Thứ hai, 05/10/2015 - 14:30

VietABank nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Ngày 4/10 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Ngân hàng TMCP Việt Á –VietABank đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và được xếp trong danh sách Top 10 doanh nghiệp trách nhiệm xã hội. Đây là những giải thưởng thường niên uy tín và được mong đợi nhất trong cộng đồng doanh nghiệp thời kỳ hội nhập do Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức với sự tham gia của trên 300 doanh nghiệp thuộc 25 ngành hàng.

VietABank nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt - 1

 

Để nhận được danh hiệu này, Ngân hàng Việt Á đã vượt qua những tiêu chí khắt khe của giải thưởng như tốc độ tăng trưởng bền vững thông qua các chỉ tiêu tổng tài sản, vốn điều lệ, lợi nhuận, các chỉ số an toàn….; Năng lực cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ; Công tác xây dựng và phát triển thương hiệu; Công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực…

Sự kiện VietABank được Uỷ ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam công nhận và trao tặng giải thưởng cao quý Sao Vàng Đất Việt là kết quả xứng đáng và tự hào cho tất cả những nỗ lực cố gắng trong suốt 12 năm đồng hành và phục vụ khách hàng. Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 không chỉ mang đến niềm tự hào mà còn khẳng định thêm uy tín của Ngân hàng Việt Á.

Đại diện lãnh đạo VietABank chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được tin tưởng và trao tặng giải thưởng này. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Ngân hàng Việt Á trong thời gian qua đã được thị trường và nhà đầu tư ghi nhận.”

VietABank nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt - 2

 

Ngoài ra, VietABank còn là đơn vị vinh dự nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp về trách nhiệm xã hội. Là một trong những tổ chức tài chính tại Việt Nam, chiến lược phát triển của ngân hàng Việt Á tập trung thực hiện mục tiêu tăng trưởng ổn định, bền vững kết hợp với các mục tiêu xã hội và môi trường.

Trong năm 2015, VietABank đã tham gia chương trình “Giờ Trái đất” với mục tiêu chung tay bảo vệ nguồn nước sạch Việt Nam. Bên cạnh đó, lồng ghép trong công tác xóa đói giảm nghèo, VietABank đã thực hiện thiện nguyện đóng góp xây dựng các trường tiểu học, trường mầm non tại huyện Pác Nặm, Bắc Kạn và các tỉnh nghèo khác trong cả nước. 

VietABank đang nỗ lực tăng tốc để trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu với cam kết tiếp tục phát triển những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng, mang đến một cuộc sống ưu việt hơn cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Bên cạnh đó, ngân hàng Việt Á luôn phấn đấu để trở thành đơn vị tiên phong trong việc thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng và xã hội đúng như tôn chỉ của ngân hàng: “VietABank – Đồng hành cùng khát vọng”.

PV