Thứ tư, 11/12/2019 - 09:29

Walmart lên tiếng xin lỗi vì áo len có hình ông già Noel đang sử dụng ma túy

Dân trí

Mới đây, chuỗi siêu thị Walmart tại Canada đã phải đăng đàn xin lỗi khách hàng vì một số chiếc áo len có hình ông già Noel đang sử dụng ma túy được bày bán trên website của Walmart.

Walmart lên tiếng xin lỗi vì áo len có hình ông già Noel đang sử dụng ma túy - 1

Walmart Canada hiện đã đưa ra lời xin lỗi sau khi một số áo len in hình nhạy cảm được bán trên trang web của họ.

Người phát ngôn của Walmart nói với Global News: “Những chiếc áo len này, được bán bởi một bên thứ ba trên Walmart và không đại diện cho các giá trị của Walmart chúng tôi. Chúng tôi đã loại bỏ các sản phẩm này ra khỏi trang web của chúng tôi. Chúng tôi xin lỗi vì những hình ảnh này, hay bất kỳ điều gì ngoài ý muốn mà hình ảnh này có thể đã gây ra”.

Sản phẩm áo len này được tạo bởi công ty quần áo FUN Wear, và được đặt tên là ‘Let It Snow”. Theo đó, chiếc áo len in hình ông già Noel trông rất vui vẻ trước một chiếc bàn, với 3 đường kẻ trắng mà có thể khiến rất nhiều người liên tưởng tới ma túy.

Đại diện của FUN Wear giải thích: “Chúng ta đều biết tuyết là như thế nào. Nó có màu trắng và tuyết tốt nhất là đến từ Nam Mỹ. Trong khi ông già Noel là người sống xa xôi ở Bắc Cực. Đó là lý do tại sao Santa thực sự vui vẻ và thưởng thức khoảnh khắc khi chạm tay vào một số tuyết trắng chất lượng, hạng A”.

"Ông ấy gói nó thành những thỏi đường hoàn hảo trên bàn cà phê của mình và sau đó tận hưởng mùi hương chất lượng cao của tuyết. Nó chính xác những gì ông ấy cần để lấy cảm hứng cho đêm Giáng sinh”. người đại diện này nói thêm.

Trong khi một số người thích thú về ông già Noel yêu “ma túy” này, thì những người khác lại tỏ ra phản đối. Một người dùng Twitter đã viết: “Đây là một trong những áo len Giáng sinh xấu xí nhất tôi từng thấy”.

Ngoài ra, một số sản phẩm có in hình nhạy cảm khác về ông già Noel cũng bị gỡ khỏi website của siêu thị này.

Thùy Dung

Theo Unilad