Thứ tư, 08/01/2020 - 07:52

Vietbank tung khuyến mại giảm tới 300 nghìn đồng khi đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng

Dân trí

Khách hàng đặt vé máy bay, tàu, xe trên ứng dụng di động Vietbank Digital sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn lên tới 300 nghìn đồng.

Đặt vé máy bay, tàu, xe tiện lợi trong phút mốt

Tết Nguyên đán đang đến gần cũng là thời điểm “nóng” của thị trường các loại vé như máy bay, tàu, xe. Việc đặt vé trong thời điểm này cũng là nỗi ám ảnh của nhiều người khi các website bán vé dễ rơi vào tình trạng quá tải vì đông truy cập cùng lúc hay việc phải bỏ ra quá nhiều thời gian cho khâu nhập thông tin thanh toán.

Hiểu được nhu cầu người dùng, trong lần cập nhật mới nhất Vietbank Digital đã nâng cấp thêm Cụm tính năng đặt vé bao gồm vé máy bay, tàu, xe… mang đến một phương thức đặt vé hiện đại, tiện lợi và tiết kiệm cả thời gian lẫn tiền bạc cho người dùng.

Theo chị Linh Nga (25 tuổi- Hà Nội) cho biết: “Từ ngày biết tới tiện ích Đặt vé máy bay trên ứng dụng Vietbank Digital với tôi việc đặt vé nhẹ nhàng hẳn. Bởi gia đình tôi đều thích đi du lịch và thường xuyên về quê thăm họ hàng… nên tốn khá nhiều thời gian cho khâu đặt vé. Giờ thì không chỉ tiện lợi mà chưa đầy 1 phút là tôi đặt xong. Tết này tôi rất háo hức giới thiệu tiện ích cho người thân cùng trải nghiệm”.

Còn với Hoàng Long (32 tuổi - TP. HCM) thì bị thuyết phục bởi tính bảo mật an toàn của việc đặt vé trên ứng dụng. “Các giao dịch đều được xác thực bằng vân tay/ Face ID, tiền được trừ trực tiếp vào tài khoản nên tôi hoàn toàn an tâm”, anh Long chia sẻ.

Vietbank tung khuyến mại giảm tới 300 nghìn đồng khi đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng - 1
Giao diện thân thiện, đẹp mắt của ứng dụng di động Vietbank Digital.

Theo đó, để đặt vé máy bay người dùng chỉ cần mở ứng dụng Vietbank Digital, chọn tính năng Đặt vé máy bay; lựa chọn hành trình (thời gian, địa điểm); chọn “Tìm kiếm”. Ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến bay với giá vé từ thấp đến cao của tất cả các hãng hàng không. Chọn chuyến bay phù hợp. Sau đó nhập thông tin hành khách; thanh toán & xác thực giao dịch. Quá trình đặt vé hoàn tất.

Với hình thức đặt vé này khách hàng sẽ nhận vé điện tử qua tin nhắn và email. Với tiện ích đặt vé tàu, xe trên Vietbank Digital cũng đơn giản và nhanh chóng như vậy.

Không chỉ Cụm tính năng đặt vé mà Vietbank Digital còn sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng, đáp ứng đa dạng nhu cầu giao dịch tài chính hàng ngày của người dùng như chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, chuyển khoản nhanh; thanh toán hóa đơn (điện, nước, cước viễn thông…); nạp tiền điện thoại, thanh toán QR Pay tại hơn 50.000 điểm chấp nhận thanh toán….

Vietbank Digital giờ đây đã vượt qua các tính năng thanh toán thông thường, trở thành một công cụ quản lý tài chính, thanh toán, một hệ sinh thái mua sắm, tiêu dùng đa dạng cho khách hàng.

Nhận ưu đãi tới 300 nghìn đồng khi đặt vé máy bay, tàu, xe

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020 đang cận kề và nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng các tiện ích trên ứng dụng ngân hàng, Vietbank tung ra chương trình khuyến mãi: “Về quê đón Tết cùng Mobile Vietbank Digital” diễn ra từ ngày 23/12/2019 đến hết ngày 24/01/2020 mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Vietbank tung khuyến mại giảm tới 300 nghìn đồng khi đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng - 2

Chương trình khuyến mãi Về quê đón Tết cùng Mobile Vietbank Digital”

Chương trình áp dụng cho khách hàng đang sử dụng Mobile Vietbank Digital để đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe và thanh toán thành công trên ứng dụng Mobile Vietbank Digital trong thời gian khuyến mại cụ thể:

Khách hàng sẽ được hoàn 30% giá vé xe (tối đa 100.000đồng/khách hàng); hoàn 20% giá vé tàu (tối đa 200.000đồng/khách hàng); hoàn 10% giá vé máy bay (tối đa 300.000đồng/khách hàng).

Tiền thưởng sẽ được Vietbank chi trả vào tài khoản thanh toán của khách hàng trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chương trình.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây!