Thứ ba, 09/10/2018 - 09:15

Tháng 10 này, Việt Nam đã về 2 dòng máy thi công và bảo dưỡng cỏ nhân tạo hiện đại hàng đầu Châu Âu

Dân trí

Nếu như thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo là trải cát, đánh cát, hay trải hạt cao su giúp cho cỏ đứng tự nhiên, thì bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là các biện pháp tối ưu nhằm hạn chế những ảnh hưởng không tốt đến chất lượng sân cỏ, đồng thời kịp thời thay thế, sửa chữa, bảo vệ, giữ gìn sân và các thiết bị trên sân để duy trì chất lượng hoạt động của sân.

Vài nét về công ty chế tạo máy thi công, bảo dưỡng cỏ nhân tạo SMG

Được thành lập từ năm 1975, SMG được biết đến là nhà sản xuất tại Đức đang dẫn đầu thế giới về máy móc thi công và bảo dưỡng cỏ nhân tạo, sở hữu hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trong ngành như SportChamp, TurfSoft, TurfCare, TurfBoy, Sandmatic…

Với năng lực và kinh nghiệm đã được công nhận từ nhiều thập kỷ qua trên toàn thế giới, SMG đã phát triển một loạt các loại máy móc độc đáo, đáp ứng nhu cầu thị trường, dễ vận hành; Trong đó, không thể không kể đến dòng máy thi công và máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo với kết cấu từ thảm cỏ nhân tạo được trải thêm cát và cao su, trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực đặc biệt về sân thể thao tổng hợp.

Là thành viên của Hiệp hội thể thao và giải trí quốc tế IAKS, Hiệp hội cỏ nhân tạo châu Âu ESTO, có thể điểm qua một số sân sử dụng sản phẩm của SMG để thấy được vị thế của thương hiệu này như:

Sân tập của câu lạc bộ Real Madrid.

Sân vận động Lushniki, Matxcơva, Nga.

Sân vận động Stade Olympique, Lausanne, Thuỵ Sỹ.

Sân vận động Stade du Moustoir, Lorient, Pháp.

Sân vận động Bundesliga, Đức.

Sân vận động Tokyo Dome.

Sân bóng bầu dục Mỹ.

Tổ kỹ thuật và chuyên gia SMG
Tổ kỹ thuật và chuyên gia SMG

Giới thiệu dòng máy thi công cỏ nhân tạo hàng đầu Châu Âu - SandMatic B1505RC

Máy thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo SandMatic B1505 ECO đáp ứng đầy đủ các điều kiện đặc biệt đối với bề mặt cỏ nhân tạo siêu hiện đại và thậm chí cả khi sợi cỏ rất cao, lượng cát hoặc hạt cao su định mức sẽ được phân phối một cách chính xác và hiệu quả.

Bộ phận chải treo tự do của SandMatic B1505RC với những bàn chải tách biệt giúp san phẳng và trải đều các vật liệu và rải vật liệu thành một mặt phẳng trong cùng một quá trình. Lượng cát và hạt cao su cần thiết được định lượng chính xác và trải theo tỷ lệ thuận với vận tốc máy chạy. Van trượt của máy cho phép lượng vật liệu cực kỳ cao được rải đều trong khoảng 2,5 – 40kg/m2.

Hiểu được tầm quan trọng của thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, SandMatic B1505RC đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ vận hành chức năng thi công trải cát, hạt cao su đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đặc biệt đối với bề mặt cỏ nhân tạo siêu hiện đại.

Máy thi công SandMatic B1505 ECO
Máy thi công SandMatic B1505 ECO

Tính năng ưu việt của máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo Sportchamp

Nếu như máy thi công sân cỏ nhân tạo SandMatic B1505RC đáp ứng đầy đủ các điều kiện đặc biệt đối với bề mặt cỏ nhân tạo siêu hiện đại, thì máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo Sportchamp là giải pháp bảo dưỡng chuyên dụng cho các bề mặt sân thể thao nhân tạo được thị trường quốc tế đánh giá là loại máy chất lượng hàng đầu trên thế giới. Rõ ràng – Thuận tiện – Êm mượt là những động từ được các chuyên gia đánh giá khi chính thức vận hành máy Sportchamp SC 2D này.

Trong quá trình sử dụng, SportChamp có thế sàng lọc điều chỉnh từ 4-10mm, vừa chải sạch bụi bẩn ra khỏi bề mặt cỏ, vừa phân phối lại bề mặt cát và cao su trên sân một cách đồng đều giúp các sợi cỏ nhân tạo sẽ quay lại hình dáng ban đầu ngay sau khi được bảo dưỡng.

Đặc biệt, ngoài việc sử dụng các dụng cụ đính kèm khác nhau mà bề mặt sân thể thao nhân tạo được làm sạch và bảo dưỡng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, Sportchamp còn giúp duy trì và đảm bảo độ bền của bề mặt sân.

Máy bảo dưỡng Sportchamp
Máy bảo dưỡng Sportchamp

Trải nghiệm miễn phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo tại Trung tâm bóng đá trẻ Hà Nội

“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một lần trải nghiệm”, ngày 5/10/2018 và ngày 6/10/2018 vừa qua, DVN – thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về trang trí, thi công, tư vấn và thiết kế các công trình sân cỏ nhân tạo đã nhập khẩu trực tiếp dòng máy thi công và bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo từ SMG. Đây là 2 trong số các dòng máy thi công, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo hiện đại và tiên tiến hàng đầu Châu Âu theo tiêu chuẩn FiFa.

Sau khi đưa máy thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo SandMatic B1505RC và máy bảo dưỡng cỏ nhân tạo Sportchamp về Việt Nam, DVN cũng đồng thời đầu tư mời các chuyên gia đến từ Châu Âu và Hàn Quốc trực tiếp tư vấn hướng dẫn cách sử dụng tối ưu.

Chương trình trải nghiệm thi công bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo miễn phí của DVN diễn ra tại Trung tâm bóng đá trẻ Hà Nội. Sau 6 năm thi công và được đưa vào hoạt động, sân có ưu điểm lớn là bền đẹp, tiện dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí chăm sóc. Tuy nhiên, vệ sinh định kì sân bóng cỏ nhân tạo nhằm duy trì và kéo dài tuổi thọ của sân cỏ, giúp cho nhà đầu tư đạt hiệu quả cao trong khai thác kinh doanh.

Bên cạnh các nhiệm vụ bảo dưỡng cơ bản, việc thường xuyên kiểm tra chất lượng mặt sân, xử lý và phục hồi những nơi bị hư tổn để duy trì chất lượng sân cỏ nhân tạo một cách tốt nhất trước khi đưa vào sử dụng. Bởi vậy mà hoạt động bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo giúp duy trì chất lượng tổng quan của cả sân.

Chuyên gia SMG giới thiệu máy thi công và bảo dưỡng
Chuyên gia SMG giới thiệu máy thi công và bảo dưỡng

Tầm nhìn chiến lược của Thế giới cỏ nhân tạo DVN

Không phải ngẫu nhiên mà các tổ chức danh tiếng như Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA, Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA, Phòng thí nghiệm quốc tế về dụng cụ và bề mặt thể thao Labosport... khuyên dùng thương hiệu của SMG. Nhiều thiết bị đính kèm của máy cũng góp phần hoàn thiện công việc chăm sóc đa chức năng cho sân cỏ nhân tạo.

Không ngừng hoàn thiện về sản phẩm cỏ nhân tạo, DVN cũng luôn chú trọng nghiên cứu và nhập khẩu những dòng máy thi công bảo dưỡng chất lượng hàng đầu trên Thế Giới, ứng dụng vào Việt Nam để hoàn thiện ngành sân cỏ nước nhà. Liên hệ Công ty TNHH DVN Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ!

CÔNG TY TNHH DVN VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CT2 – Bắc Hà C14, phố Tố Hữu, phường Trung Văn,

quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://thegioiconhantao.com.vn

Email: dvnmail@thegioiconhantao.com.vn

Hotline: 0912399904

Mới nhất