành lập sẽ có được công cụ kế toán hữu hiệu nhất. Chỉ cần liên hệ với MISA tại đây, cung cấp tên công ty và mã số thuế, sau khi xác minh tính hợp lệ, công ty sẽ hướng dẫn doanh nghiệp nhận giấy phép sử dụng phần mềm này.

Công cụ hữu ích giúp bài bản hoạt động doanh nghiệp ngay từ đầu

Chương trình ý nghĩa này sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập có công cụ quản lý tài chính - kế toán hữu ích để quản trị doanh nghiệp đạt năng suất cao, tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân sự. Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán của mọi loại hình, lĩnh vực hoạt động của mọi doanh nghiệp, luôn cập nhật kịp thời các quy định, hướng dẫn mới của Nhà nước.

Phần mềm tự động hóa các quy trình tác nghiệp giữa kế toán và các bộ phận; hỗ trợ kê khai thuế trực tiếp từ phần mềm; báo cáo và xác định kết quả kinh doanh nhanh chóng, tiện lợi, giúp tiết kiệm tới 50% công sức kế toán; 90% công sức thủ quỹ, thủ kho…


Phần mềm đáp ứng tốt các nghiệp vụ chuyên nghiệp hoạt động kế toán ngay từ đầu.

Phần mềm đáp ứng tốt các nghiệp vụ chuyên nghiệp hoạt động kế toán ngay từ đầu.

Phần mềm đáp ứng tốt các nghiệp vụ chuyên nghiệp hoạt động kế toán ngay từ đầu. Với gần 22 năm uy tín trong ngành công nghệ thông tin, phần mềm của công ty trong lĩnh vực tài chính - kế toán được đông đảo khách hàng tin dùng.

Các sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ gần 1.000 nhân sự giàu kinh nghiệm bao gồm hàng trăm tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ khách hàng tận tình trong quá trình sử dụng. Hiện nay, có gần 130.000 khách hàng doanh nghiệp sử dụng hiệu quả phần mềm này.

Vừa qua, phần mềm MISA SME.NET 2015 là phần mềm kế toán duy nhất đạt lọt Top 10 Sao Khuê 2016 - danh hiệu vinh danh các sản phẩm công nghệ thông tin tiêu biểu Việt Nam 2016.

PV