Thứ năm, 25/04/2019 - 11:00

Tổng thống Mỹ và một loạt chính khách, doanh nhân, sao nam nổi tiếng giữ ngoại hình như thế nào?

Dân trí

Tổng thống Geoger Bush, Phu nhân tổng thống Mỹ Donald Trump, doanh nhân Trương Minh Cường, ca sĩ Tùng Dương, và rất nhiều nam chính khách, doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng đều gìn giữ ngoại hình “đẹp bất chấp tuổi tác" nhờ phương pháp nâng cơ, săn chắc da Thermage.

Thời đại “làm đẹp là đặc quyền dành riêng cho nữ giới” đã xưa lắm rồi. Ngày nay, cánh mày râu cũng theo đuổi những bí quyết làm đẹp riêng để có được sự tự tin, thành đạt trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Tổng thống Mỹ và một loạt chính khách, doanh nhân, sao nam nổi tiếng giữ ngoại hình như thế nào? - 1

Ngoại hình gọn gàng, lịch thiệp và “nhan sắc” ưa nhìn là một yếu tố quan trọng giúp cánh màu râu thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trước khi trở thành tân Tổng thống Mỹ, Donald Trump đã là quý ông tỷ phú nắm trong tay khối tài sản kếch xù cùng cơ nghiệp kinh doanh bề thế. Là doanh nhân, Donald Trump hiểu rằng, doanh nghiệp khỏe mạnh và phát triển thể hiện qua phong độ và sức khỏe của người lãnh đạo. Trở thành chính khách, ông càng chú trọng đến phong thái và ngoại hình – những yếu tố quan trọng giúp ông “xây dựng hình ảnh công chúng”, lấy được sự tin tưởng của nhân dân và đắc cử Tổng thống, cũng là tuyên ngôn thể hiện vị thế quốc gia trên trường quốc tế.

Bên cạnh các quyết sách thông thái, vị chính khách tài ba này còn gây ấn tượng với thế giới bởi vẻ ngoài lịch lãm, phong độ, “ăn gian tuổi tác”. Bí quyết để Trump gìn giữ ngoại hình chính là công nghệ nâng cơ, săn chắc da Thermage.

Tổng thống Mỹ và một loạt chính khách, doanh nhân, sao nam nổi tiếng giữ ngoại hình như thế nào? - 2
Tổng thống Mỹ và một loạt chính khách, doanh nhân, sao nam nổi tiếng giữ ngoại hình như thế nào? - 3

Thư cảm ơn của Tổng thống Mỹ Geoger Bush, Donald Trump dành tặng cho TS.BS. Reza Torchizy – người đã thực hiện liệu pháp Thermage cho mình.

Không chỉ Donald Trump, rất nhiều chính khách, doanh nhân, nam nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới cũng là “fan ruột” của công nghệ thẩm mỹ hiện đại này.

Tổng thống Mỹ và một loạt chính khách, doanh nhân, sao nam nổi tiếng giữ ngoại hình như thế nào? - 4

Tại Việt Nam, Thermage chính là bí quyết làm đẹp của doanh nhân Trương Minh Cường và một loạt gương mặt vàng của làng giải trí như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Tùng Dương, Thành Lộc… Với các nam nghệ sĩ nổi tiếng, việc làm đẹp và đầu tư cho ngoại hình chỉn chu, lịch thiệp không chỉ giúp sự nghiệp thăng hoa mà còn là một hành động tôn trọng khán giả, những người đã và đang theo dõi nam nghệ sĩ trên chặng đường hoạt động nghệ thuật.

Tổng thống Mỹ và một loạt chính khách, doanh nhân, sao nam nổi tiếng giữ ngoại hình như thế nào? - 5
Ca sĩ Tùng Dương sở hữu gương mặt ngày càng thon gọn với các đường nét thanh thoát sau liệu pháp nâng cơ, săn chắc Thermage tại Thanh Hằng Beauty Medi.

Công nghệ Thermage là một trong những biện pháp tân tiến và phổ biến nhất, giúp cho hàng triệu đàn ông trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng làm đẹp không đau, không sưng và đẹp ngay tức thì, duy trì tuổi trẻ, vẻ đẹp, phong độ lịch lãm.

Beauty Medi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp và cũng là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đưa Thermage vào ứng dụng trong suốt 10 năm qua. Dịch vụ nâng cơ và săn chắc da New Thermage khiến 99% khách hàng hài lòng và giới thiệu bạn bè quay lại.

Tổng thống Mỹ và một loạt chính khách, doanh nhân, sao nam nổi tiếng giữ ngoại hình như thế nào? - 6
Tiến sĩ – Bác sĩ Torchizy là bác sỹ thẩm mỹ người Mỹ duy nhất được bộ ý tế Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề

Bí quyết để dịch vụ New Thermage tại Beauty Medi làm được điều đó chính là bởi bác sĩ trực tiếp thực hiện dịch vụ là TS.BS. Reza Torchizy, chuyên gia da liễu và laser thẩm mỹ hàng đầu tại Mỹ, với 30 năm kinh nghiệm thực hiện thẩm mỹ thành công cho rất nhiều ngôi sao, chính khách, người nổi tiếng.

Có thể thấy, không ít cơ sở thẩm mỹ đã sở hữu công nghệ Thermage, nhưng rất ít đơn vị làm hài lòng khách hàng được như Beauty Medi. TS.BS. Reza Torchizy trong như một nhà điêu khắc tài hoa, tạo nên những đường nét trẻ trung, tự nhiên, tinh tế cho gương mặt, hơn cả một kỹ thuật thẩm mỹ, đó là cả một nghệ thuật. Việc đưa nhiệt lượng vào da với cường độ bao nhiêu, trong thời gian bao lâu, cũng như cần phải tránh những vùng nhạy cảm nào, nhược điểm nào cần khắc phục và khắc phục như thế nào để gương mặt trẻ, đẹp, cân đối và hài hòa chính là chìa khóa giúp Bác sỹ và Thanh Hằng Beauty Medi thành công như hiện tại.

Thu Ngân

Liên hệ: Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi

Hotline: 0904 08 55 88

Địa chỉ: Số 169 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: (024)39748889

Số 9 Phùng Khắc Khoan, quận 1, TP HCM. Tel: (028) 62696688

Website: www.beautymedi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/beautymediskinclinic/