Thứ sáu, 16/08/2019 - 10:00

Tậu ngay Nokia 2.2 nếu bạn mê mẩn với xu hướng chụp ảnh trong màn đêm

Dân trí

Khả năng chụp ảnh thiếu sáng trên Nokia 2.2 nhờ vào cải tiến AI mạnh mẽ giúp người dùng hiện đại tiến xa hơn trong cuộc sống.

Xu hướng chụp ảnh thiếu sáng hoặc chụp ảnh trong màn đêm luôn là đề tài mà các bạn trẻ nói chung và các nhiếp ảnh gia nghiệp dư/ chuyên nghiệp nói riêng rất quan tâm. Không cần là một chiếc máy cơ cồng kềnh điều chỉnh thông số phức tạp mà ngay với chiếc smartphone Nokia 2.2 người dùng có thể thỏa sức ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc vui của mình hoặc các cuộc săn ảnh về đêm.

Nokia 2.2 ra đời để thõa mãn mong muốn trải nghiệm chụp ảnh thiếu sáng của người trẻ hiện đại

Mong muốn cho trải nghiệm của giới trẻ ngày càng cao, họ luôn tìm tòi những điều mới mẻ cho những tấm ảnh của mình. Hiện này hầu hết các dòng smartphone phân khúc tầm trung đều đã có những cải tiến rất tốt cho camera của mình với những tính năng thú vị và hiện đại đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cho mọi người dùng. Tuy nhiên, để quyết định chọn lựa một người bạn đồng hành cho sở thích săn ảnh của mình thì người dùng cần chú ý đến tính năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nokia 2.2 cải tiến AI vào camera của mình nhằm nâng cao tính năng chụp ảnh thiếu sáng. Có thể nói, chụp ảnh thiếu sáng hay chụp ảnh đêm cần rất nhiều sự hỗ trợ từ phần cứng lẫn phần mầm để cho ra tấm ảnh chất lượng, đảm bảo trải nghiệm người dùng luôn tốt hơn theo thời gian.

Tậu ngay Nokia 2.2 nếu bạn mê mẩn với xu hướng chụp ảnh trong màn đêm - 1
Người dùng trẻ luôn là thế hệ khiến nhiều thương hiệu sản xuất smartphone đau đầu và chạy đua để cải tiến từng tính năng mới mẻ cho camera của mình.
Tậu ngay Nokia 2.2 nếu bạn mê mẩn với xu hướng chụp ảnh trong màn đêm - 2
Nếu bạn đam mê với xu hướng chụp ảnh thiếu sáng đang thịnh hành này thì hãy trao cho Nokia 2.2 cơ hội đồng hành cùng bạn nhé.

Nokia 2.2 với tính năng chụp ảnh thiếu sáng nổi bật và vượt trội giúp người dùng dễ dàng lưu lại mọi khoảnh khắc về đêm và thiếu sáng

“Phố lên đèn, ta xuống phố” – một câu nói quen thuộc của giới trẻ mỗi lần tan ca sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Để mọi khoảnh khắc về đêm trong mỗi cuộc chơi được lưu lại rõ nét thì Nokia 2.2 sẵn lòng làm người bạn đồng hành cùng mọi người. Với tính năng chụp ảnh thiếu sáng nổi bật trong phân khúc, Nokia 2.2 không làm bạn thất vọng khi cuộc chơi diễn ra ở bất cứ nơi đâu.

Tại sao giới trẻ lại quan tâm nhiều đến tính năng chụp ảnh thiếu sáng trên smartphone trong khoảng thời gian gần đây và hầu như các hãng điện thoại cũng dựa vào sở thích này để chạy đua cải tiến camera của mình? Lý do chính là sự thú vị trong tấm ảnh được chụp thiếu sáng bởi nó cho người xem góc nhìn mới về sư tương phản giữa sáng và tối trong một bức hình.

Tậu ngay Nokia 2.2 nếu bạn mê mẩn với xu hướng chụp ảnh trong màn đêm - 3
Nâng tầm khả năng chụp ảnh của bản thân với tính năng chụp ảnh thiếu sáng trên Nokia 2.2.
Tậu ngay Nokia 2.2 nếu bạn mê mẩn với xu hướng chụp ảnh trong màn đêm - 4
Nokia 2.2 có khả năng chụp mọi chi tiết trong điều kiện thiếu sáng và cho ra một tấm ảnh rõ nét dù là trong màn đêm.

Camera trên Nokia 2.2 nói riêng và các dòng smartphone khác của thương hiệu Nokia nói chung ngày càng được cải tiến mạnh mẽ theo nhu cầu chung của người dùng, rút ngắn khoảng cách giữa camera phone và máy ảnh chuyên nghiệp. Định hướng trở thành một chiếc smartphone mang đến những tấm ảnh đêm bàng hoàng, Nokia 2.2 nhấn mạnh vào tính năng chụp ảnh thiếu sáng hấp dẫn trong tầm giá, củng cố sự lựa chọn của người dùng hiện đại.

Tậu ngay Nokia 2.2 nếu bạn mê mẩn với xu hướng chụp ảnh trong màn đêm - 5
Không phải là một phó nháy chuyên nghiệp nhưng bạn vẫn đam mê với xu hướng chụp ảnh thiếu sáng mới lạ thì đừng ngần ngại tậu ngay Nokia 2.2 để thõa mãn mong muốn trải nghiệm và thử sức gom hết phần sáng và phần tối vào cùng một tấm ảnh nhé.

Tham khảo thêm thông tin về smartphone Nokia 2.2 tại đây:

https://www.nokia.com/phones/vi_vn/nokia-2

Từ khóa: