Thứ ba, 31/07/2018 - 06:15

Vay mượn lần đầu tiên ra mắt gói vay mượn tài chính không gặp mặt dành cho tài xế

Dân trí

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các tài xế có nhu cầu vay nhanh các khoản tiền nhỏ từ 2-5 triệu trong thời gian ngắn có thể đăng ký online thông qua điện thoại di động, được xét duyệt và giải ngân chỉ trong vài giờ, không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ và đặc biệt không yêu cầu gặp mặt trực tiếp thông qua Sàn giao dịch vay tiêu dùng tín chấp không gặp mặt Vay Mượn – trung gian kết nối giữa người cho vay và người vay.

Vay Mượn thực sự trở thành cứu cánh cho các bác tài khi tham gia giao thông với rất nhiều rủi ro khó tránh: tai nạn, đền bù, hỏng hóc, phạt giao thông…Có Vay Mượn – các bác tài hoàn toàn an tâm trên những hành trình của mình.

Vay kịp thời – Nhanh chóng – Hữu ích

Vận dụng mô hình hoạt động ngang hàng như Uber trong việc làm trung gian kết nối tài xế và khách hàng,Vay Mượn mang đến cho người vay trải nghiệm vay ngang hàng (Peer-to-Peer Lending) trong lĩnh vực tài chính từ lâu đã trở thành xu hướng phổ biến tại các nước phát triển.

Tại Việt Nam, Vay Mượn –là sàn giao dịch tài chính kết nối giữa người vay và người cho vay tiên phong, luôn nắm bắt xu hướng thị trường, hỗ trợ các gói vay có giá trị nhân văn, đáp ứng nhu cầu của xã hội như gói vay lãi suất 0% dành cho sinh viên, gói vay trợ vốn kinh doanh online, gói vay cho người lao động tự do,...

Giờ đây, với gói vay ưu đãi dành cho tài xế, Vay Mượn tiếp tục làm cho khách hàng không khỏi “gật gù” khi tung ra thị trường gói vay ưu đãi phân vùng trực tiếp đến khách hàng có công việc là “Tài xế văn minh – Tài xế công nghệ - Tài xế 4.0”. Chỉ với thủ tục đơn giản gửi ảnh chụp chứng minh thư, bảng kê chứng minh thu nhập trong 3 tháng gần nhất, bằng lái xe,... các bác tài sẽ được giải ngân ngay 2 đến 5 triệu đồng với phí dịch vụ cực thấp chỉ bằng “một bát phở”.

Sau khi nhận yêu cầu vay của khách hàng, Vay Mượn sẽ tự động hoá quá trình thẩm định tín dụng bằng việc thu thập và phân tích dữ liệu lớn (Big Data) trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) mà không cần gặp mặt. Nhờ vây, mọi yêu cầu vay đều được xử lý, phê duyệt và giải ngân nhanh chóng hơn các hình thức tín dụng tiêu dùng truyền thống.

Khách hàng tạo yêu cầu vay theo gói ưu đãi Tài Xế vô cùng đơn giản
Khách hàng tạo yêu cầu vay theo gói ưu đãi Tài Xế vô cùng đơn giản

Trong giai đoạn đầu, Vay Mượn đã tiến hành hợp tác chiến lược với FastGo - Ứng dụng gọi xe công nghệ của người Việt, trong việc giới thiệu gói vay ưu đãi đến tài xế lái xe của FastGo. Qua đó, các tài xế lái xe có thể tiến hành liên kết với ứng dụng Vay Mượn để đưa ra các yêu cầu vay và giải ngân nhanh nhất, chỉ sau 30 phút.


FastGo – Thương hiệu của người Việt kết nối tài xế với người có nhu cầu đi lại

FastGo – Thương hiệu của người Việt kết nối tài xế với người có nhu cầu đi lại

Anh Đức Thắng ( 35t – Tài xế FastGo ) chia sẻ : “ Tôi mới tham gia lái xe qua ứng dụng gọi xe công nghệ một thời gian, nên còn chưa thông thạo đường xá, có lần chở khách về khu vực Nam Từ Liêm, lớ ngớ thế nào rẽ vào đường một chiều bị bắt phạt, gọi điện cầu cứu bạn bè mà không ai cho vay, chẳng dám gọi về nhà sợ bà xã suy nghĩ. Bây giờ có Vay Mượn thì gặp tình huống cấp bách trên đường không phải lo lắng nữa rồi.”

Hãy chủ động tiếp cận xu hướng công nghệ 4.0 với dịch vụ cho vay tài chính – Bạn sẽ làm chủ được ví tiền của chính mình.
Hãy chủ động tiếp cận xu hướng công nghệ 4.0 với dịch vụ cho vay tài chính – Bạn sẽ làm chủ được ví tiền của chính mình.

Bà Đào Thị Trang, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vay Mượn cho biết “Là một đơn vị trung gian kết nối giữa người cho vay và người cho vay, chúng tôi luôn luôn thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của từng đối tượng khác nhau, để tạo ra những gói vay ưu đãi đơn giản, an toàn và tiện lợi hơn nhiều so với hình thức tín dụng tiêu dùng truyền thống, đồng thời đáp ứng nhu cầu của xã hội”.

Trong thời gian tới, Vay Mượn sẽ mở rộng mô hình hợp tác, chia sẻ giá trị gói vay đến với cộng đồng khi kêu gọi sự hợp tác từ các đơn vị gọi xe công nghệ, các hãng Taxi truyền thống, các hãng xe vận tải nặng,… để phát triển thị trường cũng như đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các tài xế lái xe khi tham gia giao thông.

Phương Anh