Thứ sáu, 30/08/2019 - 12:00

Xu hướng đầu tư mới tại Hải Dương: Căn hộ khách sạn “3 trong 1”

Dân trí

Hàng loạt sản phẩm bất động sản (BĐS) mới xuất hiện tại thị trường Hải Dương mang đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoại tỉnh. Đặc biệt, năm 2019 đánh dấu xu hướng đầu tư mới tại thị trường BĐS Hải Dương với sản phẩm khác biệt: sản phẩm căn hộ khách sạn “3 trong 1”.

Từ cuối năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản Hải Dương tương đối sôi động. Nhiều lô đất gần khu vực trung tâm thành phố, nằm sát các khu dân cư luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nằm trong phân khúc BĐS cao cấp tại Hải Dương là của chủ đầu tư Apec Group, đặc biệt gây chú ý với các nhà đầu tư tại thị trường tỉnh. Đó là dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương – Tổ hợp condotel, officetel và TTTM 5 sao chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hải Dương. Apec Mandala Wyndham Hải Dương sở hữu hệ thống các căn hộ khách sạn 5 sao được thiết kế hiện đại, có nội thất cao cấp đầy đủ, cùng lợi thế “3 trong 1” hấp dẫn nhiều nhà đầu tư nội và ngoại tỉnh.

Đồng bộ tiện ích, dịch vụ 5 sao chuẩn quốc tế

Đa phần các căn hộ khách sạn vẫn còn thiếu những tiện ích, dịch vụ đáp ứng đồng bộ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, nằm trong tổ hợp dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương, căn hộ khách sạn tại đây được hưởng trọn những tiện ích, dịch vụ đồng bộ, khác biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Dương.

Xu hướng đầu tư mới tại Hải Dương: Căn hộ khách sạn “3 trong 1” - 1
Tất cả các tiện ích, dịch vụ 5 sao được đồng bộ trong tòa nhà dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Sở hữu trung tâm thương mại 5 sao, khách hàng nghỉ tại căn hộ khách sạn ở Apec Mandala Wyndham Hải Dương được trải nghiệm không gian mua sắm đẳng cấp quốc tế, quy tụ hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cho đến các thương hiệu bình dân. Cùng với đó, tại đây còn có các khu vui chơi trẻ em, khu trải nghiệm thực tế ảo, foodcourt hấp dẫn, rạp chiếu phim hiện đại, cùng hệ thống các dịch vụ đi kèm officetel và condotel như spa, jjim jil bang, hồ bơi vô cực, nhà hàng Á-Âu, phòng tập gym&yoga, …, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí cho đa dạng tầng lớp, độ tuổi, tính cách. Mọi thành viên trong gia đình ở mọi lứa tuổi đều sẽ có những giây phút trải nghiệm hài lòng nhất khi ở tại căn hộ khách sạn nằm trong dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Đơn vị đầu tư, quản lý nằm trong top đầu thế giới

Apec Mandala Wyndham Hải Dương là một trong những dự án thuộc chuỗi dự án BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Apec Group. Apec Group là chủ đầu tư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đa lĩnh vực, đặc biệt nổi bật ở lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch, công nghiệp tại tỉnh. Là đơn vị đầu tư uy tín trên thị trường, Apec Group đã có nhiều sản phẩm BĐS 5 sao chuẩn quốc tế đang vận hành rất tốt trên thị trường như Apec Mandala Hotel& Spa Bắc Ninh, Apec Đa Hội, ….

Xu hướng đầu tư mới tại Hải Dương: Căn hộ khách sạn “3 trong 1” - 2
Wyndham Hotel Group – Top 5 tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới – là đơn vị quản lý vận hành Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Bên cạnh đó, sự khác biệt của các dự án căn hộ khách sạn nằm ở đơn vị quản lý vận hành dự án sau khi hình thành. Đơn vị quản lý vận hành có kinh nghiệm và năng lực sẽ đảm bảo cho dự án hoạt động hiệu quả, đạt được tiềm năng sinh lời như kì vọng của nhà đầu tư. Các căn hộ khách sạn tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương được quản lý vận hành bởi Wyndham Hotel Group – top 5 tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Điều này đảm bảo cho chất lượng hoạt động của dự án sau khi hoàn thành, cũng như bài toán đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Bài toán đầu tư sinh lời hấp dẫn

Điểm nổi bật của căn hộ khách sạn “3 trong 1” Apec Mandala Wyndham Hải Dương là bài toán đầu tư sinh lời khả thi và hấp dẫn. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cao cấp tại Hải Dương mới đang ở giai đoạn đầu, nguồn cung còn hạn chế, Apec Mandala Wyndham Hải Dương là dự án 5 sao chuẩn quốc tế đầu tiên trên thị trường.

Xu hướng đầu tư mới tại Hải Dương: Căn hộ khách sạn “3 trong 1” - 3
Bài toán đầu tư căn hộ khách sạn tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương hấp dẫn nhiều nhà đầu tư

Theo tính toán của giới đầu tư, một suất đầu tư trung bình cho căn hộ khách sạn tại dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương chỉ khoảng 700 triệu. Hiện tại, công suất cho thuê phòng tại Hải Dương vào khoảng 70%/năm, ở mức cho thuê trung bình khoảng 1 triệu đồng/đêm với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, thì sau khi trừ đi các chi phí và đóng thuế, lợi nhuận net mà nhà đầu tư thu về một năm sẽ vào khoảng hơn 150 triệu đồng, biên lợi nhuận khoảng hơn 20%. Như vậy sau khoảng 4 - 5 năm, nhà đầu tư sẽ hòa vốn.

Hơn thế nữa, chủ sở hữu căn condotel sẽ toàn quyền lựa chọn phương án sử dụng đối với tài sản, có thể để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cá nhân hay tự cho thuê hoặc ủy thác kinh doanh và phân chia lợi nhuận.

Sở hữu lợi thế “3 trong 1” hấp dẫn, căn hộ dành khách sạn tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ là cơ hội đầu tư vô cùng sáng giá cho các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản này.