Thứ năm, 01/08/2019 - 14:00

Trào lưu mới “thiết kế và in ấn trực tuyến” thay đổi thói quen truyền thống

Dân trí

Với sự thuận tiện, nhanh chóng cũng như tiết kiệm thời gian, tiền bạc, thiết kế và in ấn trực tuyến” với Printgo đang trở thành xu hướng, dần thay thế các thói quen truyền thống của các cá nhân, đơn vị cũng như các doanh nghiệp.

Năm 2019 đánh dấu thời kỳ bùng nổ của thương mại điện tử. Những sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee đang dần chiếm lĩnh thị trường, tạo ra thói quen mua sắm trực tuyến cho khách hàng. Nắm được xu hướng chung của thị trường, Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến ra đời, tạo ra một sân chơi chung cho khách hàng - nhà thiết kế - nhà in, giúp đơn giản hóa công việc này.

Chủ động chọn mẫu thiết kế và in ấn

Trào lưu mới “thiết kế và in ấn trực tuyến” thay đổi thói quen truyền thống - 1

Đối với những đơn vị kinh doanh nhỏ, lẻ, hoặc các cá nhân chưa chưa bao giờ in ấn cũng như không có thiết kế riêng, tìm mẫu mã phù hợp với nhu cầu, ý tưởng mình mong muốn rất khó khăn. Họ sẽ không biết ngành nghề của mình hợp với thiết kế như thế nào, nên in ở đâu và các nhà in cũng có rất ít mẫu mã để tham khảo.

Với nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã, hình ảnh trong thư viên thiết kế dành riêng cho in ấn với hàng nghìn mẫu, phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực. Sau đó, khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu tùy chỉnh, Printgo sẽ dựa theo yêu cầu, logo cũng như màu sắc chủ đạo của khách hàng để đưa ra phương án thiết kế hợp lý nhất. Sau khi đã chốt xong thiết kế, khách hàng chỉ cần đặt in và nhận hàng tại nhà.

Cũng giống như mua hàng hóa trên các trang thương mại điện tử khác như Shopee, lazada,tiki,... Giờ đây, khách hàng không cần “đau đầu” tìm kiếm các nhà thiết kế cũng như nhà in, chỉ cần lên website chọn mẫu và đặt hàng.

Miễn phí kho lưu trữ hình ảnh, quản lý file thiết kế đã in

Vấn đề quản lý file thiết kế luôn là “bài toán khó” của mỗi doanh nghiệp, cá nhân. Đặc biệt quản lý file thiết kế của người thiết kế đã nghỉ hoặc chuyển in những file đã từng in không hề dễ dàng. Các nhà in truyền thống sẽ không giữ file in cho khách hàng mà cần phải tìm và gửi lại mỗi lần muốn in thêm.

Điều này đã được Printgo giải quyết bằng cách miễn phí hoàn toàn kho lưu trữ hình ảnh cho khách hàng. Tất cả file cũng như lịch sử in ấn đều được quản lý trực tuyến trong hồ sơ của khách hàng. Hơn nữa, để đặt in lại cũng rất thuận tiện. Chỉ cần chọn ĐẶT IN NGAY là hôm sau sản phẩm đã về đến tay khách hàng.

Giá thành cạnh tranh, báo giá chi tiết

Trào lưu mới “thiết kế và in ấn trực tuyến” thay đổi thói quen truyền thống - 2

Sử dụng công nghệ in ghép bài nên giá thành tối ưu được chi phí sản xuất, Printgo đưa cho khách hàng mức giá hợp lý cho tất cả các sản phẩm. Hơn nữa, các chương trình khuyến mãi diễn ra xuyên suốt năm cũng là lợi thế của nền tảng trực tuyến thiết kế và in ấn đầu tiên tại Việt Nam.

Không chỉ hoàn thiện nền tảng, Printgo còn phát triển tool báo giá giúp cung cấp cho khách hàng giá sản phẩm tự động, minh bạch.

Thoải mái đưa ra đánh giá, chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Trào lưu mới “thiết kế và in ấn trực tuyến” thay đổi thói quen truyền thống - 3

Với tính năng bình luận trực tiếp sau khi nhận hàng, khách hàng giờ đây là có thể thoải mái để lại đánh giá cũng như cảm nhận của mình về chất lượng của các nhà in - Đây là điều mà các nhà in truyền thống không có. Những bình luận này tạo cơ sở để các khách hàng có thể chọn được nhà in uy tín, chất lượng tốt, được đánh giá cao bởi tất cả khách đã trải nghiệm dịch vụ.

Tính năng này giúp khách hàng có thể bảo vệ quyền lợi của mình và tạo động lực cho nhà in đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Chăm sóc khách hàng tận tình cũng là một trong những ưu điểm của Printgo. Với mong muốn “đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ”, đội ngũ Printgo luôn tận tình từ khâu tư vấn thiết kế đến khi khách hàng nhận được sản phẩm.

Chính vì những ưu điểm vượt trội của mình so với các nhà in truyền thống, Printgo đã tạo thành một thói quen mới, một địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến! Hầu như tất cả khách hàng đến với Printgo đều có phản ứng tốt và sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.

Tri ân khách hàng nhân ngày ra mắt chính thức

Nhân sự kiện ra mắt chính thức vào 31/7/2019, với mong muốn đem lại trải nghiệm thực tế tốt nhất về sự chuyên nghiệp cũng như nhận các ý kiến đóng góp để cải thiện chất lượng, Printgo tri ân “Gói thiết kế và in ấn Business card đẳng cấp, sang trọng” dành riêng cho các CEO, quản lý của các doanh nghiệp công nghệ, start-up. Thời gian bắt đầu sự kiện vào 31/7/2019 và dự kiến kết thúc vào 2/8/2019. Công nghệ thay đổi cuộc sống của chúng ta, đem đến những trải nghiệm tốt hơn, đơn giản hơn. Nên Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến hứa hẹn sẽ tạo nên một làn gió mới thay đổi thói quen truyền thống của cá nhân và cả doanh nghiệp.

Link tham gia sự kiện: http://events.printgo.vn/

Mới nhất

Đáng quan tâm