Thứ bảy, 07/09/2019 - 10:00

Thương hiệu trang sức duy nhất của Việt Nam được chọn xuất hiện tại New York Fashion Week

Dân trí

Long Beach Pearl sẽ chính thức trở thành thương hiệu duy nhất của Việt Nam được lựa chọn xuất hiện tại Tuần lễ thời trang danh giá Thế giới – New York Fashion Week. Những tuyệt tác ngọc trai từ thương hiệu sẽ kết hợp cùng BST Xuân Hè 2020 của NTK Công Trí, hứa hẹn sẽ công phá sàn runway quốc tế.

Sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế - New York Fashion Week mùa Xuân Hè 2020 đang tiếp tục nhận được sự quan tâm từ giới mộ điệu thời trang. Vừa qua thì NTK Công Trí cũng hé lộ chủ đề BST Xuân Hè 2020 mang tên “Đi nhặt hạt sương nghiêng” – đây cũng là ý tưởng xuyên suốt tất cả những thiết kế được trình diễn tại NYFW lần này. Anh kết hợp cùng chân dài Thanh Hằng thể hiện những thiết kế mới của mình và bắt tay cùng stylist đình đám Hollywood, Kate Young.

Thương hiệu trang sức duy nhất của Việt Nam được chọn xuất hiện tại New York Fashion Week - 1

NTK Công Trí tiếp tục trở lại sân chơi quốc tế này cũng được công chúng trông đợi, hứa hẹn mang đến nhiều sức hút mới đầy bất ngờ.

Là Nhà thiết kế đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này được xuất hiện ở sàn runway New York Fashion Week, NTK Công Trí nhận được nhiều kỳ vọng từ công chúng, với những kết hợp bất ngờ và tuyệt vời. Trong chuyến hành trình trở lại này, anh đã có sự đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút trong từng thiết kế cũng như khai phá sức hút từ những sự kết hợp mới.

Thương hiệu trang sức duy nhất của Việt Nam được chọn xuất hiện tại New York Fashion Week - 2
Trang sức ngọc trai cao cấp Long Beach Pearl trở thành sự lựa chọn đặc biệt để xuất hiện cùng các thiết kế của anh trên sàn runway quốc tế.

Với sự đa dạng trong thiết kế cũng như vẻ đẹp trường tồn song hành cùng thời gian, ngọc trai chính là nguồn cảm hứng mới của NTK Công Trí. Như vậy, thương hiệu trang sức ngọc trai hàng đầu Việt Nam- Long Beach Pearl sẽ trở thành thương hiệu trang sức duy nhất của Việt Nam góp mặt tại sự kiện này.

Thương hiệu trang sức duy nhất của Việt Nam được chọn xuất hiện tại New York Fashion Week - 3
Những mẫu trang sức ngọc trai đồng hành cùng show diễn lần này được đích thân Nhà sáng lập Long Beach Pearl – Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh tâm huyết chuẩn bị.

Bà mong muốn mỗi thiết kế của mình sẽ xuất hiện một cách chỉn chu nhất, ấn tượng nhất. Đó cũng là lời khẳng định một bước chuyển mới của Long Beach Pearl trong ngành trang sức nói chung và trang sức ngọc trai nói riêng đang vươn tầm Thế giới.

Thương hiệu trang sức duy nhất của Việt Nam được chọn xuất hiện tại New York Fashion Week - 4
Những bộ sản phẩm ngọc trai này được Stylist Kate Young chọn lựa và cực kỳ yêu thích.

Cô là một trong những stylist hàng đầu Thế giới, đang làm việc cho các thương hiệu lớn: Dior, Chanel, Valentino, Victoria's Secret… Cô cùng NTK Công Trí và Long Beach Pearl chắt lọc và kết hợp để tạo ra những dấu ấn mang tên Công Trí, đồng thời mang hơi thở New York vào sâu hơn BST.

Thương hiệu trang sức duy nhất của Việt Nam được chọn xuất hiện tại New York Fashion Week - 5
Thương hiệu trang sức duy nhất của Việt Nam được chọn xuất hiện tại New York Fashion Week - 6

Việc Stylist Kate Young tiếp tục kết hợp với Công Trí, chọn sản phẩm từ Long Beach Pearl một lần nữa khẳng định những sức hút đáng được khai phá từ các sản phẩm, thương hiệu cùng các tài năng đến từ Việt Nam.

Thương hiệu trang sức duy nhất của Việt Nam được chọn xuất hiện tại New York Fashion Week - 7

Thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các NTK Việt như: Đỗ Mạnh Cường, Lê Thanh Hòa, Võ Công Khanh, Adrian Anh Tuấn,… trong các show thời trang. Đồng thời là thương hiệu chế tác vương miện của hàng loạt cuộc thi nhan sắc quốc gia như: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Thế giới Việt Nam,… trong suốt những năm qua.

Tham khảo thêm những tuyệt tác ngọc trai Long Beach Pearl tại: www.longbeachpearl.com