Thứ ba, 16/04/2019 - 06:09

Triệu phú bỏ trăm ngàn USD để “hút” người chơi trò sinh tồn trên đảo hoang

Dân trí

Một triệu phú vừa công bố sẽ trả cho một người bất kỳ 60.000 USD để lên kế hoạch cho trò chơi sinh tồn gồm 100 người tham gia trên một hòn đảo tư nhân.

Triệu phú bỏ trăm ngàn USD để “hút” người chơi trò sinh tồn trên đảo hoang - 1

Người thắng cuộc sẽ được nhận giải thưởng trị giá 131.000 USD.

Một triệu phú đã đưa ra lời kêu gọi một nhà sản xuất trò chơi giúp tổ chức một trò chơi sinh tồn thực sự trên một hòn đảo tư nhân. Nếu là bạn, bạn có làm như vậy không nếu bạn có nhiều tiền?

HushHush.com, một nơi buôn bán xa xỉ phẩm trực tuyến, được mệnh danh là "Amazon dành cho triệu phú", đang giúp một triệu phú tuyển dụng một nhà tổ chức trò chơi sau khi sau khi người này vừa sở hữu một hòn đảo tư nhân.

Theo trang web, tham vọng của doanh nhân này là tạo ra một giải vô địch cho người chiến thắng cuối cùng với số tiền lên đến 131.000 USD.

Tất nhiên, trò chơi này sẽ không phải là một cuộc chiến thực sự cho đến chết như trong một vài bộ phim hay trò chơi điện tử.

Người chơi sẽ được trang bị súng airsoft để bắn đối thủ và được mặc áo giáp cảm biến để biết khi nào mình được phái đi chơi.

Sự kiện này được lên kế hoạch kéo dài trong 3 ngày với những người chơi thi đấu 12 giờ mỗi ngày và cắm trại vào ban đêm.

Nhà sản xuất trò chơi đảm bảo rằng tất cả người chơi sẽ có đủ đạn dược, nắm rõ các điều khoản của cuộc thi và mọi người đều thi đấu một cách an toàn.

Bên cạnh đó, các nhân viên y tế, bác sĩ, các chuyên gia về sức khỏe và an toàn sẽ luôn có mặt trong trường hợp cần thiết.

Những ứng cử viên trúng tuyển sẽ được đi du lịch đảo để đánh giá cảnh quan và sẽ kiếm được khoảng 59.000 USD trong khoảng thời gian 6 tuần.

Trang web không nêu chi tiết hòn đảo nằm ở đâu.

Aaron Harpin, người sáng lập HushHush.com, cho biết: "Các trò chơi sinh tồn đã trở nên vô cùng phổ biến trong vài năm qua và khách hàng của chúng tôi là một fan hâm mộ lớn muốn biến trò chơi thành hiện thực theo cách an toàn nhất có thể”.

“Nếu có người đoạt chức vô địch trong năm nay, triệu phú này muốn tổ chức một giải đấu thường niên, điều này rất thú vị!", Harpin nói thêm.

Nhà sáng lập trang web cũng cho biết, nếu bạn là người hâm mộ những bộ phim và trò chơi sinh tồn, đó sẽ là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm một lần trong đời và kiếm được một số tiền đáng kể.

"Tuy nhiên, để đạt được điều đó, đội ngũ hướng dẫn viên của chúng tôi cần một số trợ giúp để biến nó thành hiện thực. Điều đầu tiên chúng tôi cần là một người thiết kế trò chơi tài năng để giúp chúng tôi biến sự kiện thành hiện thực”, Harpin cho biết.

Hồng Vân (Tổng hợp)