Thứ ba, 17/09/2019 - 13:00

Wilson Group ra mắt thương hiệu ván sàn cao cấp ÇAMSAN đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

Dân trí

Tối ngày 14/09 vừa qua, Wilson Group và nhà máy ÇAMSAN Entegre Thổ Nhĩ Kỳ đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu ván sàn cao cấp ÇAMSAN. Tham gia sự kiện có đại diện lãnh đạo của hai bên và hơn 500 đại lý phân phối ván sàn tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Tại buổi lễ, ông Trần Thanh Quang – Chủ tịch hội đồng quản trị Wilson Group cùng ông Tolga Akdag – Giám đốc ÇAMSAN Entegre đã cùng kí cam kết phân phối độc quyền sản phẩm ván sàn thương hiệu ÇAMSAN tại Việt Nam. Ông Tolga Akdag cho biết Wilson Group là một tập đoàn có nền móng sản xuất với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ấn tượng và cũng là một tập đoàn đã thành công với nhiều thương hiệu ván sàn tại Việt Nam, ông cảm thấy rất tin tưởng và mong muốn thương hiệu ÇAMSAN tại Việt Nam có những bước phát triển đột phá trong thời gian tới.

Wilson Group ra mắt thương hiệu ván sàn cao cấp ÇAMSAN đến từ Thổ Nhĩ Kỳ - 1
Đại diện hai bên cùng kí kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam

Wilson Group được biết là một tập đoàn đã phân phối thành công các thương hiệu ván sàn đến từ Đức, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam. Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam có thêm sự lựa chọn cho dòng sản phẩm ván sàn cao cấp đến từ châu Âu, Wilson Group đã quyết định kí kết hợp tác với nhà máy ÇAMSAN Entegre Thổ Nhĩ Kỳ phân phối độc quyền các dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại Việt Nam.

Sau nhiều năm tìm tòi và nghiên cứu, Wilson Group nhận thấy Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia nằm ở ranh giới giao thoa giữa châu Âu và châu Á mang hơi thở văn hóa pha trộn sự hiện đại của phương Tây với tính Á đậm đà bản sắc. Khí hậu của Thổ Nhĩ Kỳ cũng nằm trong vành đai khí hậu nhiệt đới ẩm giao thoa ôn đới tương đồng với thời tiết tại Việt Nam. Do đó, nhà máy ÇAMSAN Entegre cũng đã đưa ra các giải pháp để mang lại tính đột phá cho sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp phù hợp với sự pha trộn thời tiết khá đặc biệt này. Sản phẩm ván sàn ÇAMSAN có độ trương nở khi gặp môi trường ẩm luôn dưới 10% khắc phục triệt để được môi trường nóng ẩm tại Việt Nam.

Wilson Group ra mắt thương hiệu ván sàn cao cấp ÇAMSAN đến từ Thổ Nhĩ Kỳ - 2
Đại diện lãnh đạo của hai bên công ty

Nhà máy ÇAMSAN Entegre được thành lập năm 1978 có tổng diện tích lên tới 159,000m², là nhà sản xuất MDF, MDFLAM và sàn gỗ công nghiệp số 1 Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Đông. ÇAMSAN Entegre là nhà sản xuất đứng thứ 4 Châu Âu đã nằm trong danh sách 500 công ty hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ xét về quy mô tài chính trong nhiều năm qua, đồng thời ÇAMSAN ENTEGRE nằm trong danh sách “100 công ty xuất sắc hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ” được lập thông qua sự hợp tác của Liên đoàn Doanh nghiệp và Thương mại Thổ Nhĩ Kỳ và Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn.

ÇAMSAN Entergre đại diện cho sàn gỗ Thổ Nhĩ Kỳ trên thế giới với chất lượng và vẻ đẹp sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu, mang tính thân thiện với sức khỏe con người và môi trường bằng cách bám sát những thay đổi toàn cầu trong ngành và thông qua những công nghệ sản xuất tân tiến nhất. ÇAMSAN Entegre đã được Viện tiêu chuẩn Thổ Nhĩ Kỳ cấp giấy chứng nhận E0 trong việc giảm thiểu lượng formaldehyde sử dụng trong vật liệu gỗ.

Wilson Group ra mắt thương hiệu ván sàn cao cấp ÇAMSAN đến từ Thổ Nhĩ Kỳ - 3
Sản phẩm ván sàn Camsan với đầy đủ chứng chi chất lượng

Với 4 bộ sưu tập Klasik, Modern, Platinum và Avangard mang nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ sự cổ điển sang trọng tới hơi thở rất hiện đại từ châu Âu, thêm nét chấm phá của tính Á bản sắc chắc chắn sẽ chinh phục được thị hiếu của toàn bộ người tiêu dùng Việt Nam, đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà Việt.

Wilson Group ra mắt thương hiệu ván sàn cao cấp ÇAMSAN đến từ Thổ Nhĩ Kỳ - 4
Hội nghị với sự tham gia của gần 500 đai lý đến từ Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Sự đồng hành, hợp tác cùng phát triển này của Wilson Group và ÇAMSAN Entegre cũng như cầu nối doanh nghiệp Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn là một sự kiện rất ý nghĩa với cả hai bên, song hành cùng sự phối hợp của mạng lưới đông đảo đại lý tại Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp trong thời gian sắp tới. Wilson Group luôn cam kết với người tiêu dùng lấy tiêu chí uy tín, chất lượng làm kim chỉ nam trong suốt quá trình phát triển, xây dựng thương hiệu.

Tham khảo tại website: https://camsan.com.vn

Mới nhất

Đáng quan tâm