Thứ bảy, 08/08/2020 - 10:57

Trúng số 1 triệu bảng Anh sau khi chồng bị sa thải, vợ mắc bệnh hiểm nghèo

Dân trí

Vợ chồng ông David và bà Shelley Adams đến từ Oxfordshire (Anh) vừa trúng số độc đắc trị giá 1 triệu bảng Anh (tương đương 30 tỷ đồng) sau khi liên tiếp phải chịu nhiều bất hạnh.

Một cặp vợ chồng đã thực sự thay đổi cuộc đời khi trúng xổ số độc đắc 1 triệu bảng Anh. 

Trúng số 1 triệu bảng Anh sau khi chồng bị sa thải, vợ mắc bệnh hiểm nghèo - 1

Ông David và vợ ăn mừng chiến thắng

Ông David và bà Shelley Adams đến từ Chipping Norton, Oxfordshire, đã trúng số độc đắc vào cuối tuần trước, sau khi ông David phát hiện ra mình đã bị sa thải.

Sự kiện này cũng xảy ra tròn 12 tháng sau khi người vợ bà ​​Shelley, 52 tuổi, mất việc và bị chẩn đoán mắc bệnh MS. Cùng lúc, gia đình phải chứng kiến anh trai và chị dâu tử vong do Covid-19 chỉ cách nhau vài tuần.

Ông David, 61 tuổi, giải thích: “Nhiều người sẽ nghĩ việc bị sa thải là tin tồi tệ nhất nhưng trên thực tế, đó chỉ là phần cuối cùng trong danh mục những khó khăn mà chúng tôi phải trải qua”.

“Mới năm ngoái Shelley được chẩn đoán mắc bệnh MS và phải từ bỏ công việc cô ấy yêu thích, khiến vấn đề tài chính của chúng tôi ngày càng căng thẳng và khiến cô cũng rất lo lắng về sức khỏe”, ông David nói.

“Vào tháng 4, chúng tôi đau buồn mất khi mất chị dâu do một cơn đau tim, sau đó hai tuần vào đầu tháng 5, chúng tôi nhận được tin buồn mà rất nhiều gia đình đã nhận được trong năm nay là anh trai tôi, chồng của chị dâu, đã qua đời vì dịch Covid -19”, ông nói thêm.

“Đó là một khoảng thời gian thực sự khó khăn nhưng chúng tôi đã gắn bó với nhau và cố gắng tiếp tục mỉm cười, bất kể cuộc sống có ném gì vào chúng tôi. Chưa bao giờ trong những giấc mơ hoang đường nhất của mình, chúng tôi nghĩ rằng điều tiếp theo là chúng tôi sẽ trúng 1 triệu bảng”, ông David nói.

Gia đình ông hiện đang lên kế hoạch mua vé máy bay khoang hạng nhất đến Canada, nơi họ có thể gặp gia đình và bạn bè.

Ngoài ra họ sẽ mua một chiếc Nissan Qashqai mới và một số kế hoạch khác.

"Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và biết giá trị của đồng tiền nhưng đây là con số vượt xa bất cứ điều gì chúng tôi có thể hiểu được”.

“Chúng tôi sẽ không vội vàng với bất kỳ quyết định nào của mình và sẽ thực hiện mọi thứ một cách từ từ, chúng tôi đã có một vài kế hoạch với phần thưởng của mình”, ông David nói thêm.

Thùy Dung

Theo Daily Mail