Thứ tư, 14/08/2019 - 08:00

YSL Land chung sức đưa Green Homes đến với khách hàng

Dân trí

Sáng ngày 8/8/2019, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH YSL Land và công ty Cổ phần Vạn Khởi Thành đã được diễn ra trang trọng tại Hà Nội.

Sau lễ ký kết, YSL chính thức trở thành đơn vị tư vấn và phát triển dự án nhà ở xã hội Green Homes tại Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

YSL Land chung sức đưa Green Homes đến với khách hàng - 1
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa YSL Land và Vạn Khởi Thành

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty Vạn Khởi Thành cho biết, dự án Green Homes chính là cầu nối gắn kết giữa Vạn Khởi Thành và YSL Land. Ông khẳng định: “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào trình độ và năng lực của YSL Land trong mảng tư vấn và phát triển của dự án. Chính những thế mạnh của YSL Land sẽ bù đắp cho những điểm còn thiếu của Vạn Khởi Thành, để đưa Green Homes đến với thành công”.

YSL Land chung sức đưa Green Homes đến với khách hàng - 2
YSL Land chính thức trở thành đơn vị tư vấn và phát triển dự án Green Homes

Cũng trong khuôn khổ ký kết, đại diện cho YSL Land, ông Lê Thanh Tùng cũng cam kết: “được sự đầu tư và quan tâm đặc biệt từ phía lãnh đạo công ty dành cho dự án, YSL Land khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để có thể đưa dự án đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất”.

Dù có mặt trên thị trường chưa lâu, nhưng với tôn chỉ TÂM và TÍN, đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu cũng như luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, YSL Land đã và đang khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong ngành bất động sản.

Thuộc thị trấn Đình Bảng, Từ Sơn – Bắc Ninh, Green Homes sở hữu vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận tiện đến khu hành chính, chợ dân sinh, trường học, bệnh viện, ga tàu, chỉ cách chợ Ninh Hiệp 1km và Hồ Hoàn Kiếm 16km. Gồm 2 tòa nhà cao 8 tầng, 266 căn hộ cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, Green Homes sẵn sàng chào đón những chủ nhân yêu thích cuộc sống hiện đại về xây tổ ấm an lành.

YSL Land chung sức đưa Green Homes đến với khách hàng - 3
YSL Land và Vạn Khởi Thành chung tay đưa dự án Green Homes tới thành công

Sở hữu đặc tính khan hiếm nhờ vị trí đắc địa và không có sản phẩm cạnh tranh trực tiếp trong khu vực, Green Homes chắc chắn sẽ được khách hàng và thị trường chào đón tích cực.

Thông tin liên hệ

YSL Land – Đối tác tài chính và phát triển dự án Green Homes

Amber Land – Đơn vị phân phối

Điện thoại: 0943176688

Website: www.thegreenhomes.com.vn